“SPORTS LIFE” ชวน “มะเหมี่ยว-พรชดา” เมาท์สนุก เปิดไลฟ์สไตล์กีฬาดำน้ำที่รักสู่งานจิตอาสานักกู้ภัย - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2567

“SPORTS LIFE” ชวน “มะเหมี่ยว-พรชดา” เมาท์สนุก เปิดไลฟ์สไตล์กีฬาดำน้ำที่รักสู่งานจิตอาสานักกู้ภัย

 
SPORTS LIFE ชวน “มะเหมี่ยว-พรชดา” เมาท์สนุก

   เปิดไลฟ์สไตล์กีฬาดำน้ำที่รักสู่งานจิตอาสานักกู้ภัย

ถูกใจแฟนละคร โดนใจสายสปอร์ต SPORTS LIFE’ คว้านางเอกสาว มะเหมี่ยว-พรชดา แชร์ประสบการณ์ท่องโลกใต้ทะเลกับกีฬาดำน้ำลึก พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวดี ๆ ฉบับนางเอกจิตอาสา ห้ามพลาด อังคารที่ 19 มีนาคมนี้ ทางช่อง 7HD

               

SPORTS LIFE  สัปดาห์นี้ 2 พิธีกรสุดซี้ ต๊อบ-วาทิต ตรีครุธพันธุ์ แท็กทีม แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน
ชวน มะเหมี่ยว-พรชดา วราพชระ นางเอกสาวคนเก่ง ที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง สองทระนง ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ให้แฟน ๆ ติดหนึบทางหน้าจอช่อง 7HD  อยู่ตอนนี้  มาร่วมพูดคุยถึงการทำงานในวงการบันเทิง เปิดไลฟ์สไตล์สนุก ๆ นอกจอ และแชร์ประสบการณ์สปอร์ตเกิร์ล กับกีฬาดำน้ำลึก ที่ทำให้เธอหลงรักโลกใต้น้ำ ถึงขั้นลงทุนเรียนดำน้ำจนจบหลักสูตร เรสคิวไดฟ์เวอร์ หรือ การเป็นนักดำน้ำกู้ภัย ซึ่งตรงกับงานจิตอาสาที่เธอได้แบ่งเวลาว่างทำเป็นประจำหลังชวนจ้อพอหอมปากหอมคอ เข้าสู่ช่วง Sports Checklist  2 พิธีกร “ต๊อบ-แตงโม” ขอให้มะเหมี่ยวเปิดของสุดรักที่พกติดตัวเป็นประจำ  แอบกระซิบว่า แม้ของที่นำมาจะธรรมดา แต่คำตอบของเธอไม่ธรรมดาแน่นอน

โดย มะเหมี่ยว-พรชดา ได้เปิดใจถึงการมาร่วมสนุกในรายการนี้ว่า  “เป็นรายการที่สนุกมาก ๆ ถ้าแฟน ๆ ได้ชมจะได้รู้จักตัวตนของมะเหมี่ยวมากขึ้น เพราะในรายการจะพูดคุยย้อนเส้นทางชีวิตตั้งแต่ในวัยเด็กเลย ทั้งพูดถึงกีฬาที่ชอบ ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว หรือแม้แต่ของสะสม บรรยากาศในการถ่ายทำก็สนุกไม่แพ้กัน พี่ต๊อบกับพี่แตงโม เล่นมุกกันลื่นไหลจนบางทีเราตามไม่ทัน ส่วนอีกหนึ่งเรื่องที่นำมาพูดคุยในรายการ คือการแชร์ประสบการณ์การดำน้ำ ซึ่งเป็นกีฬาที่ชอบมาก ถ้าติดตามทางโซเชียลจะเห็นว่าว่างเมื่อไหร่มะเหมี่ยวต้องจัดทริปดำน้ำ เพราะการดำน้ำเหมือนได้ไปออกกำลังกาย และไปพักผ่อน ได้เติมพลังให้กับตัวเองด้วย นอกจากนี้ช่วง Sports Checklist มะเหมี่ยวยังพกของมาอวดอีกด้วย หนึ่งในนั้นคือหูฟังกลิตเตอร์ แต่เหตุผลที่พกคืออะไรต้องไปติดตามในรายการ  ห้ามพลาดนะคะ”

                ติดตามความสนุกสนานและทำความรู้จักกับ มะเหมี่ยว-พรชดา ได้ในรายการ  SPORTS LIFE  วันอังคารที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 22.55 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และแฟนกีฬาสามารถติดตามข่าวสารต่าง ๆ  ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV  ช่องทางออนไลน์ Ch7HD Sports (Facebook, IG, TikTok) และ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และเว็บไซต์  www.ch7.com

 

ขอบคุณภาพ IG : @mameawpcd

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here