บุกห้องซ้อม "7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์" คึกคัก ชลบุรีสนุกแน่! “อ๊อฟ-ชนะพล” เปรยมีโชว์หวานคู่ “ฮาน่า ลีวิส” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2566

บุกห้องซ้อม "7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์" คึกคัก ชลบุรีสนุกแน่! “อ๊อฟ-ชนะพล” เปรยมีโชว์หวานคู่ “ฮาน่า ลีวิส”

 


บุกห้องซ้อม "7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์" คึกคัก ชลบุรีสนุกแน่!
“อ๊อฟ-ชนะพล” เปรยมีโชว์หวานคู่ “ฮาน่า ลีวิส”

โชว์ไม่เป๊ะเราไม่ยอม 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” สเตจแรกเตรียมมัน ซุปตาร์ 7HD แท็กทีมศิลปินรับเชิญเข้าห้องซ้อมจัดเต็มโชว์เดี่ยว โชว์คู่ กรุ๊ปโชว์สุดปัง เจอกันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ บิ๊กซี ชลบุรี 2

ปักหมุดเตรียมระเบิดความสนุกกันได้เลย สำหรับตำนานฟรีคอนเสิร์ตบนหน้าจอโทรทัศน์ที่ยาวนานที่สุดในประเทศไทย "7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์" ครั้งนี้ประเดิมเวทีแรกกันที่บิ๊กซี ชลบุรี 2 จ.ชลบุรี โดยจะบุกไปมอบความบันเทิงเต็มรูปแบบในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ล่าสุดเหล่านักแสดงช่อง 7HD เข้าห้องซ้อมกันอย่างพร้อมเพรียง นำโดย ไมค์-ภัทรเดช,บูม-กิตตน์ก้อง, อ๊อฟ-ชนะพล, ฮาน่า ลีวิส ร่วมด้วย ภูมิ-เกียรติภูมิ, กานต์-ณัฐชา คู่พระนางจากละครแฟนตาซีจักรวาลแม่มด มนตราตะเกียงแก้ว และ อ้น-อัครวัฒน์ แต่ละคนทุ่มเทซ้อมกันจัดเต็ม เหมือนอยู่ในบรรยากาศจริง งานนี้ไม่มีใครยอมใคร เลือกเพลงฮิตและโชว์เด็ด ๆ เตรียมเซอร์ไพรส์แฟน ๆ มาครบทั้งโชว์เดี่ยว โชว์คู่ และกรุ๊ปโชว์ ด้านศิลปินรับเชิญ อาภาพร นครสวรรค์ ก็จัดเต็ม ร้อง เล่น เต้น โชว์ สมศักดิ์ศรีเจ้าแม่เชพบ๊ะ คอนเฟิร์มเลยว่าทุกเพลงที่นำไปฝาก สนุกสนานพร้อมเอ็นเตอร์เทนแฟน ๆ หน้าเวทีและหน้าจอแน่นอนด้านพระเอกมากฝีมือ อ๊อฟ-ชนะพล มาอัปเดตความพร้อมและชวนแฟน ๆ ให้มาร่วมสนุกกัน  “ก่อนหน้านี้ อ๊อฟเคยขึ้นโชว์7 สีคอนเสิร์ต ซึ่งนานมาแล้ว สำหรับ 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ นี่คือครั้งแรก ซึ่งเป็นโอกาสดีที่ได้ร่วมมอบความสุขให้กับแฟน ๆ ต้องบอกว่าอ๊อฟเตรียมตัวเยอะมาก เลือกเพลงที่เหมาะกับเราและสามารถมอบความสนุกให้กับผู้ชม ครั้งนี้รู้สึกดีใจเพราะได้ร่วมโชว์กับพี่น้องนักแสดงจากช่อง 7HD ทุกคนตั้งใจและเต็มที่มาก ส่วนโชว์ของอ๊อฟรับรองว่าพิเศษแน่นอน ครั้งนี้ยังมีโชว์ร่วมกับฮาน่าด้วย ต้องบอกว่าเป็นครั้งแรกที่เราทั้งคู่ได้ขึ้นโชว์บน 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ด้วยกัน คู่เราจะร้องเพลงอะไร อยากให้รอชมและเป็นกำลังใจเราทั้งคู่ด้วยนะครับ อยากจะเชิญชวนแฟน ๆ ที่อยู่จังหวัดชลบุรีหรือจังหวัดใกล้เคียง มาชมและให้กำลังใจกันเยอะ ๆ นะครับที่บิ๊กซี ชลบุรี 2 หรือถ้าใครที่ไม่สามารถมาชมติดขอบเวที ให้เปิดช่อง 7HD ร่วมสนุกไปด้วยกันครับ”

ติดตามชม 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” 30 กันยายนนี้ ที่บิ๊กซี ชลบุรี 2  งานเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป โดยภายในงานจะมีซุ้มกิจกรรม จากช่อง 7HD และผู้สนับสนุนให้ได้ร่วมสนุก รับของรางวัลมากมาย ถ่ายทอดสดให้ได้รับชมบรรยากาศความสนุกเวลา 18.00 . ทางช่อง 7HD  กด 35  ชมดออนไลน์ Facebook :  Ch7HD  Ch7HD Entertainment, YouTube / TikTok : Ch7HD  เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Ch7HD และ BUGABOO.TV
รับชมข่าวสารและความเคื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV  ช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube)  และเว็บไซต์:  www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here