โอกาสเข้าวงการแฟชั่น-บันเทิงในญี่ปุ่นมาถึงแล้ว!!! จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ SHIBUYA ŹARNY เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ร่วมงานที่ญี่ปุ่นในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 ครั้งที่ 9 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2566

โอกาสเข้าวงการแฟชั่น-บันเทิงในญี่ปุ่นมาถึงแล้ว!!! จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ SHIBUYA ŹARNY เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ร่วมงานที่ญี่ปุ่นในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 ครั้งที่ 9

 


โอกาสเข้าวงการแฟชั่นและด้านบันเทิงในญี่ปุ่นมาถึงแล้ว!!!

จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ SHIBUYA ŹARNY  แฟชั่นดีไซเนอร์ชาวพม่า สัญชาติญี่ปุ่น

เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ไปร่วมงานที่ญี่ปุ่นในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 ครั้งที่ 9

JAPAN EXPO THAILAND 2024 ครั้งที่ 9 งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดโดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน ผนึกกำลังจัดงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยในปีนี้ชูคอนเซ็ปท์ JOURNEY TO JAPAN มหกรรม SOFT POWER แห่งชาติ รวมพลังไทย-ญี่ปุ่น กระตุ้นเศรษฐกิจแห่งปี!!!  โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 2 – วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่ 10.00-21.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

                JAPAN EXPO THAILAND 2024  ครั้งที่ 9 ในปีนี้ใช้ธีมงาน JOURNEY TO JAPAN  โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้ท่องเที่ยวญี่ปุ่นหลากหลายมิติไปด้วยกัน โดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด บริษัทฯ จัดงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในระดับเอเชีย จะยกคอนเทนต์ของญี่ปุ่นแบบจัดเต็มในทุกๆ มิติ พร้อมผลักดันมหกรรม Soft power แห่งปี ที่จะรวบรวมและกระตุ้นเศรษฐกิจระหว่างไทย –ญี่ปุ่นให้เดินหน้าไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเศรษฐกิจ การลงทุน ร่วมมือทางด้านธุรกิจ ทั้งด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้านอาหาร แฟชั่น การท่องเที่ยว การศึกษา วัฒนธรรม รวมถึงไปความบันเทิงทุกรูปแบบ ที่จัดเตรียมไว้ถึง 19 โซน เพื่อให้คนไทยและชาวต่างชาติได้ชิม ช้อป และสัมผัสวัฒนธรรมจากประเทศญี่ปุ่นแทบจะทุกตารางนิ้วของ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ใจกลางเมืองของประเทศไทย!!!พลาดไม่ได้!!! กับโอกาสที่จะไปร่วมงานที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อ จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ SHIBUYA ŹARNY (ชิบุย่า ซานี่) แฟชั่นดีไซเนอร์ชาวพม่า สัญชาติญี่ปุ่น มีความสามารถด้านการออกแบบ จนได้รับการยอมรับมากมายในวงการแฟชั่นญี่ปุ่น และยังได้ออกแบบให้กับ  บุคคลในวงการต่างๆ มากมาย

SHIBUYA ŹARNY เป็นนักออกแบบแฟชั่นที่ออกแบบคอลเลคชั่น Ready-to-Wear คอลเลคชั่นเครื่องหนังและขนสัตว์ คอลเลคชั่น สำหรับคู่แต่งงาน คอลเลคชั่นเครื่องประดับ และคอลเลคชั่น Haute Couture

SHIBUYA ŹARNY เกี่ยวข้องกับการออกแบบเครื่องแต่งกาย เช่น ภาพยนตร์ญี่ปุ่น ละครโทรทัศน์ เครื่องแบบของบริษัท และยังได้ร่วมมือกับบริษัทที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น เช่น All Nippon Airways, Uniqlo, NTT docomo, Epson, Porsche carrera cup, Sanrio และอื่นๆ อีกมากมาย กิจกรรมของ SHIBUYA ŹARNY ได้รับการเผยแพร่ในสื่อฝรั่งเศส AFP, Japan TIMES แม้กระทั่งทาง NHK, Singapore CAN และวิทยุ BBC ตั้งแต่ปี 2008


ในปี 2012  SHIBUYA ŹARNY  ออกแบบเครื่องแต่งกาย SHIBUYA ŹARNY  ให้กับนางอองซาน ซูจี ผู้นำประชาธิปไตยของเมียนมาร์ ซึ่งยังได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพที่กรุงออสโล ประเทศนอร์เวย์ และในปีเดียวกันยังออกแบบเครื่องแต่งกายให้กับบุคคลดังๆ ในวงการ อาทิ  Ms. Ayumi Hamazaki , Mr. Sugizo, Luna Sea, X-Japan , นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น Mr. ABE SHINZO, ภรรยาของเขาในฐานะสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง Mrs. ABE AKIE และอีกมากมาย ป๊อปอัพสโตร์ของคอลเลกชัน Z A R N Y TM ของเขาเปิดอยู่ในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง MATSUYA GINZA ทุกฤดูกาลอย่างต่อเนื่อง ในปี 2021 SHIBUYA ŹARNY  ได้เซ็นสัญญากับ Watanabe Entertainment ในฐานะศิลปินและศิลปะการแสดง

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของไฮไลท์การเดินแบบในครั้งนี้ได้ โดยกรอกฟอร์มใบสมัครได้ที่ : https://forms.gle/kwBwqmvCHSXMU9Go7

กติกาการสมัคร

1. ผู้สมัครจะต้องอัพโหลดคลิปแนะนำตัวเป็นภาษาไทยหรือภาษาญี่ปุ่นซึ่งเห็นสรีระเต็มตัวไม่เกิน 2 นาทีลงบนช่องทาง โซเชียลมีเดียช่องทางใดก็ได้ อาทิ  TIKTOK  Instagram Facebook และ X ของตัวเอง ตั้งเเต่วันเสาร์ที่ 16 - วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2566  2.ติดแฮชแทก #JAPANEXPOTHAILAND2024 #GYUCREATIVE #JAPANEXPOxŹARNY

ช่องทางการติดตาม ZARNY

ZARNY COLLECTION

https://www.facebook.com/ZARNYcollection

SHIBUYA ŹARNY

https://www.facebook.com/shibuya.zarny

Tiktok: SHIBUYA ŹARNY

https://www.tiktok.com/@shibuyazarny?_t=8hQVQSvqsWA&_r=1

ผู้ที่เข้ารอบอาจจะมีโอกาสเซ็นสัญญาไปเป็นนางแบบนายแบบที่ประเทศญี่ปุ่นต่อไป ซึ่ง SHIBUYA ŹARNY  จะเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน โดยเวทีนี้เป็นเวทีที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย และเริ่มไปเติบโตในต่างประเทศ GO INTER อย่างแน่นอน!!!

นี่แค่หนึ่งในไฮไลท์ของงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024  JOURNEY TO JAPAN Together เท่านั้น!!! ยังมีความพิเศษในงานนี้อีกเพียบ!!! JAPAN EXPO THAILAND 2024 จะจัดขึ้นระหว่าง วันศุกร์ที่ 2 – วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่  

www.japanexpothailand.com  www.gyucreative.com

Facebook : https://www.facebook.com/japanexpothailand/

IG: @japanexpothailand

Twitter: @JAPANEXPO_THAI

Line@ : @japanexpothailand

#JAPANEXPOTHAILAND #JAPANEXPOTHAILAND2024

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here