“สกาย” เปิดใจแสดงละคร “ในรอยทราย” แพ้เสน่ห์ “ไมค์-ภัทรเดช” ทำใจสั่น - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

“สกาย” เปิดใจแสดงละคร “ในรอยทราย” แพ้เสน่ห์ “ไมค์-ภัทรเดช” ทำใจสั่น

 


สกาย” เปิดใจแสดงละคร “ในรอยทราย” แพ้เสน่ห์ “ไมค์-ภัทรเดช” ทำใจสั่น

 

“สกาย มาเรีย” เผยเล่นละคร “ในรอยทราย” ต้องทำการบ้านหนักมาก ตื่นเต้น เขินเข้าฉากคู่พระเอก “ไมค์-ภัทรเดช” แพ้ทั้งเสน่ห์ ซิกแพ็ก และสายตา ทำใจสั่น แต่ขอสั่นสู้ เพื่อแฟนละคร ช่อง 7HD

        

           ยิ่งดูยิ่งฟิน อินสุด ๆ  สำหรับละครโรแมนติก แอ็กชั่น ในรอยทราย จากค่าย มากกว่าฝัน ของ 2 ผู้จัด กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช และ วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ที่ล่าสุดยังแรงต่อเนื่อง ทำเรตติ้ง 15+ ทั่วประเทศ ได้ 3.8 (ข้อมูลวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 67)ซึ่งนอกจากเรื่องดาร์ก ๆ ฉากบู๊ แอ็กชั่น และปมชวนลุ้นของเหล่าตัวละคร ที่มีนักแสดงรุ่นพี่มากฝีมือมารวมตัวโชว์ฝีไม้ลายมือแบบไม่ยอมกัน เรื่องรักสลับขั้วของฝาแฝด ทิวา กับ ตะวัน ที่รับบทโดย ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี สองนางเอก ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร และ สกาย มาเรีย ก็น่าลุ้นไม่แพ้กัน แต่กว่าจะมีฉากพระนางชวนฟินให้เห็นในแต่ละอีพีนั้น บอกเลยไม่ง่าย โดยเฉพาะ สกาย ที่บอกว่าใจสั่นไม่ไหว“ครั้งแรกที่รู้ว่าจะได้เล่นละครเรื่องนี้ รู้สึกดีใจที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ค่ะ เพราะได้ร่วมงานกับพี่ ๆ ที่มีฝีมือทั้งนั้น แต่มีความรู้สึกเกร็งนิดหนึ่ง  คือรู้ว่าพี่ ๆ ทุกคนเอาอยู่อยู่แล้ว เลยไม่อยากทำให้เรื่องนี้เฟลเพราะเรา ดังนั้นเลยมีการเตรียมตัวค่อนข้างเยอะ ไปเรียนแอ็กติ้งเพิ่ม ทำการบ้านกับบทค่อนข้างมาก อยากทำทุกอย่างให้ดีที่สุด

ในเรื่องสกายมีฉากปะทะกับพี่ฝ้าย (สุภาพร มะลิซ้อน) ค่อนข้างเยอะ แทบจะทั้งเรื่องเลย ต้องทำการบ้านมากเหมือนกัน เพราะพี่ฝ้ายเป็นคนที่เก่ง มีฝีมือ เวลาเข้าฉากที่ต้องเล่นเต็ม สายตาส่งมาสุด แต่จะไม่มีฉากปะทะกับพี่ฐิสา คือกับพี่ฐิสาฟีลในเรื่องจะเป็นคนที่เจอกันแล้วคลิกกัน เหมือนเป็นเพื่อน ที่ถูกชะตากันมากกว่า แล้วตัวจริง เขาก็เป็นคนน่ารัก ใจเย็นด้วยและเรื่องนี้ได้เล่นกับพี่ไมค์ครั้งแรกด้วยค่ะ ช่วงแรก ๆ รู้สึกตื่นเต้น เกร็ง ๆ และเขินมาก เวลาเข้าฉากกับพี่ไมค์ เช่น ฉากพี่ไมค์ถอดเสื้ออะไรแบบนี้ เขินนะ ไม่ค่อยกล้ามองเท่าไหร่ รับรองว่าเรื่องนี้ แฟน ๆ จะได้ความฟินจากซิกแพ็กพี่ไมค์ (หัวเราะ) ให้ได้กรี๊ดแน่นอน คือสกายไม่กล้าสบตาพี่ไมค์เลย พี่ไมค์เขาเป็นคนมีเสน่ห์นะ  แล้วก็มีฉากเลิฟซีนกับพี่ไมค์ด้วย อันนี้ยิ่งตื่นเต้น แอบบอกว่ายิ่งฉากท้าย ๆ เรื่อง อยากให้รอดูฉากเลิฟซีน คือเบื้องหน้าเราต้องแสดง แต่ในใจหนูสั่นมาก เกร็งนิดหนึ่ง แต่มันเป็นงานที่เราต้องทำออกมาให้ดี ดังนั้นก็ต้องทำความคุ้นชินกับพี่ไมค์ให้ได้ ถ่ายละครนานวันก็เริ่มคุ้นชิน เพราะตัวพี่ไมค์เป็นคนชิล ๆ ด้วยค่ะ มาชวนเล่น ชวนคุย ทำให้รีแลกซ์ขึ้น แล้วเขาก็สอนสกายเรื่องการคิด วิเคราะห์แอ็กติ้งต่าง ๆ เลยทำให้รู้สึกลดความตื่นเต้นลง

ตั้งแต่ละครออกอากาศมาจนถึงตอนนี้ กระแสตอบรับ ดีขึ้นเรื่อย ๆ เลยค่ะ เป็นละครอีกเรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนรู้จักสกายมากขึ้น แฟน ๆ เปิดใจ ยอมรับฝีมือการแสดงของสกายมากขึ้น มีคนชมว่าน่ารัก เล่นดี เข้าคู่กับพี่ไมค์แล้วน่ารัก รู้สึกดีใจ ที่มีคนเห็นความสามารถของเรา ยังมีฉากที่ประทับใจในเรื่องนี้ ที่อยากให้ติดตามอีกหลายฉาก สกายชอบหลายฉากมาก สนุกทุกฉาก ไม่อยากให้พลาด อยากขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามละคร และติดตามสกาย ดีใจมาก ๆ ที่ทุกคนเป็นกำลังใจให้ ฝากทุกคนติดตามชมละครไปจนจบเลยนะคะ”ติดตามชมละคร  “ในรอยทราย”  ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.40 . ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here