น้าเน็ก-ต้นหอม-รัศมีแข ร่วมงานกาล่าดินเนอร์ เปิดตัวหมู่บ้าน 9 มรกต บ้านสุดหรู กลางเมืองเชียงใหม่ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2566

น้าเน็ก-ต้นหอม-รัศมีแข ร่วมงานกาล่าดินเนอร์ เปิดตัวหมู่บ้าน 9 มรกต บ้านสุดหรู กลางเมืองเชียงใหม่น้าเน็ก-ต้นหอม-รัศมีแข ร่วมงานกาล่าดินเนอร์ เปิดตัวหมู่บ้าน 9 มรกต บ้านสุดหรู กลางเมืองเชียงใหม่

        ถือฤกษ์ดี วันที่ 6 เดือน 6 ปี 2566 โครงการหมู่บ้าน 9 มรกต อำเภอป่าแดด จังหวัดเชียงใหม่ จัดงานปาร์ตี้เปิดตัวบ้านตัวอย่างอย่างเป็นทางการ โดยจัดเป็นงานกาล่าดินเนอร์ โดยมีเหล่าเซเล็บคนดังมาร่วมงานกันเพียบ อาทิ น้าเน็ก, ดีเจต้นหอม, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, แจ็ก ไอเฟล, ต๊ะ บีมิกซ์มิ้วกี้ เทวิกา มิสแกรนด์เพชรบุรี, แฮ็ก-ชาลี มณีรัตน์, ณมน-พัชรวลัย, ดิว ภัทรพงษ์, น้ำผึ้ง บุษศพรกฤษ พันตาวงศ์ และ น้องแฮปปี้ ในคอนเซ็ปท์ เพราะความสุขรอเราอยู่ 9 มรกต ลักซัวรี่ บ้านพิเศษสำหรับคนพิเศษอย่างคุณ”  เดินทางสะดวกใกล้สนามบินเชียงใหม่เพียง 5นาทีเท่านั้น!!

บรรยากาศภายในงานดูอบอุ่น และเป็นกันเองอย่างสุดๆ แต่ก็หรูหราอลังการเช่นกัน เพราะนอกจากจะมีการเดินพรมแดงแล้ว ยังมีรถสปอร์ตสีเหลืองสดสุดหรูมาโชว์ในงานด้วย ซึ่งเหล่าเซเล็บและแขกรับเชิญที่มาร่วมงานนั้น แต่ละคนมาในชุดสุดหรู สวย หล่อกันทุกคน โดยมี ราเมศ เรืองประทุม และทีมงานคุณภาพเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความอลังการในครั้งนี้  
ส่วนใครที่สนใจอยากดูรายละเอียดบ้านและเข้าชมบ้านตัวอย่างได้ ในสถานที่จริงและชมได้ที่เพจ 9 มรกต   เพราะความสุขรอเราอยู่!!! 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here