ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ “จ็อบ - ยิหวา” ขนลุก ไหว้ขอพรย่านาคปุ๊บ! “นางนาคพระโขนง” ได้ออนแอร์ทันใจ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2567

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ “จ็อบ - ยิหวา” ขนลุก ไหว้ขอพรย่านาคปุ๊บ! “นางนาคพระโขนง” ได้ออนแอร์ทันใจ

 


ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ “จ็อบ - ยิหวา” ขนลุก

ไหว้ขอพรย่านาคปุ๊บ! “นางนาคพระโขนง” ได้ออนแอร์ทันใจ

                ใกล้ลงจอช่อง 3 ให้ได้รับชมกันแล้วสำหรับการกลับมาของตำนานรักสุดอมตะ นางนาคพระโขนง ผลงานของผู้จัดฯ แป๊ป ณฤทธิ์ แห่งค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ และผลงานการกำกับของ คุ้ย ทวีวัฒน์ ร่วมด้วยคนเขียนบทโทรทัศน์ อาจารย์กอล์ฟ
สรรัตน์
ทั้งยังเป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งของ 2 พระนาง จ็อบ ธัชพลและ ยิหวา ปรียากานต์ ซึ่งละครนางนาคพระโขนงถือเป็นอีกหนึ่งตำนานผีไทยที่โด่งดังที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์ เรื่องราวความรักต่างภพสุดอมตะของ นางนาค และ นายมาก แห่งบางพระโขนงที่แม้กระทั่งความตายก็มิอาจพรากทั้งสองออกจากกันได้                งานนี้ จ็อบ - ยิหวา ได้เล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายทำละครว่า ทีมนักแสดงมักจะไปไหว้ขอพรจากย่านาคเสมอ เพื่อให้การถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่น ซึ่งก่อนที่เรื่อง นางนาคพระโขนง จะถูกเลือกให้ออกอากาศ เหล่านักแสดงก็ได้ยกทีมกันไปไหว้ขอพรจากย่านาค ณ วัดมหาบุศย์ อีกครั้ง หลังจากนั้นเพียงหนึ่งสัปดาห์ก็ได้ทราบข่าวว่าละครถูกเลือกให้ออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยทำเอา 2 พระนางทั้งปลื้มปริ่ม ทั้งขนลุก เพราะเพิ่งจะไปไหว้ย่านาคเมื่อไม่กี่วันมานี้เอง

                จ็อบ ธัชพล เผยถึงเหตุการณ์ตอนนั้นว่า จริง ๆ ยิหวาเป็นคนชวนทุกคนไปไหว้ย่านาคครับ ขณะที่
ยิหวา ปรียากานต์  เสริมต่อว่า ใช่ค่ะ เราเล่นละคร เรารู้สึกว่าเรื่องนี้สนุกมาก ตัดต่อมาเราก็ได้เห็นนิดนึงแล้วมันดีมาก ก็เลยชวนกันว่า เราไปไหว้ย่ากันมั้ย ซึ่งปกติหวาเคยไปไหว้ย่ามาก่อนอยู่แล้วค่ะ พอรู้ว่ากำลังจะได้เล่นบทนี้ หวาก็ไปไหว้ย่านาคมาอีกครั้งเพื่อที่จะขอให้ทุกอย่างราบรื่น แล้วก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ ทุกครั้งที่เล่นซีนยาก ๆ ก็จะบอกย่าตลอดค่ะ จ็อบกล่าวถึงเรื่อง
เซอร์ไพรส์หลังจากไปไหว้ย่านาคว่า
พอหลังจากไหว้เสร็จปุ๊บ อีกอาทิตย์หนึ่งก็ได้รู้ว่าละครจะออนแอร์ เราก็รู้สึกแปลกประหลาดใจจริง ๆ แต่ไม่ว่าจะเหตุผลใด ๆ ก็ขอบคุณที่ได้ออนแอร์ครับ เพราะอยากให้ทุกคนได้ดูจริง ๆ ครับ

                เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความน่าอัศจรรย์ใจแก่นักแสดงและทีมงานอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังรอละครเรื่องนี้ใกล้ได้ชมกันแล้วอย่างแน่นอน มาร่วมสัมผัสและเอาใจช่วยไปกับตำนานความรักสุดอมตะของ นางนาค กับ นายมาก แห่งบางพระโขนง ได้ในละครนางนาคพระโขนงเตรียมออกอากาศให้ได้รับชมเร็ว ๆ นี้ ทางหน้าจอช่อง 3

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here