“นุ่น-บูม-ตี๋-อ๊ะอาย” เม้าท์หมดเปลือกใน “เปิดกองวิก 3 เรือนทาส” เบื้องหลังปล่อยของสุดพลัง ฟาดเดือดทั้งรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2567

“นุ่น-บูม-ตี๋-อ๊ะอาย” เม้าท์หมดเปลือกใน “เปิดกองวิก 3 เรือนทาส” เบื้องหลังปล่อยของสุดพลัง ฟาดเดือดทั้งรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่

 


 นุ่น-บูม-ตี๋-อ๊ะอาย เม้าท์หมดเปลือกใน “เปิดกองวิก 3 เรือนทาส”

เบื้องหลังปล่อยของสุดพลัง ฟาดเดือดทั้งรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่

                บ้านพระราม 4 เตรียมเสิร์ฟละครใหม่ เรือนทาส ลงจอช่อง 3 วันพุธที่ 24 มกราคมนี้ เอาใจสายพีเรียดรสจัดจ้าน การันตีความเข้มข้นด้วยลายเซ็นจากฝีมือผู้จัด-ผู้กำกับฯ “หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล” ค่าย เมคเกอร์ เค จํากัด ที่สำคัญยังเป็นการคืนจอช่อง 3 ในรอบ 9 ปี ของตัวแม่ “นุ่น ศิรพันธ์” ในบทโชว์สกิลการแสดงขั้นสุด มีครบทุกอารมณ์มนุษย์ ทั้งรัก โลภ โกรธ หลง จบในคนเดียว ปะทะกับ บูม สุภาพรนางเอกสาวที่ต้องมาสวมบทเป็น “ผี” ดีกรีความเฮี้ยนไม่ธรรมดา นอกจากนั้นยังเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของหนุ่มสาวสุดฮอต อย่าง “ตี๋ ธนพล” กับ “อ๊ะอาย กรณิศ” เคมีเคใจจะเข้ากันเบอร์ไหนต้องรอชมในละคร ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมายที่มาตอกย้ำความแซ่บเพิ่มเวลความเข้มข้น อาทิ นก จริยา, อ้วน รังสิต, แคร์ ฉัตรฑริกา, อันดา กุลฑีรา, นินจา จอมยุทธ์ ฯลฯ  อยากรู้ว่าละครเรื่องนี้เค้าจัดหนักจัดเต็มขนาดไหน งานนี้ผู้จัดฯ นำทีมนักแสดงมาเม้าท์มอยให้ฟัง ในรายการ “เปิดกองวิก 3 เรือนทาส” บอกเลยว่าบรรยากาศการเม้าท์ครั้งนี้ไม่ธรรมดา  
                ประเดิมด้วย อีพี 1 ผู้กำกับฯ หนุ่ม กฤษณ์ พร้อมด้วย นก จริยา, นุ่น  ศิรพันธ์, บูม สุภาพร, แคร์ ฉัตรฑริกา และ อ้วน รังสิต เปิดประเด็นเม้าท์เบื้องหลังกว่าจะมาปะทะฝีปากกันสุดแซ่บระหว่างแม่ผัว 2 มาตรฐาน นก จริยา กับ ลูกสะใภ้สายบวก นุ่น ศิรพันธ์ โดย นุ่น เปิดใจว่า หลังอ่านบทแล้วชอบ ยังบอกกับสามีว่าเรื่องนี้ “อยากเล่น” เพราะบทสนุกมากจริง ๆ ยิ่งได้ปะทะฝีปากแบบแร็พด่ากราดไม่มีแตะเบรกกับ พี่นก งานนี้ใครเปิดก่อนได้เปรียบจริง ๆ จน พี่นก คอนเฟิร์มว่าเล่นเองยังมันส์มาก ด้านผู้กำกับฯ หนุ่ม กฤษณ์ ก็ขอออกตัวว่าคนเขียนบทปากจัดเล่นไปก็ต้องมีหลุดกันบ้างแหละ


อีกหนึ่งศึกใหญ่ในเรื่องนี้คือศึกเมียหลวงเมียน้อย อีพี 2 มาที่บรรดาเมีย ๆ ของหนุ่ม อ้วน กันหน่อย ทั้งเมียเอก อย่าง แคร์ ฉัตรฑริกา ที่ต้องเจอกับเมียแสบ อย่าง นุ่น ศิรพันธ์ หรือเมียบ่าว อย่าง บูม สุภาพร เรื่องนี้ไม่ง่ายแต่งหน้าเอฟเฟ็กต์เยอะถึงขั้นพี่ช่างหน้าเอฟเฟ็กต์ต้องทำโล่รางวัลให้เลย ส่วนหนุ่ม อ้วน เรื่องนี้ก็ไม่ง่าย บอกบทสนุกแต่เล่นจริงยากมาก โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนจะดุเดือดขนาดไหนต้องห้ามพลาด

นอกจากเหล่ารุ่นใหญ่ที่ปะทะกันเดือดในละครแล้ว เรื่องนี้ยังมีรุ่นลูกที่ต้องรับผลกรรมและตามสืบหาความจริงให้ได้ลุ้นกัน สำหรับ อีพี 3 นี้ขอเปิดตัวรุ่นลูก ตี๋, อ๊ะอาย, อันดา และ นินจา ที่เตรียมตัวทำการบ้านกันมาอย่างหนัก และยังมีอุปสรรคในเรื่องภาษาที่ต้องปรับตัวเรื่องการพูดกันอีกนิดหน่อย งานนี้สองสาว อ๊ะอาย กับ อันดา ที่ได้โอกาสทองปะทะกับรุ่นใหญ่ชั้นครู อย่าง นก  กับ นุ่น ก็ได้รับคำชื่นชมทั้งเรื่องความตั้งใจความทุ่มเท แต่งานนี้เด็ก ๆ ก็มีพลาดผิดคิวกันไปบ้าง เพราะเล่นจริงเจ็บจริง จะเป็นใครต้องติดตาม?

ก่อนจะปิดท้าย อีพี 4 ด้วยการเม้าท์ถึงเสื้อผ้า หน้า ผมตามสไตล์ยุคโบราณที่ประโคมใส่สาว ๆ กันแบบจัดหนักจัดเต็ม สวยงามสุด ๆ แต่พอเจออากาศร้อนเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหญ่ละครพีเรียดอย่าง นก จริยา ยังถึงกับเหงื่อตก นอกจากนี้ยังมีความยากและเจอความท้าทายอะไรอีก กว่าจะมาสวยแซ่บปะทะเดือดกันในละคร ต้องไปติดตามกันในรายการ “เปิดกองวิก 3 เรือนทาส”


ใครรอติดตาม “เรือนทาส” ไม่ควรพลาด เพราะละครเรื่องนี้มีเบื้องหลังที่ทุกคนต้องขอเม้าท์ จะเป็นอะไร ห้ามพลาดในรายการ “เปิดกองวิก 3 เรือนทาส” ทั้ง 4 episodes ออกอากาศพร้อมกันทุกช่องทางของ 3Plus ทั้ง Application, YouTube และ Facebook Fanpage ในวันที่ 23-26 มกราคม 2567 เวลา 11.30 น.

ติดตามชมละคร เรือนทาส แนวชิงรักหักสวาทมากด้วยแรงอาฆาต ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus เริ่มตอนแรกวันที่ 24 มกราคมนี้

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here