ครั้งแรกกับค่าย Mindset Mob "ชั่วคราวตลอดไป" ซิงเกิลใหม่จาก MARINA โชว์พลังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ตัวเองแบบเต็มตัว!! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ครั้งแรกกับค่าย Mindset Mob "ชั่วคราวตลอดไป" ซิงเกิลใหม่จาก MARINA โชว์พลังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ตัวเองแบบเต็มตัว!!

 


ครั้งแรกกับค่าย Mindset Mob "ชั่วคราวตลอดไป" ซิงเกิลใหม่จาก MARINA

โชว์พลังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ตัวเองแบบเต็มตัว!!    

 

เป็นอีกหนึ่งศิลปินของค่าย "Mindset Mob" (ไมนด์เซ็ท ม็อบ) ที่กำลังถูกจับตาอยู่ในขณะนี้สำหรับ "MARINA BALENCIAGA" (มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า) นักร้องสาวลูกครึ่งไทย-สเปน   ผู้ที่มีเพลงฮิตมากมาย อาทิ ไม่มีเหตุผล, แข็งใจ และ ขอสักวัน ล่าสุดพร้อมปล่อยซิงเกิลใหม่       ชั่วคราวตลอดไป” ที่ได้โชว์พลังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ของมารีน่าแบบเต็มตัว 

  MARINA หรือ มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า กล่าวว่า “สำหรับซิงเกิลใหม่ล่าสุด       "ชั่วคราวตลอดไป" ถือเป็นซิงเกิลเปิดตัวกับบ้านใหม่อย่าง  "Mindset Mob" (ไมนด์เซ็ท ม็อบ) อย่างเป็นทางการโดยที่ Mindset Mob ได้นำเสนอมุมมองใหม่ ที่ไม่ใช่แค่เพลง HipHop อย่างเดียวอีกต่อไป และเปิดกว้างให้ศิลปินได้โชว์สักยภาพออกมาในแบบของตัวเอง เพลงนี้ได้ร้องในสไตล์แบบที่ชอบ ส่วนแนวดนตรีเป็นแนวเพลงเศร้า Alternative R&B โดยเนื้อหาของเพลงนี้ พูดถึงการโดนคนที่เรารัก บอกให้รอ ว่าสักวันเขาจะกลับมา แต่ในสุดท้ายแล้วเขาก็ปล่อยให้เรารอตลอดไป ในส่วนของมิวสิควิดีโอจะเป็นการเล่าภาพในมุมมองที่ surreal ให้เห็นถึงผู้หญิงติดอยู่ในสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งได้แต่รอคอยอยู่ในที่แห่งนั้นรอคอยคนที่สัญญาว่าจะกลับมา รับรองว่าใครที่ชอบภาพ MV สวยๆ และเพลงแนวนี้ได้ฟังถูกใจอย่างแน่นอน  ก็อยากฝากทุกคนติดตามผลงานซิงเกิลล่าสุดนี้ด้วยนะคะ ตั้งใจทำอย่างสุดความสามารถคะ


      

สามารถฟังเพลง  "ชั่วคราวตลอดไป"  ของ MARINA ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทางสตรีมมิง และ https://www.youtube.com/@MindsetMob และติดตามชีวิตส่วนตัวของเธอได้ที่ https://instagram.com/marinaemmb  

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here