“มะปราง-อลิสา” นำทีม BBMP MOTORSPORT คว้าแชมป์ Thailand Superseries ในรุ่น Super Eco Class C - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

“มะปราง-อลิสา” นำทีม BBMP MOTORSPORT คว้าแชมป์ Thailand Superseries ในรุ่น Super Eco Class C

 


“มะปราง-อลิสา” นำทีม BBMP MOTORSPORT

คว้าแชมป์ Thailand Superseries ในรุ่น Super Eco Class C

 

ครั้งแรก!! ของ มะปราง อลิสา ขุนแขวง ดารานักแสดงสาวที่หลงใหลในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ มาร่วมแข่งขันในรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบชิงถ้วยพระราชทาน  ในรายการ Thailand Super Series      รุ่น Super Eco โดยการแข่งขันในครั้งนี้มีรถแข่งขันทั้งหมด 32คัน

โดยการแข่งขันได้จัดขึ้นในวันที่ 4-5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา   สนามช้างอินเตอร์เนชัลแนลเซอร์กิต    จ.บุรีรัมย์  มะปราง-อลิสา ในนามทีมแข่งของตัวเองอย่าง BBMP MOTORSPORT โดยใช้รถแข่ง Suzuki Swift หมายเลข 59 สร้างสีสันความฮือฮาน่าสนใจเป็นอย่างมากในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ใน Race 1 และ 2 สามารถควอลิฟาย มาเป็นอันดับที่ 1 ในรุ่น ทั้ง Race 1 และ 2 และสามารถทำการแข่งขันจบอันดับที่ 1 ในรุ่นทั้ง 2 เรซ จบอันดับที่ 13 Overall จากทั้งหมด 32 คัน และได้ลำดับที่ 5 ในรุ่น Rookie Cup! อีกด้วย ถือว่าเปิดฤดูการแข่งได้อย่างสวยงาม สนามหน้าดุเดือดขึ้นอีกครั้งแน่นอนที่ บางแสน สตรีท เซอร์กิต จัดขึ้นที่เลียบชายหาดบางแสน ในวันที่ 3-7 กรกฏาคมนี้

มะปรางได้กล่าวไว้ว่า “ รู้สึกดีใจมากๆค่ะ สำหรับการชนะครั้งแรกในรายการนี้ เพราะเป็นรายการที่มีแต่คนมีฝีมือมาแข่งขัน จริงๆในวันซ้อมรถเราพบปัญหาเล็กน้อย แค่คาดหวังว่าแข่งให้จบก็พอใจแล้วค่ะ แต่นี่สามารถคว้าที่1 ได้ถึง 2 เรซ  ต้องขอบคุณทีมช่าง ทีมงานของเราที่ทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์มากๆค่ะ “
สามารถติดตามข่าวสารการแข่งขันของ มะปราง อลิสา  ได้ที่ facebook.com/bbmpmotorsport หรือ Instagram.com/bbmpmptorsport

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here