“โอริเวอร์” ปลื้มใจทีเซอร์ละคร “แม่โขง” กระแสดี แฟน ๆ รอชม ซีจีอลังการ ชวนดูตอนแรก 6 พ.ย.นี้ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2566

“โอริเวอร์” ปลื้มใจทีเซอร์ละคร “แม่โขง” กระแสดี แฟน ๆ รอชม ซีจีอลังการ ชวนดูตอนแรก 6 พ.ย.นี้

 


 

“โอริเวอร์” ปลื้มใจทีเซอร์ละคร “แม่โขง” กระแสดี

แฟน ๆ รอชม ซีจีอลังการ ชวนดูตอนแรก 6 พ.ย.นี้

                               

“โอริเวอร์” ยิ้มแก้มปริ กระแสละคร “แม่โขง” สุดปัง แค่ปล่อยทีเซอร์ แฟนละครชื่นชมความอลังการของซีจีเสมือนจริง เผยปลื้มใจ “ปองพล อดิเรกสาร” เจ้าของบทประพันธ์โทรหา เอ่ยปากรอชมผลงานพร้อมกับทุกคน

          เพียงแค่ปล่อยทีเซอร์ออกมา ก็สร้างกระแสฮือฮาได้ทันที สำหรับละครแอ็กชั่นผจญภัย ฟอร์มยักษ์ “แม่โขง” จากค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ นำแสดงโดย 2 พระเอก มิกค์ ทองระย้า, หลุยส์ เฮส พบ เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช ด้วยความพิถีพิถันของซีจี  ไม่ว่าจะเป็นฉากมิกค์เผชิญหน้ากับพญานาค กับฉากพญานาคดำน้ำปะทะเปรี้ยว ที่ทำเอาแฟนละครทึ่งชื่นชมตั้งแต่ทีเซอร์แรก สร้างความประทับใจสุด ๆ งานนี้ โอริเวอร์ บีเวอร์ ผู้จัดละคร ซึ่งควบตำแหน่งผู้กำกับละครคนเก่ง เปิดใจว่า                “ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟน ๆ ก่อนเลยนะครับ ที่ให้การตอบรับที่ดีมาก ๆ สำหรับทีเซอร์ที่ปล่อยออกไป  มีทักชมเข้ามาถึงผมในทุกช่องทาง รู้สึกปลื้มและยินดีมากครับ เพราะสิ่งที่เราทำเป็นความตั้งใจ เรามุ่งมั่นจริง ๆ โดยเฉพาะผมได้รับสายจากคุณอาปองพล (ปองพล อดิเรกสาร) เจ้าของบทประพันธ์ด้วย หลังจากที่ท่านได้ดูทีเซอร์แล้ว คุณอาโทรมาชมครับ ว่าน่าดู ตัวผมเองก็โล่งใจ เพราะสิ่งที่ผู้ใหญ่ไว้วางใจให้เราได้ทำ ทั้งทางช่อง 7HD และคุณอาปองพล พอได้รับฟีดแบ็กอย่างนี้ แสดงว่าเราทำได้ตามเจตนารมณ์ของผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว การได้รับคำชมตรงนี้ รู้สึกดีครับ


                ส่วนกระแสชื่นชมในเรื่องของซีจี ที่ได้เห็นกันในทีเซอร์ ภาพที่ทุกคนได้เห็น ท่านพญานาค ผมอยากให้ทุกคนรอชมในละคร เพราะในเรื่องของซีจี ผมค่อนข้างโชคดีได้ร่วมงานกับบริษัทที่เขามีความเชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ  เรามีการออกแบบ ประชุมรายละเอียดกันอยู่หลายครั้ง ผ่านกระบวนการคิด เราใช้ทรัพยากรคือเงินพอสมควรกับการทำซีจี เนื่องจากว่าเมนหลักของละครเรื่องนี้ นอกจากจะมีนักแสดงนำคือ มิกค์, เปรี้ยว และ หลุยส์ แล้ว ตัวละคร พญานาค คือหนึ่งในตัวละครสำคัญ เราเลยให้ความใส่ใจ ละเอียดพิถีพิถันมาก ๆ ครับ
                ละครแม่โขง จะออกอากาศวันแรกคือวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายนนี้นะครับ ตั้งแต่เวลา 20.40 น. วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี รับรองครับว่าในแต่ละวัน จะมีเรื่องราวให้ได้เพลิดเพลินกับตัวละคร สนุกกับซีจีที่เราทำ และแน่นอนว่าละครเรื่องนี้เป็นแนวผจญภัย จะมีทั้งพาร์ทในเมือง และพาร์ทนอกเมือง ที่มีตามบทประพันธ์เลยนะครับ แฟน ๆ จะได้เห็นวิวทิวทัศน์สวย ๆ ได้สนุกไปกับฉากแอ็กชั่น ตามสไตล์ 9 บีเวอร์ฯ แน่นอนครับ”ติดตามชมละคร  “แม่โขง” เสนอเป็นตอนแรก วันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน นี้ เวลา 20.40 . ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here