พริม-แพร์-เอม 3 สาวสวย และสุดซี้ จับมือเปิดร้านเล็บ “Bare Nail Spa” เอกมัย ซอย 6 ยึดหลัก Eco- Luxury เอาใจคนรักสวยบวกสุขภาพดี และรักษ์โลก - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2566

พริม-แพร์-เอม 3 สาวสวย และสุดซี้ จับมือเปิดร้านเล็บ “Bare Nail Spa” เอกมัย ซอย 6 ยึดหลัก Eco- Luxury เอาใจคนรักสวยบวกสุขภาพดี และรักษ์โลก

 


พริม-แพร์-เอม 3 สาวสวย และสุดซี้ จับมือเปิดร้านเล็บ “Bare Nail Spa” เอกมัย ซอย ยึดหลัก  Eco- Luxury เอาใจคนรักสวยบวกสุขภาพดี และรักษ์โลก

 

Grand Opening เปิดตัวอย่างเป็นทางไปแล้วสำหรับร้านเล็บน้องใหม่ย่านเอกมัย  Bare Nail Spa” ของ 3 สาวเพื่อนซี้ พริม พริมา, แพร์ พิชชาภา และเอม สาธิดา ซึ่งร้านตั้งอยู่ ชั้น 2 ในโครงการ EKM6 เอกมัย ซอย 6 โดยมีเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ แต้ว-ณฐพร, พรีม-รณิดา, น้ำตาล-พิจักขณา, พิกเล็ท ชาราฎา, ยูโด-ธรรม์ธัช, จันจิ จันจิรา, เต้ย-พงศกร, ซีน-ภัสธรากรณ์, มุก-วรนิษฐ์, มิ้น-มิณฑิตา, ซิลวี่-ภาวิดา, คารีสา สปริงเก็ตต์, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล และเพื่อนๆ ทั้งใน และนอกวงการ รวมถึงแฟนคลับสาวเอมที่รวมตัวกันมาร่วมแสดงความยินดีมากมายด้วยบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

 Bare Nail Spa”  ร้านทำเล็บที่มีบรรยากาศสบายๆ เหมาะกับชวนเพื่อน หรือครอบครัวมาเสริมความงามอย่างผ่อนคลาย กับ concept ดูแลสุขภาพเล็บไปพร้อมๆ กับการใส่ใจสิ่งแวดล้อม ซึ่งทางร้านจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น Vegan และไม่มีการทดลองในสัตว์ ด้านสีเล็บเจลนั้นยังเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลี และไร้กลิ่นไร้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ นอกจากสาวๆ ที่รักความงาม และสุขภาพมือ และเล็บแล้ว หนุ่มๆ ยังสามารถมาดูแลสุขภาพเล็บไปพร้อมๆ กันได้ ทั้งตัดแต่ง และทำสปา

 

 


เจ้าของร้านคนสวยทั้ง 3 สาว พริม-แพร์-เอม ทั้ง 3 บอกว่า “ร้านนี้เป็นความฝัน และความตั้งใจ ที่อยากจะทำร่วมกัน และอยากทำให้ดีที่สุด Bare Nail Spa” เป็นร้านเล็บเล็กๆ ที่เราดูแลใส่ใจเองกันทุกขั้นตอน ช่วยกันตั้งแต่ออกแบบ ตกแต่ง เลือกของเข้าร้าน คัดสรรผลิตภัณฑ์ ซึ่งแน่นอนว่าเราคัดแต่ของคุณภาพ และยังยึดแนวคิดใส่ใจสิ่งแวดล้อม และใส่ใจผู้เข้ารับบริการทุกคน ภายใต้ concept eco-luxury สำหรับสีทาเล็บ และน้ำยาที่เราใช้ทั้งหมด คุณแม่ที่กำลังมีน้อง หรือเด็กๆ ก็สามารถมาใช้บริการได้อย่างสบายใจปลอดภัยแน่นอน รับรองว่าคุณลูกค้าที่มาใช้บริการจะมีสุขภาพมือ และเล็บที่ดี สวยงาม ปลอดภัย และประทับใจกลับไปแน่นอนค่ะ ”

 
สำหรับใครที่สนใจ อยากตกแต่งเล็บ และดูแลสุขภาพเล็บไปด้วย สามารถมาได้ที่ Bare Nail Spa” ชั้น 2 ในโครงการ EKM6 เอกมัย ซอย 6 (โครงการมีที่จอดรถ) ร้านเปิดทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 น. สามารถสอบถาม จองคิว และติดตามโปรโมชั่นต่างๆ ได้ทาง Line : @barenailspa หรือ โทร. 080 516  9652

 

Location

Bare Nail Spa (มีที่จอดรถ)

โครงการ EKM6 เลขที่ 26 เอกมัย ซ.6

แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/V4UD8wn648bKDUAd8?g_st=ic 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here