9 เชฟไอเดียบรรเจิด!! ดีไซน์ร้านแห่งความฝัน เอาชีวิตเป็นเดิมพัน..การันตีหรูเลิศอลังการ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2566

9 เชฟไอเดียบรรเจิด!! ดีไซน์ร้านแห่งความฝัน เอาชีวิตเป็นเดิมพัน..การันตีหรูเลิศอลังการ


 


9 เชฟไอเดียบรรเจิด!! ดีไซน์ร้านแห่งความฝัน  

เอาชีวิตเป็นเดิมพัน..การันตีหรูเลิศอลังการ

 

    กลายเป็นศูนย์รวมของเหล่าบรรดาเชฟมืออาชีพจากทั่วประเทศ เพื่อชิงความเป็นหนึ่งด้านการแข่งขันการทำอาหารกับรายการระดับโลก TOP CHEF THAILAND 2023 ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด  โดยมี 4 กรรมการระดับแนวหน้าอย่าง เชฟอาร์ต ศุภมงคล, เชฟแพม พิชญา, เชฟต้น ธิติฏฐ์         และเชฟวิลแมน ลีออง รับหน้าที่เฟ้นหาสุดยอดท็อปเชฟไทยแลนด์คนใหม่

  


 

 เข้าสู่ครึ่งทางของการแข่งขัน TOP CHEF THAILAND 2023 สัปดาห์นี้เชฟทั้ง 9 คนต้องเจอกับโจทย์การแข่งขันสุดท้าทายอีกหนึ่งบททดสอบที่จะพิสูจน์ความเป็นมืออาชีพของพวกเขาทั้ง 9 คนกับการแข่งขันการออกแบบร้านอาหาร ซึ่งเป็นร้านอาหารในฝันที่ทั้ง 9 คนคิดไว้ โดยมีคอนเซปต์หรือมู้ดแอนด์โทนแบบไหนก็ได้ แต่ที่สำคัญจะต้องนำเสนอซิกเนเจอร์เมนูที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน พร้อมกับลงมือทำออกมาให้เหล่ากรรมการทั้ง 4 คนได้ชิมเพื่อพิสูจน์และการันตีว่าเมนูที่คิดนั้นมีความโดดเด่นจนกลายเป็นซิเนเจอร์ของร้านได้  บรรยกาศการแข่งขันของเชฟทั้ง 9 คนจึงเต็มไปด้วยความตึงเครียดเพราะทุกคนต่างทุ่มเทเพื่อคิดรูปแบบร้านของตัวเองให้โดดเด่นอลังการกว่าเชฟคนอื่น แถมเมนูก็ต้องเลิศดูดีเข้ากับรูปแบบของร้านด้วยจึงเป็นโจทย์ที่ถือว่าท้าทายเชฟทั้ง 9 คนสุดๆเพราะถ้าการนำเสนอไอเดียรูปแบบร้านไม่ดี คอนเซปต์เมนูไม่ได้เรื่อง ก็จะถูก 4 กรรมการจัดหนักจัดเต็มจนหน้าชา งานนี้เชฟทุกคนบอกเลยว่าโคตรหินจริงๆกับการคิดและครีเอท แต่ทุกการแข่งขันก็ต้องมีคนที่ทำผลงานได้ดี และคนที่ต้องจบเส้นทางความฝันในรายการนี้ลง

       ติดตามลุ้นพร้อมกับเชียร์เหล่าบรรดาเชฟมืออาชีพเพื่อให้ก้าวไปเป็นแชมป์คนใหม่ของรายการ TOP CHEF Thailand 2023 ได้ในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD กด 35

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here