“แอนน่า” ชื่นใจกระแสแฟนละครอินร่วมเป็นนักสืบ ลุ้นปมปริศนาฆาตกรรม ละคร “รักในรอยลวง” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2566

“แอนน่า” ชื่นใจกระแสแฟนละครอินร่วมเป็นนักสืบ ลุ้นปมปริศนาฆาตกรรม ละคร “รักในรอยลวง”

 


“แอนน่า” ชื่นใจกระแสแฟนละครอินร่วมเป็นนักสืบ

ลุ้นปมปริศนาฆาตกรรม ละคร “รักในรอยลวง”

 

“แอนน่า กลึคส์” แนะเคล็ดลับชมละคร “รักในรอยลวง” ให้สนุก ลุ้น ตื่นเต้น ชวนติดตามมากยิ่งขึ้น

เผยร่วมงาน แบงค์-อาทิตย์ ครั้งแรก เป็นพี่ชายที่แสนดี

 

กระแสแรงไม่ตกเลยจ้า สำหรับละครดราม่าสืบสวน ชวนลุ้น รักในรอยลวง ของค่าย ปรากฏการณ์ดี ที่นำแสดงโดย แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ กับ แอนน่า กลึคส์ เพราะตอนนี้คอละคร ช่อง 7HD เริ่มติดกันงอมแงม ปลุกกระแสปักหมุดขอเป็นนักสืบโซเชียล วิเคราะห์ปมปริศนาฆาตกรรมตัวละครมากขึ้นทุกที กระแสตอบรับแต่ละอีพีเป็นที่น่าพอใจอย่างต่อเนื่อง
งานนี้นางเอกคนสวย แอนน่า มีคำแนะนำมาช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชม พร้อมเผยความรู้สึกในการร่วมงานกับ แบงค์ ให้ฟังว่า

“เรื่องนี้แอนน่า รับบทเป็น รัมภ์รดา เป็นเด็กกำพร้า ที่พยายามจะตามหาความจริง ให้กับชีวิตตัวเอง ว่าจริง ๆ แล้ว พ่อแม่ที่แท้จริงของตัวเองเป็นใคร ถ้ามองในมุมของแอนน่า ตัวรัมภ์รดา ค่อนข้างเป็นคนที่ผ่านเรื่องราวเลวร้ายมามาก ๆ ทุกคนในเรื่อง มีความลับที่กุมไว้ ในโลกของละคร ตัวรัมภ์รดา ได้สอนอะไรหลาย ๆ อย่างให้กับแอนน่า ทั้งในเรื่องของการใช้ชีวิต ทั้งเรื่องความคิด เรื่องความถูกต้องในชีวิต นี่คือสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ความสนุก น่าลุ้น น่าติดตามของละครเรื่องนี้ ในแต่ละตอน แต่ละซีน มันจะมีรายละเอียด ที่ทุกคนต้องเก็บเอาไว้ค่ะ อยากแนะนำว่าถ้ามีสมุด อยากจะให้จดจุดที่น่าสงสัยไว้ ลองวาด ลองจับโยงผังตัวละครที่น่าสงสัยกันดูเล่น ๆ สืบหาความลับของตัวละครไปด้วยกัน ถ้าใครทำผังแล้ว ส่งหรือแท็กภาพมาให้แอนน่าดูได้นะคะ อยากรู้ว่าทุกคนดูละครแล้ว คิดยังไงกันบ้าง แน่นอนว่าความจริง มีเพียงหนึ่งเดียว แต่ความลับ มีหลายอย่างเลยค่ะ อีกอย่างคือเรื่องนี้เจอพี่แบงค์ครั้งแรก ตอนแรกที่เจอพี่แบงค์จะเงียบ ๆ ค่ะ แต่พอทำงานด้วยกันไปเรื่อย ๆ พี่แบงค์เป็นพี่ชายที่ดีค่ะ เขาจะขี้แกล้ง แอนน่าก็จะพยายามตามมุกเขาให้ทัน พยายามหาทางจะแกล้งคืนบ้าง แต่ไม่เคยสำเร็จเลย เอาเป็นว่ายังไงก็ฝากติดตามชมละคร เป็นกำลังใจให้แอนน่า และนักแสดง ทีมงานทุกคนกันเยอะ ๆ นะคะ เรื่องนี้ทุกคนทุ่มเทกันมาก ๆ เลยค่ะ”

ติดตามชมละคร “รักในรอยลวง” ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here