ช่อง 3 นำสองละครดังที่เคยคว้ารางวัลกลับมาให้ชมอีกครั้ง “กรงกรรม” และ “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

ช่อง 3 นำสองละครดังที่เคยคว้ารางวัลกลับมาให้ชมอีกครั้ง “กรงกรรม” และ “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”

 


ช่อง 3 นำสองละครดังที่เคยคว้ารางวัลกลับมาให้ชมอีกครั้ง

 กรงกรรมและอกเกือบหักแอบรักคุณสามี

 

แฟนละครช่อง 3 ห้ามพลาด เตรียมเปิดประตูสู่ชุมแสง นำละครดัง “กรงกรรม” ที่เคยคว้ารางวัลมาแล้ว อาทิ รางวัลนาฏราช 7 รางวัล รางวัล Tokyo Drama Awards สาขาละครต่างประเทศยอดเยี่ยมปี 2020 ฯลฯ ประกบละครกระแสคู่จิ้นเคมีสะเทือน  อกเกือบหักแอบรักคุณสามี  ที่พระเอกหนุ่ม หมาก ปริญคว้ารางวัล Best Male Lead in a TV Programme (นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม) จากเวที ContentAsia Awards 2020 มาแล้ว

เริ่มกันที่ละครช่วงบ่ายกับ กรงกรรมผลงานมาสเตอร์พีซอีกชิ้นหนึ่ง ของ บริษัท แอค-อาร์ต เจเนอเรชั่น จำกัด กำกับการแสดงโดย “พงษ์พัฒน์  วชิรบรรจง” และ “ธนากร โปษยานนท์” โดยผู้จัด “ธัญญา โสภณ” แฟน ๆ หลายคนคงยังจำละครพีเรียดดราม่าสุดเข้มข้นที่สร้างจากนิยายของ “จุฬามณี” หรือ “นิพนธ์ เที่ยงธรรม”     กันได้ดี เพราะนอกจากจะเป็นละครน้ำดีที่กวาดรางวัลมาแล้วทั่วทุกสารทิศทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ยังแฝงไปด้วยการสอนให้ได้เรียนรู้ในเรื่องของ ‘กรรม’ ที่เกิดจากการกระทำกันอีกด้วย โดยเล่าผ่านตัวละครอย่าง นางย้อย รับบทโดย ใหม่ เจริญปุระ สาวไทยที่มาเป็นสะใภ้คนจีน เธอสู้ชีวิตจนได้เป็นเถ้าแก่เนี้ยเจ้าของร้านชำและโรงสี มีลูกชายสุดหล่ออยู่ 4 คน เธอคอยดูแลทุกคนในครอบครัว และคอยเจ้ากี้เจ้าการกับทุกเรื่องของทุกคนเพราะคิดว่านั่นคือความรัก แต่สุดท้ายก็ไม่มีลูกชายคนไหนที่ได้ดั่งใจเลยสักคน ไม่ว่าจะเป็นลูกชายคนโต อาใช้ รับบทโดย เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์ ลูกชายคนรอง อาตง รับบทโดย แชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ ลูกชายคนที่ 3 อาซา รับบทโดย เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และลูกชายคนเล็ก อาสี่ รับบทโดย ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ เรื่องราวของคนในตระกูล “อัศวรุ่งเรืองกิจ หรือบ้านแบ้” และบรรดาสะใภ้ที่นางย้อยมีทั้งชอบและไม่ชอบจะเป็นอย่างไร ติดตามทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.55 น. เริ่ม 13 กรกฎาคม 2566


ส่วนเรื่องต่อมาที่ความปังไม่แพ้กัน กับละครรักโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ละครรักครบรสที่ส่งให้พระเอก หมาก ปริญ ในบท เธียรวัฒน์ หรือ พี่เธียร สถาปนิกผู้รักสันโดษ ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลจากเวทีระดับเอเชียถึง 2 เวที ทั้ง ContentAsia Awards 2020 และAsian Academy Creative Awards 2020 ซึ่งในที่สุด หมาก ก็ได้รับรางวัล Best Male Lead in a TV Programme (นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม) จากเวที ContentAsia Awards 2020 ด้วยบทบาทของ “พี่เธียร” มาให้คนไทยได้เฮกันลั่น! ซึ่งความสามารถของ หมาก ปริญ สุภารัตน์ ไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว และครั้งนี้ ช่อง 3 ได้นำเอาละครกลับมาให้หายคิดถึงอีกครั้ง บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด พี่เธียร จะกลับมาเจอกับ ยายเมย์ น้องสาวนอกไส้สุดกะโหลกกะลาที่แอบหลงรักสามีตัวเองเข้าอย่างจัง! นำแสดงโดย มิว นิษฐา คูหาเปรมกิจ ติดตามเรื่องราวความสนุกชวนให้จิ้นของทั้งคู่กันได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. เริ่ม 14 กรกฎาคม 2566 ผลงานของ บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดโดยแอน ทองประสม

สองละครสองอารมณ์พร้อมนำเสนอแล้ว ทาง ช่อง 3 “คุ้มค่า ทุกนาที ดูทีวีสี ช่อง 3 #ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here