“จางหนาน-เหยาฉือ” นำทัพจิ้น ฟินทั้งวงการ ใน “My Love and Star ปี 1” ทางช่อง MONO29 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

“จางหนาน-เหยาฉือ” นำทัพจิ้น ฟินทั้งวงการ ใน “My Love and Star ปี 1” ทางช่อง MONO29

 


จางหนาน-เหยาฉือ นำทัพจิ้น ฟินทั้งวงการ

ใน “My Love and Star ปี 1” ทางช่อง MONO29

 

จูบยับจับกอด อีกหนึ่งซีรีส์แดนมังกรชวนจิ้นฟินก่อนนอน โดยคู่พระนางระดับอินเตอร์ ในโปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series) ปล่อยของดีอีกหนึ่งซีรีส์คุณภาพ พร้อมมัดใจแฟนคลับช่อง MONO29 ดูฟรีพร้อมกัน ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 22.05 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ กับซีรีส์โรแมนติกเรื่อง กอดรักท่องแดนดารา ปี 1 (My Love and Stars Season 1) ที่ได้สองซุปตาร์คู่พระนางขวัญใจชาวจีนอย่าง จางหนาน และ เหยาฉือ มาเขย่าวงการแวดวงบันเทิง ตะลุยไล่ล่าคว้าฝัน ฟันฝ่าอุปสรรคเพื่อหัวใจทั้งสองดวง อีกหนึ่งซีรีส์กระชากเรตติ้ง พร้อมเสียงวิจารณ์ด้านบวกไปอย่างถล่มทลาย เสริมทัพด้วยนักแสดงรับเชิญหน้าตาดีมีของเพียบ อาทิ หลี่ซือหยาง , ซ่งฟางหยวน และ สวีเฟิง
กอดรักท่องแดนดารา ปี 1 (My Love and Stars Season 1) เรื่องราวของ ซินเฉิน (รับบทโดย จางหนาน) จากนักแสดงสาวระดับเอลิส ได้กลายเป็นดวงดาวที่ร่วงหล่น เพื่อที่เธอจะยังสามารถก้าวต่อไปในวงการบันเทิงได้ บริษัทที่เธอสังกัดอยู่ได้ส่งเธอให้ไปทำการเซ็นสัญญากับนักร้องดาวรุ่ง อันเสียวอี่ (รับบทโดย เหยาฉือ) ของค่ายคู่แข่ง ทำให้ ซินเฉิน ได้เข้าไปทำงานเป็นผู้ช่วยของ อันเสียวอี่ เพื่อหวังที่จะมัดใจให้เขาเซ็นสัญญากับบริษัทของเธอ ทั้งสองพบเจอกับเรื่องราวอุปสรรค สุขทุกข์ปนกันไป จนเกิดเป็นความรู้สึกที่มากกว่าเพื่อนร่วมงาน จนทำให้ ซินเฉิน ลืมเป้าหมายหลักที่แฝงตัวเข้ามาตั้งแต่แรก ทำให้เขาทั้งสองพบบทพิสูจน์หัวใจในวงการบันเทิง ที่มีเพียงเสียงหัวใจที่แท้จริงเท่านั้นเป็นตัวชี้วัด


ติดตามความสนุกจากผลงานของสองเคมีสุดยอดการแสดง จางหนาน และ เหยาฉือ ในซีรีส์หวานซึ้งตรึงใจ แถมพากย์ไทยดูฟรี ในเรื่อง กอดรักท่องแดนดารา ปี 1 (My Love and Stars Season 1) ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 22.05 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29 เท่านั้น

 

#MONO29 #PremiumSeries #MyLoveandStar #ZhangNan #YaoChi

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here