“โอ๊ต-ริส” การันตี ตอนจบ “แคน2แผ่นดิน” จัดเต็ม บู๊สุดมัน ดราม่าต่อมน้ำตาแตก - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2566

“โอ๊ต-ริส” การันตี ตอนจบ “แคน2แผ่นดิน” จัดเต็ม บู๊สุดมัน ดราม่าต่อมน้ำตาแตก

 


“โอ๊ต-ริส” การันตี ตอนจบ “แคน2แผ่นดิน”
จัดเต็ม บู๊สุดมัน ดราม่าต่อมน้ำตาแตก


22 พระเอก “แคน2แผ่นดิน” โอ๊ต-ชาคริต และ ริส-วิชญพงศ์ คอนเฟิร์มตอนจบครบทุกอารมณ์งานบู๊มันจนหยดสุดท้าย ดราม่าจัดหนัก อ้อนแฟนปักหมุดชมพร้อมกัน 24 สิงหาคมนี้ 

                เรียกว่ามันจนนาทีสุดท้ายจริง ๆ สำหรับละครบู๊แอ็กชั่นขั้นสุด “แคน2แผ่นดิน” ทางช่อง 7HD ผลิตโดยค่าย โกลด์ซี.พี.จี.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ฝีมือการกำกับการแสดงของ ฉลอง ภักดีวิจิตร ศิลปินแห่งชาติ และผู้กำกับระดับตำนาน  งานนี้2 พระเอกหนุ่ม เผยถึงความมันที่เตรียมรอให้ผู้ชมได้สนุกไปพร้อม ๆ กัน เริ่มที่ โอ๊ต-ชาคริต บุญสิงห์

 


                “เอาจริง  ๆ ในตอนจบกว่าทุกอย่างจะลงตัว แม้เจ้าห่มเมือง(พลรัตน์ รอดรักษา)จะยึดบรรลังก์ได้แล้ว แต่ก็ยังเกิดปัญหาภายในอีก ส่วนรายละเอียดจะเป็นอะไรนั้นต้องรอติดตาม นอกจากนี้ ยังมีเรื่องความดราม่า รวมทั้งตัวละครสำคัญฝั่งดีและร้ายที่ต้องจากไป ซีนนี้รับรองว่าทุกคนต้องร้องไห้แน่นอน  เรื่องการบู๊จากเดิม อาจจะเห็นโอ๊ตบู๊มือ บู๊ปืน ดาบไปแล้ว แต่หลังจากนี้จะเห็นโอ๊ตบู๊อีกแนวไปเลย ความสนุก ดราม่า ความบู๊ มีเต็ม ๆ แน่นอนครับ”  

 

ด้านหนุ่ม ริส-วิชญพงศ์  เอี่ยมสะอาด เล่าถึงความสนุกที่อัดแน่นในตอนจบให้ฟังว่า

            “บอกเลยว่าตอนจบมีให้ลุ้น มีความเซอร์ไพรส์ มีความสะใจให้คุณผู้ชมแน่นอน เพราะคนที่คิดไม่ดีกับครอบครัวเราทุกคนโดนตามคิดบัญชีหมด  แล้วในตอนจบนอกจากความสะใจ ยังมีข้อคิดเรื่องความรักในครอบครัว เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคู่รัก มีสอดแทรกไว้ในฉากจบครบรสความเต็มอิ่ม ส่วนฉากที่ประทับใจที่สุดของผมเอาจริง ๆ ก็คือ ฉากจบนี้เลยครับ  เพราะมีทั้งพ่อ(พลรัตน์ รอดรักษา), พี่ชาย(โอ๊ต ชาคริต) ทุกคนอยู่กันครบ แล้วพวกเราก็ลงแพล่องกันไปที่กลางแม่น้ำแล้วพ่อจะพูดถึงความรักของแม่ที่มีต่อเรา พูดถึงช่วงเวลาที่เราพลัดพรากกันและการได้กลับมาเจอกัน ทั้งบรรยากาศและบทพูดของตัวละครเป็นฉากที่ใช้เวลาถ่ายทำนานมาก เพราะต้องถ่ายทำกันหลายมุมกล้องเพื่อความสวยงาม บทพูดของตัวละครมันก็ซึ้งกินใจ บรรยากาศธรรมชาติต่าง ๆ ก็ลงตัว ฉากนี้เลยเป็หนึ่งในฉากประทับใจของผมฉากหนึ่งเลยครับก็เลยอยากให้ทุกคนรอติดตามชมไปด้วยกัน” ติดตามชมละคร  “แคน2แผ่นดิน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี และพลาดไม่ได้ตอนจบในวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X (Twitter), TikTok, YouTube: Ch7HD  เว็บไซต์ www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here