“จาด้า” แชร์ประสบการณ์แกร่งนักวิ่งสายเทรลรันนิง “ต๊อบ-แตงโม” สุดทึ่งความอึด ใน “SPORTS LIFE” 22 ส.ค.นี้ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2566

“จาด้า” แชร์ประสบการณ์แกร่งนักวิ่งสายเทรลรันนิง “ต๊อบ-แตงโม” สุดทึ่งความอึด ใน “SPORTS LIFE” 22 ส.ค.นี้

 


“จาด้า แชร์ประสบการณ์แกร่งนักวิ่งสายเทรลรันนิง
“ต๊อบ-แตงโม” สุดทึ่งความอึด ใน “
SPORTS LIFE22 .ค.นี้

 

2 พิธีกรคู่หู “ต๊อบ-วาทิต ตรีครุธพันธุ์ - แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน” ทึ่งสุด จาด้า อินโตร์เร แชร์ประสบการณ์วิ่ง
ท้าความอึด
ในรายการ SPORTS LIFE

             นักแสดงสาวสวยตาคมจากช่อง 7HD “จาด้า อินโตร์เร ทำเอา  ต๊อบ – แตงโม  2 พิธีกรรายการ SPORTS LIFE  ถึงกับร้องว้าว ทึ่งกับการเป็นสาวสายสปอร์ตนักวิ่งตัวยง ที่เห็นสวย ๆ แบบนี้ แต่กำลังอินกับการวิ่งทดสอบความอึดโดยเฉพาะการวิ่งเทรลผจญภัยบนพื้นที่ธรรมชาติ ที่ทั้งวิ่ง ปีนข้ามสิ่งกีดขวางสุดโหดมากมาย ซึ่งล่าสุดไปร่วมพิชิตความแกร่งจากสนาม Spartan Race Thailand 2023 งานนี้ “จาด้า” มาเปิดใจแชร์เรื่องราวสนุก ๆ จากการวิ่ง พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่รักการออกกำลังกายโดย จาด้า เผยถึงกิจกรรมสุดโปรดนี้ว่า เป็นคนชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยเฉพาะการออกกำลังกาย และชอบชาเลนจ์ตัวเองมาตลอด และครั้งนี้ที่ไปร่วมวิ่งผจญภัย วิ่งท้าความอึด ที่ไม่เพียงแค่มีแรงวิ่งแต่ต้องใช้ทักษะอื่น ๆ ร่วมไปกับการฟิตซ้อม ฝึกความอดทน และมีสติรับมือการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า การวางแผนการบริหารการใช้ร่างกายเพื่อผ่านฐานต่าง ๆ ที่ใช้ความสามารถรอบตัว ทั้งวิ่ง ลุย กระโดด สารพัด ในแต่ละฐานซึ่งค่อนข้างยาก แต่เราก็พยายามเก็บสะสมแต่ละฐานจนครบ แล้วได้เหรียญเป็นที่ระลึกพิเศษที่น้อยคนจะได้มาครอง นั่นก็คือเหรียญ Trifecta Weekend ซึ่งเป็นเหรียญรางวัลเฉพาะคนที่แข่งขันทั้ง 3 ระยะให้จบภายในนัดเดียว ทำให้เรารู้สึกภาคภูมิใจมากค่ะที่เราทำได้

จาด้าขอชวนสายกีฬาที่เพิ่งเริ่มต้นหรือกำลังฝึกฝน มาติดตามชมรายการดี ๆ อย่าง SPORTS LIFE  นะคะ
เพราะอาจจะได้แนวทาง หรือ
ไอเดียที่เป็นประโยชน์เพื่อสุขภาพ แล้วอาจเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจให้ทุก ๆ คนได้ แค่เราหา
ให้เจอว่าเราชอบหรือสนใจอะไร เราจะเจอจุดมุ่งหมายและมีความสุขระหว่างทางที่เลือกไปด้วยกันค่ะ”


แชร์ความประทับใจในสนามให้ฟังแล้ว ต๊อบ – แตงโม ขอท้าจาด้าเล่นเกมถามปุ๊บตอบปั๊บ กับคำถามที่ไม่ได้อยู่ในสคริปต์ ต้องมาลุ้นกันว่าระหว่าง ”จาด้า” กับ สองพิธีกรสุดป่วนใครจะช็อตฟีลกว่ากัน และที่แฟน ๆ ห้ามพลาดเลย ยกให้ช่วง SPORTS CHECKLIST ที่จะได้เจอไอเทมติดตัวของสาวจาด้า กับอุปกรณ์เรียกสมาธิ จะคืออะไร ติดตามได้ในรายการ SPORTS LIFE   วันอังคารที่ 22  สิงหาคมนี้ เวลา 22.45 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35

แฟนกีฬาสามารถติดตามข่าวสารการแข่งขันกีฬาได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV  และช่องทางออนไลน์ Ch7HD Sports (Facebook, IG, TikTok) และ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X (Twitter), YouTube) และเว็บไซต์ www.ch7.com    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here