“เต๋า ภูศิลป์” ปลื้มฟีดแบ็กเพลง “เอิ้นมันว่าความท้าทาย” ปัง อ้อนแฟนชวนดู “มาเฟียลำซิ่ง” จ่อคิวลงจอ 16 ส.ค.นี้ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2566

“เต๋า ภูศิลป์” ปลื้มฟีดแบ็กเพลง “เอิ้นมันว่าความท้าทาย” ปัง อ้อนแฟนชวนดู “มาเฟียลำซิ่ง” จ่อคิวลงจอ 16 ส.ค.นี้

 
“เต๋า ภูศิลป์” ปลื้มฟีดแบ็กเพลง “เอิ้นมันว่าความท้าทาย” ปัง

อ้อนแฟนชวนดู “มาเฟียลำซิ่ง” จ่อคิวลงจอ 16 ส.ค.นี้

 

ช่อง 7HD ส่ง MV เพลง “เอิ้นมันว่าความท้าทาย”  ร้องโดย เต๋า ภูศิลป์ Feat.แพ็กกี้ สกลนรี เพลงประกอบละคร “มาเฟียลำซิ่ง” ที่จ่อคิวลงจอ 16 ส.ค.นี้  บิวต์อารมณ์แฟนละครล่วงหน้า เพียงแค่ข้ามคืนฟีดแบ็กดีมาก ทำเอาศิลปินหนุ่ม เต๋า ภูศิลป์ ปลื้มใจ  ชวนแฟน ๆ รอติดตาม เผยเรื่องนี้ร่วมโชว์ฝีมือการแสดงด้วย 

          กระแสมาทันทีเลยจ้า แค่ยิงทีเซอร์ละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่ “มาเฟียลำซิ่ง” ทางช่อง 7HD ที่นำแสดงโดย ฟีฟ่า-เปรมอนันต์  ศรีพานิช ประกบ ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส ร่วมด้วย บีช-สุกฤษฏิ์ สงแก้ว และ แป้ง-ศรันฉัตร์ มิตรชัย พร้อมนักแสดงอีกคับคั่ง ไปไม่ทันไร แฟนละครก็ฮือฮาแล้ว ล่าสุดเรียกกระแสแรงคูณสอง เมื่อปล่อยเพลงประกอบละครชื่อเพลงว่า “เอิ้นมันว่าความท้าทาย”  ที่ได้ เต๋า ภูศิลป์ Feat.แพ็กกี้ สกลนรี มารับหน้าที่ขับร้อง โดยเพลงนี้ได้ ครูสลา คุณวุฒิ แต่งเนื้อร้อง ทำนอง และ ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว รับหน้าที่เรียบเรียงโดย “เต๋า”  เปิดใจถึงฟีดแบ็กของการร้องเพลงประกอบละคร “เอิ้นว่ามันท้าทาย” ว่า “ดีใจนะครับที่ผมมีโอกาสได้ร้องเพลงนี้ เป็นครั้งแรกของผมด้วยที่มีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบละครกับทางช่อง 7HD ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีมาก ๆ เลย ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ พูดถึงเรื่องของอุปสรรคขวากหนามต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามา โดยเพลงนี้ได้ครูสลา คุณวุฒิ เป็นผู้แต่ง เป็นเพลงที่มีความหมายดีมาก ๆ คือไม่ว่าเราจะมีอุปสรรคขวากหนามอะไรเข้ามา ครูจะมองว่ามันจะเล็กลงเท่าหมากเล็บแมว ให้เปลี่ยนปัญหาเป็นความท้าทาย ฟันฝ่าปัญหานั้นไปได้ ส่วนการฟีทเจอริงกับน้องแพ็กกี้ สกลนรี ก็เป็นครั้งแรกครับ ที่มีโอกาสได้ทำงานด้วยกัน น้องเป็นศิลปินจากค่ายแกรมมี่ โกลด์ น้องเป็นคนเก่ง และน่ารักมากเลยนะครับ มีโอกาสมาร่วมงานกัน รู้สึกดีใจมากเลยครับ

ตอนนี้พอปล่อยเพลงออกมาแล้ว ได้รับเสียงตอบรับที่ดี ผมอยากขอบคุณทุกคนมากนะครับ ฝากไปติดตามฟังในช่องยูทูบกันด้วย รวมถึงผมฝากแฟน ๆ ทุกคนมาติดตามละครเรื่องมาเฟียลำซิ่งกันด้วย เพราะในละครเรื่องนี้ ตัวผมเองมีโอกาสได้ร่วมแสดงด้วยนะครับ จะเป็นอย่างไร มาติดตามเป็นกำลังใจให้ผมด้วยครับ”ชม Official MV และฟังเพลงเต็ม “เอิ้นมันว่าความท้าทาย” เพลงประกอบละคร “มาเฟียลำซิ่ง”  พร้อมกันได้แล้วทาง YouTube : Ch7HD  https://www.youtube.com/watch?v=jDSuXYFk7Wk

และติดตามความสนุกของละคร  “มาเฟียลำซิ่ง”  ได้ทุกวันจันทร์ ศุกร์ เวลา 18.45 น. ออกอากาศตอนแรก วันพุธที่ 16 สิงหาคมนี้ ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here