“เปรี้ยว-ทัศนียา” ส่งพลังเชียร์นักตบสาวไทย ลุยสนาม 2 ในศึก “วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2566

“เปรี้ยว-ทัศนียา” ส่งพลังเชียร์นักตบสาวไทย ลุยสนาม 2 ในศึก “วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก”

 
“เปรี้ยว-ทัศนียา” ส่งพลังเชียร์นักตบสาวไทย
ลุยสนาม
2 ในศึก “วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก”

เชียร์สนั่น ลั่นจอ ! “เปรี้ยว-ทัศนียา” ขอส่งกำลังใจให้นักตบสาวไทยสู้ศึก “วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก (VNL) ปี 2023 สนาม 2 เตรียมดวลทีมระดับโลก “เยอรมนี-อเมริกา-เซอร์เบีย-โครเอเชีย” ยิงสดทุกนัดที่ ช่อง 7HD   

เตรียมระเบิดความมัน  #ตบลั่นจอที่7HD กันแล้ว สำหรับการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก (VNL) ปี 2023สนามที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงบราซิเลีย ประเทศบราซิล ทัพนักตบลูกยางสาวไทยพร้อมทีมผู้ฝึกสอน ได้มีการประชุมวางแผนการเล่น และลงสนามฝึกซ้อม  ฟิตร่างกายเพื่อเตรียมพร้อมลงทำการแข่งขัน โดยนักตบสาวไทยประเดิมนัดแรกของสนามที่ 2 ด้วยการเจอกับ ทีมชาติเยรมนีทีมอันดับ 12 ของโลก (อันดับ 7 ของตาราง) ในคืนวันพุธ 14 มิ.ย. (วันพฤหัสบดี 15 มิ.ย.) เวลา 03.15 น. จากนั้นคืนวันพฤหัสบดีที่ 15  มิถุนายน เวลา 23.45 . พบกับยอดทีมสุดแกร่ง อันดับ 2 ของโลก (อันดับ 3 ของตาราง) ทีมชาติสหรัฐอเมริกา จากนั้นมีเวลาพักร่างกาย ก่อนดวลกับ ทีมชาติเซอร์เบีย ทีมอันดับ 5 ของโลก (อันดับ 13 ของตาราง) ในช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 17 มิ.ย.เวลา 06.45 น. และปิดแมตช์สุดท้ายของสนามที่ 2 ด้วยกันเจอกับ ทีมชาติโครเอเชีย ทีมอันดับ 30 ของโลก (อันดับ 16 ของตาราง) ในคืนวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน เวลา 23.45 . ซึ่งทั้งหมดนี้ ช่อง 7HD ยิงสดส่งตรงความมันจากประเทศบราซิล ให้แฟนกีฬาชาวไทยได้ร่วมเชียร์ผ่านหน้าจอ รวมทั้งช่องทางเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน Ch7HD และ BUGABOO.TV และทางเว็บไซต์ https://teroasia.com พร้อมแท็กทีมผู้บรรยายมากประสบการณ์ วรุตม์ วิเศษสิงห์, บุษบรรณ จันทรารังษี, นันทกานต์ เพชรพลาย และ สุวัฒน์ กลิ่นเกษร เสิร์ฟข้อมูลแบบเจาะลึก ครบถ้วนทุกแมตช์ด้านนางเอกสาวแฟนวอลเลย์บอลตัวยง เปรี้ยว-ทัศนียา ไม่พลาดขอส่งกำลังใจให้กับนักวอลเลย์บอลสาวไทย และชวนแฟน ๆ ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ไปพร้อมกัน “ปกติเปรี้ยวชอบดูวอลเลย์บอลมาก ๆ โดยเฉพาะวอลเลย์บอลหญิง เพราะว่าสนุกมากเลยค่ะ คอยตามเชียร์ตลอดเลย ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายทอดสดผ่านทางหน้าจอ หรือแม้แต่ตามไปชมสด ๆ ในสนาม เปรี้ยวอยากจะเชิญชวนให้ทุกคนร่วมส่งกำลังใจ และช่วยเชียร์นักกีฬาวอลเลย์บอลสาวไทย ที่มีโปรแกรมการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2023 ลงสนามพบกับ ทีมชาติเยอรมนี และ ทีมสหรัฐอเมริกา สามารถตามลุ้นตามเชียร์กันสด ๆ ได้ทาง ช่อง7HD กด 35 นะคะ เปรี้ยวเองขอเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาทีมชาติไทยในทุก ๆ แมตช์เลยนะคะ ขอให้ทุกคนทำให้เต็มที่ และขอให้ทุกคนไม่บาดเจ็บด้วยนะคะ สู้ ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอ ตามเชียร์ตลอดเลยค่ะ”

ติดตามข่าวสารต่าง ๆ ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV เว็บไซต์ https://www.ch7.com/vnl2023 และ ช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook, IG, Twitter, TikTok, Youtube : Ch7HD และ Facebook, TikTok : Ch7HD Sports และ Facebook, IG, Twitter, TikTok, YouTube : TERO Digital และเว็บไซต์ https://teroasia.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here