ช่อง 3 นำ “กำไลมาศ” ลงช่วง “ละครดังข้ามเวลา” ชวนแฟนละครต้อนรับ “จุ๋ย วรัทยา” และ “ผีริ้วทอง” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

ช่อง 3 นำ “กำไลมาศ” ลงช่วง “ละครดังข้ามเวลา” ชวนแฟนละครต้อนรับ “จุ๋ย วรัทยา” และ “ผีริ้วทอง”

 


ช่อง 3 นำ กำไลมาศลงช่วง ละครดังข้ามเวลา

ชวนแฟนละครต้อนรับ จุ๋ย วรัทยาและ ผีริ้วทอง   

 

เตรียมสะพรึง! กันอีกครั้ง กับละครพีเรียด ดราม่า เรื่อง กำไลมาศช่อง 3 ว่าด้วยเรื่องราวความรักและความร้ายกาจแห่งแรงอาฆาตของดวงวิญญาณที่สิงสถิตอยู่ในกำไลอันเป็นที่รัก และพร้อมกลับมาแก้แค้นศัตรูหัวใจใน ละครดังข้ามเวลา

 

กำไลมาศ คือที่สถิตของดวงวิญญาณสาว ริ้วทอง ที่ถูกกักขังอยู่ในสระน้ำภายในวังติณชาติมานานหลายสิบปี เธอตายและกลายมาเป็น ผีริ้วทอง นำแสดงโดย จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ที่มีความแค้นฝังอก กับผู้หญิงแสนร้ายกาจ หม่อมเจ้าหญิงรัมภา ติณชาติ นำแสดงโดย เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เมื่อดวงวิญญาณหลุดออกมาจากสระน้ำได้ จึงออกตามหากำไลและทำลายคนในวังติณชาติให้มันตายตกไปตามกัน

  สำหรับละครเรื่อง กำไลมาศเป็นผลงานที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายบทประพันธ์ของ พงศกร หรือ นายแพทย์พงศกร จินดาวัฒนะ จนมาเป็นละครที่ทำเรตติ้งแรงตลอดทั้งเรื่อง ตั้งแต่เริ่มออกอากาศปลายปี 2559 ซึ่งถึอเป็นละครสุดปังที่ในตอนจบปิดท้ายด้วยเรตติ้ง 8.4 ถูกใจคนดูจนยอดพุ่งปังสุด ๆ และตัดสินให้ กำไลมาศ ภาคละคร ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะบท ผีริ้วทอง ที่ จุ๋ย วรัทยา ทุ่มสุดตัวทั้งร้อง ทั้งรำ เสียน้ำตา ถูกทำร้าย รักสุด ๆ และแค้นสุด ๆ แถมต้องดำลงน้ำกันไปอีก เรียกว่าสะบักสะบอม แต่ก็ผ่านกันมาได้จนถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลจากเวทีใหญ่ในปี 2560 กับรางวัล นักแสดงนำหญิงดีเด่น จากเวที โทรทัศน์ทองคำ และ นำหญิงยอดเยี่ยม จากเวที รางวัลนาฏราชครั้งที่ 8 เล่นเอาได้ลุ้นกันทั่วบ้านทั่วเมือง ส่วนตัวละครก็ถูกเสนอชื่อเข้าชิง รางวัลป็อปปูลาร์โหวต สาขาละครไทยยอดนิยม จากเวที คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 14 และ ละครยอดเยี่ยม จากเวที รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 8 อีกเช่นกัน ถึงแม้จะเพียงถูกเสนอชื่อเข้าชิงแต่ก็ทำให้ “จุ๋ย วรัทยา” และนักแสดงทั้งหมดรวมถึงทีมงานละครทุก ๆ คนหายเหนื่อย

 นำแสดงโดย เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์, เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร, จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา, หญิง รฐา โพธิ์งาม, เจสัน ยัง, อภิษฎา เครือคงคา และนักแสดงอีกมากมาย จัดโดย หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด บทโทรทัศน์ สุธิสา วงษ์อยู่ กำกับโดย สถาพร นาควิไลโรจน์

 

มาร่วมกันดำดิ่งลงลึกสู่ใจกลางสระน้ำแห่งวังติณชาติไปกับ กำไลมาศทุกเช้าวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.50-09.05 น. และ เวลา 09.15-10.25 น. ช่วง ละครดังข้ามเวลา เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus”

==14/2/23==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here