ฮอตเกินต้าน! แฟนมีต “หลิงหลิง-ออม” แรงติดเทรนด์ X อันดับ 1 LINGORM 1st MEET “ใจซ่อนรัก The Secret of Us” Sold Out! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2567

ฮอตเกินต้าน! แฟนมีต “หลิงหลิง-ออม” แรงติดเทรนด์ X อันดับ 1 LINGORM 1st MEET “ใจซ่อนรัก The Secret of Us” Sold Out!

 


ฮอตเกินต้าน! แฟนมีต “หลิงหลิง-ออม” แรงติดเทรนด์ X อันดับ 1
LINGORM 1st MEET “
ใจซ่อนรัก
The Secret of Us” Sold Out!

            ซีรีส์ยังไม่ทันออนแอร์แต่กระแสแรงเกินต้านจริง ๆ สำหรับซีรีส์ Sapphic “ใจซ่อนรัก The Secret of Us จากผลงานการแสดงของ 2 นางเอก “หลิงหลิง คอง” และ“ออม กรณ์นภัส” ที่ได้รับความนิยมและขึ้นแท่นเป็นขวัญใจแฟนคลับซีรีส์ไปทั่วโลกออนไลน์ การันตีพลังการซัพพอร์ตจาก ด้อมม่วง กับงานแฟนมีตก่อนซีรีส์ลงจอ ที่เปิดขายบัตรไปเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา ชิงบัตร LINGORM 1st MEET “ใจซ่อนรัก The Secret of Us” จนเต็มทุกที่นั่ง! สร้างปรากฏการณ์บัตร Sold Out! กว่า 2,000 ใบ อย่างรวดเร็ว พร้อมพาแฮชแท็ก #กดบัตรแฟนมีตหลิงออม วิ่งขึ้นติดเทรนด์ X อันดับ 1 ประเทศไทย

            สำหรับ “ใจซ่อนรัก The Secret of Us” เป็นซีรีส์ Sapphic เรื่องแรกของทางช่อง 3  ที่ดัดแปลงมาจากนิยายของนักเขียนที่มีนามปากกาว่า “มีนาม” ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มแฟนคลับสู่กระแสความแรงหน้าจอ กับเรื่องราวของ ‘ฟ้าลดา’ แพทย์สาวที่พยายามซุกซ่อนความเจ็บปวดจากการถูกหญิงสาวคนรักทิ้งไปอย่างไม่ไยดีในอดีต แต่ด้วยความบังเอิญก็ทำให้เธอได้พบ ‘เอิน’ ผู้หญิงคนนั้นอีกครั้งในฐานะ นางเอกสาวดาวรุ่ง เรื่องราวความรักของพวกเธอจะดำเนินต่อไปอย่างไรรอติดตาม
            ใครที่กดบัตรได้แล้วกำไว้ให้แน่น แล้วมาสร้างความทรงจำไปพร้อมกันในงาน LINGORM 1st MEET “ใจซ่อนรัก The Secret of Us” ในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม ติดตามรายละเอียดได้ทาง Official Fanpage Facebook และ X : ใจซ่อนรัก Secret of us Series สำหรับใครที่กดบัตรไม่ทันไม่ต้องเสียใจ รอติดตามบัตร LIVE STREAMING ได้ทาง 3Plus และเตรียมพบกับซีรีส์พร้อมกันวันแรก 24 มิถุนายน นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 3

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here