ช่อง 7HD เปิดโผละครใหม่ “ดุจจันทร์ดั้นเมฆ”“ปูเป้” ดีใจจับคู่เคมีใหม่ประกบ “หลุยส์” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2567

ช่อง 7HD เปิดโผละครใหม่ “ดุจจันทร์ดั้นเมฆ”“ปูเป้” ดีใจจับคู่เคมีใหม่ประกบ “หลุยส์”

 


ช่อง 7HD เปิดโผละครใหม่ “ดุจจันทร์ดั้นเมฆ”“ปูเป้” ดีใจจับคู่เคมีใหม่ประกบ “หลุยส์”

                                  

ปังต่อไม่รอแล้วนะ ช่อง 7HD เปิดโผละคร  “ดุจจันทร์ดั้นเมฆ” ค่าย ดีด้าฯ จับคู่เคมีใหม่ “หลุยส์ เฮส” ประกบ “ปูเป้-เกศรินทร์” พร้อมเดินหน้าถ่ายทำ สร้างสรรค์ผลงานอัดแน่นความสนุก และคุณภาพคับจอ

 


                เดินหน้าต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 7HD ล่าสุดเปิดโผละครหลังข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่ แนวโรแมนติกดราม่า “ดุจจันทร์ดั้นเมฆ”  ที่เตรียมพร้อมเปิดกล้องถ่ายทำ  ผลงานจากค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น ของผู้จัดคุณภาพ ลอร์ด-สยม สังวริบุตร เป็นการพบกันครั้งแรก ของพระเอกหนุ่ม หลุยส์ เฮส กับนางเอกสาว ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง และการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ เนย-ปภาดา       กลิ่นสุมาลย์  ร่วมด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ  ภูษณะ บัวงาม, รวิศชา ปัญจวิชญ์, ณัฐชนน ภูวนนท์, เกษรา วัฒนสังข์, ปัณชญา สุวรรณกูฏ, อิทธิกร สาธุธรรม, ทนงศักดิ์ ศุภการ, ขวัญฤดี กลมกล่อม, สมจิตร จงจอหอ,  กุสุมา ตันสกุล,         สาร์รินทร์  อิศรางกูร ณ อยุธยา และอีกมากมาย            “ดุจจันทร์ดั้นเมฆ” เรื่องราวของอดีตนักโทษหนุ่มที่อยากกลับตัว กับอาจารย์สาวสุดอ่อนโยน ต้องมาอยู่ร่วมชายคาเดียวกัน เพราะเธอมาช่วยดูแลแม่ของเขา นิสัยที่ต่างกันสุดขั้วจึงดึงดูดทั้งคู่เข้าหากัน จนก่อเกิดเป็นความรัก แต่เรื่องกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดโดย ปูเป้ นางเอกของเรื่องได้เปิดใจถึงงานใหม่ที่เตรียมถ่ายทำว่า “สำหรับละครเรื่องดุจจันทร์ดั้นเมฆ  เป็นละครเรื่องแรกนะคะที่ปูเป้จะมีโอกาสร่วมงานกับค่าย ดีด้าฯ ตอนทราบว่าได้ทำงานละครเรื่องนี้ ปูเป้รู้สึกดีใจ และตื่นเต้นมาก ๆ เลยค่ะ เรื่องนี้จะเป็นแนวโรแมนติก ดราม่า ที่ได้ร่วมงานคู่กับพี่หลุยส์เป็นครั้งแรกด้วย เชื่อว่าทุกคนก็คงจะลุ้นว่า เคมีของปูเป้และพี่หลุยส์จะออกมาเป็นอย่างไร เพราะปูเป้เองก็ตื่นเต้นเหมือนกัน แต่จริง ๆ ก่อนหน้านี้ ปูเป้ก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่หลุยส์มาก่อนบ้างแล้วนะคะแต่ไม่ใช่งานละคร คือเราเจอกันที่ช่องบ้าง ร่วมงานของช่องด้วยกันบ้าง ทำให้เรารู้ว่าพี่หลุยส์เป็นผู้ชายที่น่ารักมาก ๆ  วันนี้พอมีโอกาสได้ทำงานละครด้วยกัน ปูเป้เชื่อว่าเราจะทำงานร่วมกันออกมาได้ดี เข้าขากันได้ดีค่ะ

และในละครนอกจากพี่หลุยส์แล้ว ยังมีพี่ ๆ นักแสดงอีกหลายคนมาก มีพี่เนย ปภาดา ด้วยค่ะ ปูเป้มั่นใจว่าเรื่องนี้เราทุกคนจะทำงานกันอย่างสนุกสนานเต็มที่ แล้วก็คงมีเคมีดี ๆ ให้กับแฟน ๆ ได้รับชมด้วยนะคะ สุดท้ายนี้ปูเป้ฝากทุก ๆ คนติดตาม เป็นกำลังใจให้กับละครเรื่องใหม่ของปูเป้ด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนปูเป้มาโดยตลอด ขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะ”

            ละครถ่ายทำเสร็จ ได้ลงจอเมื่อไหร่ แฟน ๆ รอติดตามชมได้เลย และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here