“หมาก ปริญ” จัดเต็ม สมชื่อ “เจ้าพ่อดราม่า” ระเบิดอารมณ์ใส่ “ตู่ ภพธร” ทำ “โบว์ เมลดา” ถึงกับอึ้ง ! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

“หมาก ปริญ” จัดเต็ม สมชื่อ “เจ้าพ่อดราม่า” ระเบิดอารมณ์ใส่ “ตู่ ภพธร” ทำ “โบว์ เมลดา” ถึงกับอึ้ง !

 


สกู๊ปละคร “ใต้เงาตะวัน” พุธที่ 24 พฤษภาคม เวลา 20.30 น.ช่อง 3กด33

“หมาก ปริญ” จัดเต็ม สมชื่อ “เจ้าพ่อดราม่า”

ระเบิดอารมณ์ใส่ “ตู่ ภพธร” ทำ “โบว์ เมลดา” ถึงกับอึ้ง !

            กำลังเข้มข้นขั้นสุดเดินเรื่องมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับละครเรื่อง “ใต้เงาตะวัน” ของผู้จัด “นก-จริยา แอนโฟเน” เข้าสู่โหมดดราม่าขั้นสุด เพราะความจริงเปิดเผยออกมาแล้วว่าใครเป็นคนวางแผนการร้ายทั้งหมด และวันนี้จึงเป็นการปะทะประชันกันของสามพระนาง หมาก ปริญ สุภารัตน์ , โบว์ เมลดา สุศรี และ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ เรียกว่าเต็มเหนี่ยวชนิด   ไม่มีใครยอมใคร            โดยเป็นตอนที่ กรณ์ (หมาก ปริญ) เป็นห่วงพี่ชาย กานต์ (ตู่ ภพธร) ว่าจะตัดสินใจหนีความผิดด้วยการฆ่าตัวตาย จึงได้นัดเจอกับกานต์ เพื่อเคลียร์ปัญหากัน กานต์ระเบิดอารมณ์ของตัวเอง ความเก็บกด ระบายความในใจ ความเครียดของตัวเองที่สะสมมา และยอมรับว่ากำลังคิดจะฆ่าตัวตายหนีปัญหาทุกอย่าง กรณ์พยายามเกลี้ยกล่อม หว่านล้อมต่าง ๆ นานา แต่ยังคุยกันไม่เรียบร้อย รีน่า (โบว์ เมลดา) ตามมาพอดี กานต์ก็เลยวิ่งหลบหนีไปอีก รีน่าวิ่งตามไม่ทัน โมโหกรณ์ที่ปกป้อง เข้าข้างพี่ชาย ก็เลยต่อว่ากรณ์ว่าอย่าทำให้เกลียดไปกว่านี้ เพราะยังไงก็ไม่ให้อภัยกานต์
            ฉากนี้ถ่ายทำกันที่อ่าวทุ่งโปร่ง ชลบุรี เป็นฉากดราม่าเต็มอารมณ์ของทั้งสามคน เริ่มต้น หมาก กับ ตู่ ปะทะอารมณ์กัน พูดกันไป น้ำตาคลอกันไป ตู่ระบายอารมณ์เต็มที่ ขณะที่ หมาก พยายามหว่านล้อม ให้กลับไปมอบตัว บทยาวมาก แถมอารมณ์ก็ยากมาก เรียกว่าใช้เวลาถ่ายทำอยู่พักใหญ่ กว่าที่ผู้กำกับ “โอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์” จะยอมให้ผ่าน แล้วพอตู่วิ่งหนีไป ก็มาถึงคู่พระนาง โบว์ ระเบิดอารมณ์ใส่หมากอีกครั้ง โทษว่าทุกอย่างเป็นความผิดของหมากที่เอาแต่ปกป้องพี่ชาย ไม่ยอมฟังเหตุผลอะไร แม้จะเป็นฉากอารมณ์หนัก ๆ แต่ทั้งสามคนก็โชว์ฝีมือกันขั้นสุด ทำให้ฉากนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี


แล้วความรักของ “หมาก” และ “โบว์” จะไปต่อยังไง ต้องติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ใต้เงาตะวัน” พุธที่ 24 พฤษภาคม เวลา 20.30 น.ช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3plus

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here