“ไมค์-ภัทรเดช” ย้อนวันเปิดสตอรี่ครั้งเรียนที่จีน พร้อมดวลบาสกับน้องคนสนิท ใน “ภารกิจสุดคิดถึง” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

“ไมค์-ภัทรเดช” ย้อนวันเปิดสตอรี่ครั้งเรียนที่จีน พร้อมดวลบาสกับน้องคนสนิท ใน “ภารกิจสุดคิดถึง”

 


 “ไมค์-ภัทรเดช” ย้อนวันเปิดสตอรี่ครั้งเรียนที่จีน

พร้อมดวลบาสกับน้องคนสนิท ใน “ภารกิจสุดคิดถึง”

 

กรี๊ดกันให้สุดเสียง! ไมค์-ภัทรเดช เปิดใจแชร์ประสบการณ์ต่างแดน วีรกรรมวัยเรียน พร้อมดวลศึกบาสเกตบอลกับนักแสดงรุ่นน้องคนสนิท ใน ภารกิจสุดคิดถึง เสาร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้

     “ภารกิจสุดคิดถึง” สัปดาห์นี้ พิธีกรอารมณ์ดี มากลีลา ปอ-อรรณพ มีนัดสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับพระเอกสุดฮอตที่เก่งรอบด้าน ของช่อง 7HD ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี  ที่งานนี้ยอมให้รายการเปิดเรื่องเล่าในวันวานแบบพิเศษสุด ๆ

เริ่มต้นเปิดกล่องความคิดถึง ย้อนวีรกรรมในวัยเรียน กว่าจะมาเป็น ไมค์-ภัทรเดช ในวันนี้ ต้องผ่านอะไรมาบ้าง รวมไปถึงเรื่องราวชีวิต เมื่อครั้งเป็นนักเรียนที่ประเทศจีน และการใช้ชีวิตในวงการบันเทิงจะยากหรือง่าย บอกเลยว่าเปิดหมดไม่มีเม้มและงานนี้ รายการ ภารกิจสุดคิดถึง : Let’s go my friends รู้มาว่ากีฬาสุดโปรด ที่หนุ่มไมค์หลงรักหนักมาก คือ การเล่นบาสเกตบอล ที่มือโปรถึงขั้นเป็นนักบาสของมหาวิทยาลัย ทั้งที่ไทยและจีนเลยทีเดียว พิธีกร ปอ-อรรณพ เลยจัดบาสเกตบอลนัดพิเศษให้ โดยมี บอส-นวไพบูลย์ วุฒินานนท์ รุ่นน้องที่สนิทสนมกันจากการร่วมงานละคร ในรอยทราย  มาร่วมดวลบาส นอกจากนี้ยังให้มาเมาท์กระจายกิจกรรมยามว่างในกองถ่าย ที่ทั้งคู่ชื่นชอบอย่างการเล่น tiktok จนตอนนี้กลายเป็นแฮชแท็กสุดฮิต #บอยแบนด์ในรอยทราย อีกด้วย
มาสนุก เพลิดเพลินและอมยิ้มไปกับความน่ารักเป็นกันเองของ ไมค์ ได้ในรายการ  ภารกิจสุดคิดถึง : Let’s go my friends   ันเาร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ลา 12.05 น. ทางช่อง 7HD ดูทีีกด 35 

และติดตามข่าวสารคามเคลื่อนไหรายการต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีีกด 35 ดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube)  และ Ch7HD Entertainment (Facebook, IG) และเ็บไซต์ www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here