“เอส-ปูเป้” เปิดปมรักปนแค้น ใน “เพลิงไพร” พร้อมจุดเชื้อไฟดราม่าแอ็กชั่นสุดมัน 7 กุมภาพันธ์นี้ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

“เอส-ปูเป้” เปิดปมรักปนแค้น ใน “เพลิงไพร” พร้อมจุดเชื้อไฟดราม่าแอ็กชั่นสุดมัน 7 กุมภาพันธ์นี้

 

 

เอส-ปูเป้” เปิดปมรักปนแค้น ใน เพลิงไพร

พร้อมจุดเชื้อไฟดราม่าแอ็กชั่นสุดมัน 7 กุมภาพันธ์นี้

 

                ช่อง 7HD ชวนแฟนละครลุ้นปมรักปนแค้น ที่มีทั้งความดราม่า และฉากบู๊แอ็กชั่นสุดมัน กับเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ที่ยอมเสียสละแม้กระทั่งชีวิต เพื่อรักษาผืนป่าให้คงอยู่ชั่วลูกชั่วหลาน ในละครดราม่าแอ็กชั่น “เพลิงไพร” จากค่าย มีเดีย สตูดิโอ การพบกันครั้งแรกของ เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ กับ ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง และเป็นการพบกันอีกครั้งของ บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, มิ้นท์-พรทิวา สาครจันทร์ ร่วมด้วย บีช-สุกฤษฏิ์ สงแก้ว, อ้อม-อังคณา วรรัตนาชัย, โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ, เมย์-สิรินทร์ ก่อเกียรติ, ต้อง-สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย, เติร์ก-ณัฐชนน ภูวนนท์, เฟิร์น-เกษรา วัฒนสังข์, ไบร์ท ณัฐภัทร จิรภาวสุทธิ์, ปูไข่-พงศ์สิรี บรรลือวงศ์, มิ้งค์-ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต, ตฤณ เศรษฐโชค, นึกคิด บุญทอง ฯลฯ และนักแสดงรับเชิญ มิลลี่-อภิสรา วงศ์ทัศนีโย, หนุ่ม-สุรวุฑ ไหมกัน, วาม-จิรกิตติ์ สุวรรณภาพ                        “เพลิงไพร” จากบทประพันธ์ของ สถาพร สุชาติ และ เจษฎา ปลอดแก้ว เขียนบทโทรทัศน์โดย วุฒิ ภูมิน และ พิชัย กำกับการแสดงโดย สพัฌ วิไชยเมธา

เรื่องราวความรักที่แปรเปลี่ยนเป็นแค้น เมื่อ วิน เพลย์บอยหนุ่ม ต้องสูญเสียน้องสาวผู้มีอุดมการณ์ปกป้องผืนป่า เพราะผู้มีอิทธิพล ซึ่งเป็นพ่อของ พิม ครูอาสาคนรักของเขา เหตุการณ์ยิ่งเลวร้าย เมื่อมีคนจัดฉากให้เธอเข้าใจว่าเขาฆ่าพ่อของเธอ มิหนำซ้ำผืนป่ากำลังถูกรุกราน และถูกครอบครองอย่างไม่เป็นธรรม การต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความจริง จึงดำเนินไปพร้อมกับภารกิจปกป้องผืนป่าอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง  โดย  เอส-ปูเป้ เผยถึงการร่วมงานกันครั้งแรกในเรื่องนี้ว่า                เอส เผยว่า “ละครเรื่องนี้เป็นการกลับมาทำงานในกองถ่ายอีกครั้ง ในรอบ 2 ปี หลังจากไม่ได้ถ่ายละครนาน เพราะต้องไปทำหน้าที่คุณพ่อครับ (ยิ้ม) คาแรกเตอร์ของผมช่วงแรก ๆ จะมีความเป็นหนุ่มเจ้าสำราญนิด ๆ ปากร้าย แพรวพราวหน่อย ๆ ซึ่งไม่เหมือนตัวเองเลย ก็ต้องพยายามจูนนิดหนึ่งว่าจะต้องแสดงออกมามากน้อยแค่ไหน แล้วก็ยังต้องเป็นนักกีฬายิงปืนด้วย ก็จะมีฉากโชว์สกิลของพระเอกด้วย กับน้องปูเป้ เรื่องนี้เราเจอกันครั้งแรก อยู่ในกองถ่ายเราจะคุยกันตลอดครับ จูนกันไว ช่วงที่ยังไม่เข้าฉาก ว่าง ๆ ปูเป้เขาก็จะมาแกล้งผมบ้าง ก็ถือว่าเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกที่สนุก และราบรื่นดีครับ ทีมงานก็เป็นคนที่คุ้นเคย เพราะเคยทำงานด้วยกันมาก่อน ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ เรื่องนี้สนุกครบรสเลยครับ”

                ปูเป้ บอกว่า “เรื่องนี้ปูเป้ได้ร่วมงานกับพี่เอสเป็นครั้งแรก พี่เอสเป็นคนสุภาพ และเฟรนด์ลี่มาก คุยเก่งมาก คุยได้ทุกเรื่อง เวลาอยู่ในกองถ่ายเราค่อนข้างคุยกันเยอะ ถึงจะร่วมงานกันครั้งแรก ปูเป้ก็ไม่รู้สึกเกร็งเลย พอเราสนิทกัน และมีฉากที่ต้องใกล้ชิดกัน อย่างฉากเลิฟซีน มันก็จะชิล ๆ มันเหมือนเราแสดงกับพี่น้อง แต่ก่อนแสดงพี่เอสก็จะให้เกียรติโดยการขอโทษก่อน หรือขออนุญาตก่อนตลอด ก็เป็นการร่วมงานที่ประทับใจมาก ๆ และดีใจมาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่เอสค่ะ ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กับปูเป้ พี่เอส และทีมงานทุกคนด้วยนะคะ”ติดตามชมละคร “เพลิงไพร” ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here