“ณเดชน์ - แอนโทเนีย” ร่วมแสดงความยินดีผู้นำด้านหัตถการเสริมความงาม งานฉลองครบรอบ 9 ปี เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

“ณเดชน์ - แอนโทเนีย” ร่วมแสดงความยินดีผู้นำด้านหัตถการเสริมความงาม งานฉลองครบรอบ 9 ปี เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย

 


“ณเดชน์ - แอนโทเนีย” ร่วมแสดงความยินดีผู้นำด้านหัตถการเสริมความงาม

งานฉลองครบรอบ 9 ปี เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย

 


 

            บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย จัดงานฉลองความสำเร็จสุดยิ่งใหญ่ เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 9 กับงาน 9th Merz Aesthetics Gala Haus of Heroes โดยได้เนรมิตห้อง Crystal Hall โรงแรม The Athenee ให้กลายเป็น “บ้านเลขที่ 9 Haus of Heroes” ที่เปรียบเสมือนเป็นบ้านอันแสนอบอุ่นเพื่อต้อนรับเหล่าฮีโร่ในชุดกาวน์กับค่ำคืนสุดพิเศษ ที่เป็นจุดกำเนิดของความงาม ความดูดี และความสำเร็จ สู่ความเป็นผู้นำธุรกิจหัตถการเสริมความงาม พร้อมเดินหน้าสร้างความมั่นใจให้คนไทยอย่างยั่งยืน

 โดยภายในงานได้มีการประกาศเกียรติคุณให้กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและพาร์ทเนอร์จากคลินิกความงามชั้นนำทั้งจากประเทศไทยและประเทศสิงคโปร์ในหลากหลายสาขา นอกจากนี้ก็ยังมี นักแสดง ศิลปิน และเซเลบริตี้ชื่อดังระดับประเทศ มาร่วมมอบความความสุขและรอยยิ้มให้กับแขกที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยมี โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพรร่วมเล่นเปียโนและขับกล่อมเพลงเพราะๆ ในรูปแบบ Piano & I จัดเต็ม ร่วมแจมกับพระเอกซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะพร้อมโชว์เสียงอันทรงพลังกับนักร้องตัวแม่ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่นและตื่นตาตื่นใจไปกับนางงามระดับโลก แอนโทเนีย โพซิ้วรองอันดับ 1 MISS UNIVERSE 2023 ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับการประกาศเกียรติคุณ รวมถึง จอย-รินลณี ศรีเพ็ญและ แบม-ปิติภัทร คูตระกูลก็มาร่วมทำหน้าที่พิธีกรภายในงานด้วย ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก ลิฟท์ ออยและ มอส ปฏิภาณ 
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here