“อีจงซอก” ควงคู่ “พัคชินฮเย” เสิร์ฟความฟินบนจอช่อง 3 ในซีรีส์เกาหลี “พิน็อกคิโอ หัวใจไม่โกหกรัก (Pinocchio)” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2566

“อีจงซอก” ควงคู่ “พัคชินฮเย” เสิร์ฟความฟินบนจอช่อง 3 ในซีรีส์เกาหลี “พิน็อกคิโอ หัวใจไม่โกหกรัก (Pinocchio)”

 


อีจงซอก ควงคู่ พัคชินฮเย เสิร์ฟความฟินบนจอช่อง 3

ในซีรีส์เกาหลี พิน็อกคิโอ หัวใจไม่โกหกรัก (Pinocchio)”

 

ช่อง 3 เสิร์ฟความฟิน เคมีคู่ของ อีจงซอก - พัคชินฮเย ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ “พิน็อกคิโอ หัวใจไม่โกหกรัก (Pinocchio)” รับประกันความฟิน จิกหมอน ปนซึ้งน้ำตาคลอ การันตีด้วยนักแสดงนำชื่อดังของเกาหลีอย่างพ่อเป็ดน้อย อีจงซอก  ซึ่งมีผลงานมากมายทั้ง Doctor Stranger, I Hear Your Voice, School 2013 ฯลฯ ประกบคู่กับนางเอกสาวแก้มป่อง “พัคชินฮเย” ที่ไม่ว่าจะสวมกี่บทบาทก็ปัง รวมถึงซีรีส์ที่เคยออกอากาศทางช่อง 3 อย่าง วุ่นรักทายาทพันล้าน (The Heirs) , ตรวจใจเธอ เผลอใจรัก (Doctors) ด้วย
แค่ผลงานของนักแสดงนำคุณภาพยังคับจอขนาดนี้ รับรองได้ว่าซีรีส์เรื่องนี้ต้องโดนใจผู้ชมอย่างแน่นอน

“พิน็อกคิโอ หัวใจไม่โกหกรัก (Pinocchio)” ซีรีส์เกาหลีที่จะมาตีแผ่วงการสื่อมวลชนเมื่อสื่อไร้จรรยาบรรณนำเสนอข่าวทำให้ชีวิตครอบครัวของ กีฮามยอง (อีจงซอก) ต้องพังทลาย โชคดีว่าเขาได้รับความช่วยเหลือจากชายชราผู้หนึ่ง เพราะคิดว่าเป็นลูกชายที่เสียไป ที่นั่นทำให้ได้รู้จักกับ ชเวอินฮา
(พัคชินฮเย)
หญิงสาวที่เป็นโรคพิน็อกคิโอ เธอจะสะอึกทุกครั้งที่โกหก เมื่อเติบโตขึ้น อินฮาต้องการเป็นนักข่าวเพื่อให้แม่ที่เป็นนักข่าวยอมรับในตัวเธอ ส่วนกีฮามยองกลับได้รู้ความจริงว่าแม่ของอินฮาคือนักข่าวที่นำเสนอข่าวครอบครัวของเขาในอดีต เขาจึงต้องการที่จะเป็นนักข่าวเพื่อล้างมลทินให้ครอบครัวและสะสางความแค้นในใจ แม้สิ่งที่ทำจะขัดต่อความรักที่เขามีแก่อินฮาก็ตาม


สุดท้ายแล้วเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะจบลงอย่างไร ติดตามชมได้ในซีรีส์เกาหลี “พิน็อกคิโอ หัวใจไม่โกหกรัก (Pinocchio)”  ทุกคืนวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 02.50 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 02.40 น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here