“พีท ทองเจือ” สนุก “ปล้นเหนือเมฆ” บู๊เดือด ชม “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ผู้กำกับ รู้ใจนักแสดง - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

“พีท ทองเจือ” สนุก “ปล้นเหนือเมฆ” บู๊เดือด ชม “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ผู้กำกับ รู้ใจนักแสดง

 


“พีท ทองเจือ” สนุก “ปล้นเหนือเมฆ” บู๊เดือด

ชม “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ผู้กำกับ รู้ใจนักแสดง

 

“พีท ทองเจือ” เผย ละคร “ปล้นเหนือเมฆ” ได้บู๊เต็มที่ แฮปปี้ร่วมงาน “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ออกปากชมเป็นผู้กำกับที่รู้ใจ และตามใจนักแสดงเป็นที่สุด

 

            เข้มข้นขึ้นทุกตอน สำหรับละคร “ปล้นเหนือเมฆ” นำแสดงโดย อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา กับ ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง  ซึ่งหนึ่งตัวละครสำคัญ “ดาบวัฒ” ที่ พีท ทองเจือ  สวมบทบาท ก็ทำให้แฟน ๆ ลุ้นติดตาม สะใจกับการบู๊แอ็กชั่นไม่น้อย โดย พีท ได้เปิดใจถึงการทำงานครั้งนี้ว่าได้บู๊จัดเต็มสมกับที่แฟน ๆ รอคอย“ก่อนหน้านี้ เวลาที่เราออกไปไหนมาไหน เจอพี่ ๆ แม่ค้า วินมอเตอร์ไซค์ก็จะถามกันว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นเราเล่นละครแอ็กชั่นที่ช่อง 7HD อีก เรื่องนี้ก็ถือว่าจัดให้แล้วนะครับ ตัวบทของ ดาบวัฒ ในเรื่องค่อนข้างบู๊จัดเต็ม จัดแน่นสมกับที่ทุกคนรอคอย คือแฟน ๆ จะได้เห็นการแอ็กชั่นของผมอย่างจุใจเลย เพราะเป็นตัวละครที่อยู่ตั้งแต่ตอนรุ่นของใต้ (เอก รังสิโรจน์) จนมากระทั่งถึง เหนือ (ชนะพล สัตยา) เป็นคนที่ทั้งสร้างปัญหา และพาให้ทุกคนมาแก้ปัญหา ทำให้ตัวละครของเราต้องไปทุกที่ บู๊ทุกที่ มันดีครับ

สำหรับตัวผมเอง เป็นคนที่ชอบละครแอ็กชั่นอยู่แล้ว ถ้าเราเลือกแนวละครได้ เราก็อยากเล่นละครแนวนี้แหละ รวมถึงเรื่องนี้ได้มาเจอกับพี่ท็อป (บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์) ด้วย ซึ่งการทำงานสนุกมากครับ พี่ท็อปเป็นผู้กำกับที่ตามใจนักแสดงมาก ไม่เคยกดดันนักแสดงเลย ด้วยความที่พี่เขาเป็นนักแสดงด้วย เลยมีความเข้าใจในหลาย ๆ มุมของเรา พี่เขาจะให้นักแสดงทุกคน ได้เป็นตัวของตัวเอง โดยที่ยังอยู่ในไลน์ของบทที่แต่ละคนได้รับ พี่เขาค่อนข้างไว้ใจตัวเรานะอย่างในเรื่องของฉากแอ็กชั่น พอเขาเห็นว่าเรารอด เขาก็จะให้เราเล่นเต็มที่โดยไม่มาสั่งว่า 1 2 3  เอาแบบนี้ แต่เขาจะให้เราเล่นเลย แล้วก็มีการปรับมุมกล้องที่จะช่วยเราบ้าง อย่างตัวผมเป็นคนไม่ค่อยใช้สตั๊นท์เล่นแทน เขาก็จะพยายามช่วยเซฟ ในเรื่องความปลอดภัย เราก็เล่นอย่างเต็มที่ ทำให้การทำงานละครเรื่องนี้ เป็นการทำงานที่สนุกมากครับ

ตอนนี้ละครกำลังเข้มข้น ผมอยากให้ทุกคนดูกันต่อไปเรื่อย ๆ นะครับ ในละครจะมีความสลับซับซ้อนอยู่ ต้องดูกันว่าใครเป็นคนดี หรือไม่ดีกันแน่ คนที่เรามองว่าดี สุดท้ายแล้วอาจจะไม่ใช่คนที่ดีในตอนจบก็ได้ หลายคนที่ตอนแรกเราขัดหูขัดตาแต่พอเรื่องดำเนินไป เขาอาจจะเป็นคนดีก็ได้ ต้องมาติดตามกันครับ”ติดตามความสนุกละครเรื่อง “ปล้นเหนือเมฆ”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD  เว็บไซต์ www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here