ช่อง 3 ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ส่งซีรีส์โรแมนติกดราม่า ระหว่างเงือกกับมนุษย์ "สงครามรัก เหนือสมุทร" ลงจอ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2566

ช่อง 3 ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ส่งซีรีส์โรแมนติกดราม่า ระหว่างเงือกกับมนุษย์ "สงครามรัก เหนือสมุทร" ลงจอ

 


ช่อง 3 ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ส่งซีรีส์โรแมนติกดราม่า
ระหว่างเงือกกับมนุษย์ "สงครามรัก เหนือสมุทร" ลงจอ

 

ช่อง 3 ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยซีรีส์โรแมนติกดราม่า "สงครามรัก เหนือสมุทร (The Starry Night The Starry Sea 2) ชวนลุ้นไปกับโชคชะตา สงคราม ความรักของเงือกกับมนุษย์ เป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของพระเอกมากความสามารถ เฝิงเส้าเฟิง ผู้โด่งดังจากบทบาทพระถังซัมจั๋ง ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ไซอิ๋ว 2 และ ไซอิ๋ว 3 มารับบท อู๋จูหลาน ประกบคู่กันครั้งแรกกับนางเอกสาว กัวปี้ถิง รับบท ลู่หลี  ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาท หวังหยางหมิง รับบท ลู่เซียว ที่มาเสริมทัพความเข้มข้นของซีรีส์ให้มากยิ่งขึ้น ใครที่เป็นคอซีรีส์จีนต้องห้ามพลาด
สงครามรัก เหนือสมุทร (The Starry Night The Starry Sea 2) เรื่องราวของ ลู่หลี (กัวปี้ถิง) หญิงสาวที่ต้องสูญเสียพ่อแม่จากเหตุเรืออับปาง เหลือเพียง ลู่เซียว (หวังหยางหมิง) พี่ชายของเธอซึ่งรอดชีวิตลู่หลีหลงใหลในท้องทะเล จึงปลอมตัวเป็นชายเข้าไปที่อู่ต่อเรือโดยหวังจะแสดงทักษะของเธอ ระหว่างนั้นได้พบกับ อู๋จูหลาน (เฝิงเส้าเฟิง) ชายจากเผ่าเงือกแห่งท้องทะเลลึก ซึ่งขึ้นฝั่งมาเพื่อสืบหาการหายตัวไปของคนในตระกูล การพบกันครั้งแรกของทั้งสองแม้จะเกิดปะทะกันเล็กน้อย แต่เมื่อเวลาผ่านไปความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกัน แต่แล้วกลับเกิดความบาดหมาง สงครามระหว่างเงือกและมนุษย์ขึ้น ความรักของคนทั้งสองก็ต้องพบกับอุปสรรคที่ยากต่อการก้าวผ่านสุดท้ายแล้ว เรื่องราวความรัก ความแค้นระหว่างเงือกและมนุษย์จะจบลงอย่างไร ติดตามชมได้ใน
ซีรีส์จีน "
สงครามรัก เหนือสมุทร (The Starry Night The Starry Sea 2) " ทุกคืนวันจันทร์ – พุธ
และวันศุกร์ เวลา
22.45 น. เริ่มวันอังคารที่ 31 มกราคม 2566 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3
Plus 

==1/2/23==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here