"ขวัญ อุษามณี" โต้ศัลยกรรม นอนเฉยๆ ก็สวยได้ ปิดตำนานบ้านเบี้ยว - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

"ขวัญ อุษามณี" โต้ศัลยกรรม นอนเฉยๆ ก็สวยได้ ปิดตำนานบ้านเบี้ยว

 
"ขวัญ อุษามณี" โต้ศัลยกรรม นอนเฉยๆ ก็สวยได้  ปิดตำนานบ้านเบี้ยว

 กลับมาคืนรังช่อง 7 อีกครั้งแล้วสำหรับ "ขวัญอุษามณี" แว่วว่างานนี้โด้รับการทาบทามให้กลับต้นสังกัดเดิมด้วยค่าตัวสูงหลักสิบล้าน สร้างแรงกดดันให้กับเจ้าตัวไม่น้อย คัมแบ็คทั้งทีต้องสวยปังหุ่นสับ ไม่งั้นจะสู้ดารารุ่นน้องไม่ได้ ก่อนเปิดกล้องละครขวัญเลยต้องดูแลตัวเองอย่างเต็มที่  "ก็ดีใจค่ะที่ได้กลับมาทำงานกับช่อง 7 ขอบคุณที่ให้เกียรติขวัญ และเราเองเป็นนางเอกก็ต้องให้เกียรติคนดูด้วย เราเป็นนางเอกต้องดูแลตัวเองให้ดี บางทีเราคิดว่า เราหุ่นดีแล้วแต่พอออกกล้องแล้วยังดูลีนไม่พอ ก็เป็นปัญหาหนักเลย"

  "ออกกําลังกายอยู่แล้วแต่จะมีบางส่วนที่มันออกกําลังกายไม่ถึงเช่น นมน้อย นมหลัง ปีกหลัง และหน้าท้องบางจุด แล้วละครก็จะเปิดกล้อง ออกกำลังกายอย่างเดียวมันช้าไป กลับมาช่อง 7 ก็อยากให้คนได้เห็นขวัญสวยหุ่นดี ก็เข้าไปปรึกษากับ THE KLINIQUE โจทย์ของขวัญคือ ต้องไม่ทำศัลยกรรม เพราะเราไม่เคยทำศัลยกรรม""ก็มาลงตัวที่ TruSculpt iD เป็นนวัตกรรมสลายไขมันด้วยคลื่น RF เครื่องล่าสุดที่ได้รับการรับรองจาก US FDA ว่าได้ทั้งลดไขมัน 30% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทํา และช่วยกระชับผิวได้จริง ด้วยความที่หัวของเครื่อง Applicator เค้าจะเล็กๆ มากๆ เราปลิ้นจุดไหนก็วางแนบไปได้เลย เหมือนการดูดไขมันในจุดเล็กๆ เลยค่ะแต่ไม่ต้องผ่าไม่ต้องเจาะ ก็บอกแล้วว่าไม่เคยศัลยกรรมค่ะ"  "อีกตัวที่ชอบมากๆ Emsculpt NEO ที่ช่วยปั้นกล้ามท้อง บางคนไม่รู้นะว่า การที่เรามีมวลกล้ามเนื้อเฟิร์มจะช่วยในการการเผาผลาญได้ด้วย ขวัญเลย มาทําคู่กันเพื่อผลลัพธ์ที่ปังที่สุด ตอนนี้ขวัญก็ทำทั้ง ปั้นกล้ามเนื้อ , ลดไขมัน และกระชับผิว ไม่ต้องมีเทรนเนอร์มาสั่งให้ทำ ไม่ต้องเครียด เรานอนอย่างเดียวให้เครื่องมันทำงาน"


"แล้วสัดส่วนขวัญมันก็ลดลงจริงๆ  ซูมดูได้เลย บ้านไม่เบี้ยว เสาบ้านไม่เบี้ยวแล้วนะ ปิดตำนานบ้านเบี้ยวเรียบร้อยแล้วนะจ๊ะ สวยครบไม่ต้องศัลยกรรม อัปเดตที่สุดก็ต้องที่ THE KLINIQUE เลยค่ะ ขวัญมั่นใจคุณหมอที่นี่และเทคนิคของคุณหมอ ที่ customize ให้เหมาะกับบอดี้เฉพาะคน เพราะส่วนเกินของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ยิ่งบอดี้แบบขวัญหมอ customize ให้ทั้งร่าง สวยงามเป็นธรรมชาติให้เข้ากับขวัญ คือแฮปปี้มาก รู้ความลับของขวัญแล้วก็ตามมาทํากันได้นะคะ ขวัญรักคุณหมอรัก THE KLINIQUE รักแฟนคลับนะคะ”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here