เปิดวาร์ป พระ-นางนิวเจน 7HD หล่อสวย ออร่าแรง ปี 67 จ่อคิวโชว์ผลงานเข้าตาแฟนละคร - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2567

เปิดวาร์ป พระ-นางนิวเจน 7HD หล่อสวย ออร่าแรง ปี 67 จ่อคิวโชว์ผลงานเข้าตาแฟนละครเปิดวาร์ป พระ-นางนิวเจน 7HD หล่อสวย ออร่าแรง

ปี 67 จ่อคิวโชว์ผลงานเข้าตาแฟนละคร

พระ-นางนิวเจนรุ่นใหม่ ช่อง 7HD น่าจับตา ปี 67 พร้อมโชว์ผลงานให้แฟนละครชื่นชม ด้วยบทบาทสุดท้าทาย ที่แต่ละเรื่องห้ามพลาด!

แต่ละปี จะมีเด็กรุ่นใหม่มากความสามารถแจ้งเกิดเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีผลงานเป็นที่ยอมรับอีกมากมาย ส่วนปี 2567 ใครจะมีผลงานจ่อคิวแจ้งเกิดต่อเนื่องบ้าง ใกล้ถึงวันเด็กทั้งที เลยขอสำรวจผลงานนักแสดงดาวรุ่งเจนใหม่ ๆ ช่อง 7HD มาฝากแฟน ๆ กันเริ่มที่ นักแสดงหนุ่มหล่อคมเข้ม บิว-ณัฐพล ที่โกยหัวใจจากแฟน ๆ ใน ทางเสือผ่าน กระทั่งได้รับบทเด่น โชว์ฝีมือในละคร เสาร์ 5 ก็รั้งตำแหน่งเจนใหม่อนาคตรุ่งของช่อง 7HD ทันที โดยในปี 66 ที่ผ่านมา ได้รับบทสุดท้าทาย โชว์พลังการแสดงในละคร ฤทัยบดี ผลงานเรื่องต่อไปปี 67 เตรียมชมผลงานเรื่องใหม่ กับบทนักแสดงนำในละคร ร้ายเดียงสา เชื่อว่าพระเอกคนนี้ขโมยหัวใจแฟน ๆ ได้ไม่ยากด้าน ภูมิ-เกียรติภูมิ ที่ออร่าพุ่งจาก สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3) และได้เขยิบขึ้นมารับบทสุดท้าทาย ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวกับบท พ่อมดวิล ในละคร มนตราตะเกียงแก้ว ปีนี้ยังได้รับบทพระเอก ในละครเรื่อง ขวัญหล้า คู่กับ ชิงชิง-คริษฐา และยังเป็นหนึ่งในนักแสดงนำละครฟอร์มดี รอยรักรอยบาป อีกด้วย แฟน ๆ ที่รักภูมิต้องรอกดรีโมต ชิดจอรอเชียร์ รอชมแล้วถัดมาที่หนุ่มลูกครึ่ง แทน-แทนตะวัน หลังจากที่ได้รับบทเด่น จากละครเรื่อง ฮักหลายมายเลดี้ ในละครฟีลกู้ด สุดฮีลใจ ด้วยหน้าตาอันหล่อเหลา มีเสน่ห์กร้าวใจ ผสมผสานกับการแสดงที่พร้อมพัฒนา ล่าสุดได้รับการผลักดันให้เป็นพระเอกในละครเรื่อง ลูกผู้ชายหัวใจเพชร ละครยอดฮิตในอดีต ที่เคยสร้างชื่อให้ ฮิวโก้ หรือ เล็ก จุลจักร โด่งดังมาแล้ว อีกทั้งเรื่องนี้ แทนยังต้องร้องเพลงดังที่ฮิวโก้เคยร้องไว้ โดยมีนักแสดงรุ่นเก๋า เต๋า-สมชาย มารับบทพ่อ งานนี้เห็นทีไม่ดูไม่ได้ซะแล้ว                ส่วน แอนน่า กลึคส์ นักแสดงสาวลูกครึ่ง หน้าสวย ที่เคยฝากผลงานละครแจ้งเกิด ขึ้นแท่นนางเอกน่าจับตามอง จากเรื่อง สาวน้อยร้อยไมค์  ในปี 66 ได้โชว์ความสามารถจัดเต็มในละครดราม่าสืบสวน รักในรอยลวง และปี 67 ได้รับบทสุดท้าทาย เพราะต้องมาดวลฝีมือเชือดเฉือนกับนางเอกรุ่นพี่ ฮาน่า ลีวิส ใน เล่ห์มยุรา งานนี้แรงเกินร้อย เป็นอีกผลงานที่ห้ามพลาด รอชมเลยอีกหนึ่งนางเอกสาวลูกครึ่ง สกาย มาเรีย ต้นปี 67 แฟนละครจับตาชมฝีไม้ลายมือของเธอให้ดี กับละครเรื่อง ในรอยทราย  ที่จะมาในลุคสาวเจ้าเสน่ห์ ปะทะกับนางเอกรุ่นพี่ ฐิสา-วริฏฐิสา ประกบพระเอก ไมค์-ภัทรเดช นอกจากนี้ยังสวมบทนางเอกนางเอกดาวรุ่ง เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน สาวหน้าหวานที่ปี 67 ได้พลิกลุคมารับบทสาวห้าวสุดแสบ ประกบคู่ครั้งแรกกับพระเอกสุดฮอต ยูโร ยศวรรธน์ ในละครแอ็กชั่นดราม่า คนกล้าท้าชนขณะที่ ปิ่น-ชรินพร นางเอกสาวที่เคยฝากผลงานการแสดงน่ารักน่าชัง สุดประทับใจ ในเรื่อง ธิดาวานร ปีที่ผ่านมาเจ้าตัวซุ่มถ่ายละคร 2 เรื่อง กับบทนางเอกเรื่อง ร้ายเดียงสา และอีกเรื่องที่ต้องปักหมุดขีดเส้นหนา ๆ กับผลงานสุดท้าทาย คือเรื่อง รอยรักรอยบาป ที่จะต้องมารับบทบาทสุดเข้มข้น ฟาดฟันฝีมือครั้งสำคัญกับนักแสดงรุ่นพี่ รอติดตามในปีนี้ได้เลย
ส่วนอีกหนึ่งนักแสดงหญิงที่ส่อแววอนาคตแจ่ม จีน-เฌอตินท์นารา คู่รองจาก ฮักหลายมายเลดี้ แสดงออกมาได้น่าเอ็นดู เรียกว่าจ้างร้อยเล่นล้าน เคมีคู่ แทน-แทนตะวัน ก็เข้ากั๊น เข้ากัน ทำให้คนดูอินสุด ๆ และปี 67 เตรียมชมบทบาทนางเอกเต็มตัว ประกบคู่กับ บอม-พงศกร ใน เลดี้ทุ่งกระบือบาลนอกจากนี้ กลุ่มนักแสดงน้องใหม่จากเวที 7HD NEW STARS ก็เตรียมแจ้งเกิดกันอุตลุต เริ่มที่ แทน-บุรันช์รัชต์ ปี 67 นี้ ได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครก่อนข่าวครั้งแรกในละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด หลังจากได้ชิมลางละครเรื่อง ฤทัยบดี มาแล้วในปี 66  ละยังมีหนุ่ม ดรีม ปุณณฤกษ์ ที่มีงานล้นทั้งละคร  และงานพิธีกร คึกคักไม่แพ้กัน ล่าสุดได้รับบทเด่นในละครเรื่อง ร้ายเดียงสา และ กุหลาบเล่นไฟ  ขณะที่ฝั่งสาว ๆ อย่าง มิ้นชิ-เสฏฐนันท์ ปี 67 นี้ดูจะเป็นปีทองของเจ้าตัว เพราะได้ขึ้นแท่นนางเอกดาวรุ่ง งานแสดงเพียบ ไม่ว่าจะเป็น รักซ่อนรส, ดุจเล่ห์ดาวลวง และ แม่จอมขวัญ ประกบนักแสดงรุ่นพี่มากฝีมือเก่ง ๆ เพียบ 

แต่ละคนนอกจากหล่อสวยเข้าตาแล้ว ผลงานแต่ละเรื่องก็โชว์ฝีไม้ลายมือจัดเต็ม ที่งานนี้ปักหมุดเตรียมเกิด ได้ใจแฟนละครกันรัว ๆ แน่ แฟน ๆ รอเชียร์หน้าจอ รักใครเชียร์ใคร ซัปพอร์ตกันเลยจ้าแฟน ๆ สามารถติดตามชมข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com  


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here