ลุ้นโค้งสุดท้าย “นางร้าย Thailand” EP11 “ชมพู-ซานต้า-มิ้ม” โชว์ศักยภาพด้านการแสดงประชันบทบาทนักแสดงตัวจริง - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ลุ้นโค้งสุดท้าย “นางร้าย Thailand” EP11 “ชมพู-ซานต้า-มิ้ม” โชว์ศักยภาพด้านการแสดงประชันบทบาทนักแสดงตัวจริง

 


ลุ้นโค้งสุดท้าย “นางร้าย Thailand” EP11

ชมพู-ซานต้า-มิ้มโชว์ศักยภาพด้านการแสดงประชันบทบาทนักแสดงตัวจริง

รายการนางร้าย Thailand (Devil Angle Thailand ) EP11 วันศุกร์ 24 พฤศจิกายน เวลา 22.15 น. ก่อนรอบไฟนอล ถึงคราวงานหนักยิ่งกว่า เพราะเป็นอีพีที่จะชี้ชะตาเก็บคะแนนรอบสุดท้ายก่อนตัดสิน แถมต้องเจอนางร้ายตัวแม่ที่ไม่ว่าบทไหน เธอก็ตีบทแตกจนคนเกลียดกันทั่วเมืองอย่าง ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร กับโจทย์ในบทสุดหินจากละคร วิญญาณแพศยา ที่ต้องลงของ  ท่องอาคมผีกะสะกดใจชาย แบบนี้มงจะลงใครต้องตามลุ้น แต่บอกเลยเข้มข้น ดุเดือด !


โดยสัปดาห์นี้ 3 นางร้าย มิ้ม รัตนวดี วงศ์ทอง, ชมพู อทิตา​ พยัคฆ์ และ ซานต้า ศศรส  สุวัฒนาพร จะต้องสวมบทบาทของ เอิ้งโหลง (บทของน้ำตาล ชลิตา) หญิงสาวที่มีจิตใจอาฆาตพยาบาท กำลังบูชาผีกะ แต่แล้ว ยูงคำ (บทของฝ้าย เวฬุรีย์) ก็ดันเข้ามาจนความลับเกือบแตก เอิ้งโหลงเลยขอสั่งสอนความอยากรู้อยากเห็นของยูงคำเสียหน่อย ตาต่อตา ฟันต่อฟัน กลางกองถ่าย วิญญาณแพศยา ของผู้จัด บอย พีรพล ความปัง และความยากยังไม่พอ เพราะต้องแสดงผ่านสายตาของการกำกับจากผู้กำกับตัวจริงของเรื่อง อย่างคุณ ศรา ยืนยง ที่จะมาร่วมกำกับการแสดง และลงความเห็นของเหล่านางร้ายทั้ง 3  ว่าใครจะร่วงหรือใครจะรอดภายในเทคเดียว ด้วยการให้เวลาคนล่ะ 10 นาทีเท่านั้น แบบโนเทค โนคั๊ท เพื่อเก็บคะแนนสุดโหดรอบนี้ไปใช้ประกอบในรอบไฟนอล
สุดท้ายมาร่วมลุ้นกันว่า ใครจะสามารถทำผลงานได้ดีที่สุดในอีพี11 นี้ และสามารถติดตามวันถ่ายทอดสดประกาศผลผู้ชนะจากรายการ  นางร้าย Thailand (Devil Angel Thailand) ในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมผ่านเพจเฟซบุ๊กนางร้ายไทยแลนด์ https://www.facebook.com/devilangelthailand  และทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ของช่อง  8 #ช่อง8กดเลข27 #นางร้ายไทยแลนด์ #DevilAngelTH  


Trailer EP 11:  
https://youtu.be/iKWJsHFZxek?si=H5WkP1cZQRPN2HBV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here