ช่อง 3 ส่งคู่จิ้น เกรท-พรีม กลับมาสานความรัก สิงห์หนุ่มแห่งวังจุฑาเทพ ใน “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายธราธร” “ละครดังข้ามเวลา - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2566

ช่อง 3 ส่งคู่จิ้น เกรท-พรีม กลับมาสานความรัก สิงห์หนุ่มแห่งวังจุฑาเทพ ใน “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายธราธร” “ละครดังข้ามเวลา

 


ช่อง 3 ส่งคู่จิ้น เกรท-พรีม กลับมาสานความรัก สิงห์หนุ่มแห่งวังจุฑาเทพ

ใน “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายธราธร” ละครดังข้ามเวลา

 

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” นวนิยายรักประเภทพีเรียดย้อนยุค ที่มีถึง 5 เรื่อง ตั้งแต่ คุณชายธราธร,      คุณชายปวรรุจ, คุณชายพุฒิภัทร, คุณชายรัชชานนท์ และ คุณชายรณพีร์ 5 สิงห์ แห่ง วังจุฑาเทพ ที่ตัวละครทั้ง 5 ล้วนโดดเด่นทีละคนตามลำดับชั้นของพี่น้อง ซึ่ง ช่อง 3 ได้นำนวนิยายของผู้ประพันธ์ 5 คน นำโดย  ณารา, ร่มแก้ว, เก้าแต้ม, ซ่อนกลิ่น และ แพรณัฐ มาสร้างเป็นละครชุดสุดยิ่งใหญ่ ในครั้งครบรอบ 42 ปี ของสถานี ส่งให้เหล่าพระนางในละครต่างโด่งดังกลายเป็นคู่จิ้นมายาวนานจนปัจจุบันหลังจากที่ละครทั้ง 5 เรื่อง ได้จบลงไปตามวาระ ก็มีเสียงเรียกร้องให้นำกลับมาออกอากาศอย่างต่อเนื่อง และอีกกระแสอยากให้ทำภาคต่อในรุ่นลูกของ 5 คุณชาย และเหล่าศรีภรรยา เพราะอยากดูกันต่อว่า ลูก ๆ จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร แต่ก่อนที่ภาคต่อในรุ่นลูกจะออกมาเฉิดฉาย ช่อง 3 ขอนำ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ทั้ง 5 เรื่อง กลับมาให้รับชมเพื่อเตือนความทรงจำกันอีกครั้ง โดยหยิบ คุณชายธราธร คู่ของ ม.ร.ว. ธราธร จุฑาเทพ และ ม.ล. ระวีรำไพ ขึ้นมาเป็นคู่แรก ใครที่ยังตราตรึงไม่ลืมเลือนกับความรักระหว่างชายหญิงที่ซ่อนเล้นความรู้สึกดี ๆ ต่อกันมาตั้งแต่เด็ก โดยมีการผจญภัยจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ร่วมกันจนได้พิสูจน์ถึงรักแท้ท่ามกลางพันธสัญญาของ จุฑาเทพ ที่ได้ตกลงไว้กับญาติสนิทอย่าง เทวพรหม และได้กลายเป็นเหตุฉุดรั้งให้ลูก ๆ ต้องมาหมั้นหมายกันโดยไม่ได้รัก มาช่วยกันแกะความลับอันซ่อนเร้นในจิตใจของพี่ชายใหญ่นักโบราณคดี ผู้สุภาพ อ่อนโยน เคร่งขรึม ยึดมั่นในสัญญา ที่ยังรั้งรอสาวน้อยคนหนึ่งที่มีอดีตในวัยเด็กร่วมกันให้จบลงอย่างมีความสุขกันอีกครั้งเรื่องราวความรักของเหล่าหนุ่มสาวในยุคต้น ๆ พ.ศ. 2500 ใน สุภาพบุรุษจุฑาเทพ แต่ละเรื่อง ทีมงานละครล้วนบรรจงผลิตผลงานออกมาอย่างปราณีต ละเอียดในทุกเนื้อหา ตั้งแต่ฉากต่าง ๆ ของวังจุฑาเทพ การแต่งกาย สภาพสังคม บ้านเมือง ภาษาที่ใช้ โดยเฉพาะเรื่องราวของเหล่าพี่น้อง จุฑาเทพ ที่มีความผูกพันถึงแม้จะต่างมารดาก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างอบอุ่น สำหรับตอนแรก คุณชายธราธร นำแสดงโดย เกรท วรินทรรับบท ม.ร.ว. ธราธร จุฑาเทพ (คุณชายใหญ่) พรีม รณิดารับบท ม.ล.ระวีรำไพ (มะปราง) ร่วมด้วย โป๊ป ธนวรรธน์รับบท คุณชายปวรรุจ, เจมส์ จิรายุรับบท คุณชายพุฒิภัทร, บอมบ์ ธนินรับบท คุณชายรัชชานนท์ และ เจมส์ มาร์รับบท คุณชายรณพีร์ จัดโดย จ๋า ยศสินี ค่าย      เมคเกอร์ วาย จำกัดติดตาม ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายธราธร” ใน ละครดังข้ามเวลา เวลา 08.50-09.05 น. และ เวลา 09.15-10.25 น. เริ่มออกอากาศ 22 มีนาคม 2566 “ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus” 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here