“แตงกวา กษมา” คว้ารางวัลแรกให้คนไทย "𝐌𝐢𝐬𝐬 𝐒𝐮𝐩𝐫𝐚 𝐌𝐨𝐝𝐞𝐥 𝐀𝐬𝐢𝐚 𝐎𝐟 𝐓𝐡𝐞 𝐘𝐞𝐚𝐫" - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

“แตงกวา กษมา” คว้ารางวัลแรกให้คนไทย "𝐌𝐢𝐬𝐬 𝐒𝐮𝐩𝐫𝐚 𝐌𝐨𝐝𝐞𝐥 𝐀𝐬𝐢𝐚 𝐎𝐟 𝐓𝐡𝐞 𝐘𝐞𝐚𝐫"

 


แตงกวา กษมา” คว้ารางวัลแรกให้คนไทย

"𝐌𝐢𝐬𝐬 𝐒𝐮𝐩𝐫𝐚 𝐌𝐨𝐝𝐞𝐥 𝐀𝐬𝐢𝐚 𝐎𝐟 𝐓𝐡𝐞 𝐘𝐞𝐚𝐫"

 

"แตงกวา กษมา ซื่อตรง"  Miss Supranational Thailand 2024 ตัวแทนประเทศไทย คว้ารางวัลแรกให้คนไทย "𝐌𝐢𝐬𝐬 𝐒𝐮𝐩𝐫𝐚 𝐌𝐨𝐝𝐞𝐥 𝐀𝐬𝐢𝐚 𝐎𝐟 𝐓𝐡𝐞 𝐘𝐞𝐚𝐫" ในรอบ "Supra Model Of The Year"  บนเวทีการประกวด Miss Supranational 2024

 

เรียกว่างวดขึ้นในทุกวินาทีกับการประกวด Supranational 2024 ซึ่งในปีนี้มีสองตัวแทนไทย ชาย-หญิง เข้าร่วมศึกชิงความเป็น 1 บนเวที  “แตงกวา-กษมา ซื่อตรง” มิสซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2024 และ “โจ้-ชลวิศว์ วงศ์ศรีวอ” มิสเตอร์ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2024 ซึ่งในขณะนี้ทั้งคู่กำลังเก็บตัวเข้ากองและร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ณ ประเทศโปแลนด์

 


เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา เป็นเรื่องที่น่ายินดีและภูมิใจสุด ๆ เมื่อ "แตงกวา กษมา ซื่อตรง"  Miss Supranational Thailand 2024 ตัวแทนประเทศไทย คว้ารางวัลแรกให้คนไทย "𝐌𝐢𝐬𝐬 𝐒𝐮𝐩𝐫𝐚 𝐌𝐨𝐝𝐞𝐥 𝐀𝐬𝐢𝐚 𝐎𝐟 𝐓𝐡𝐞 𝐘𝐞𝐚𝐫" บนเวทีการประกวด Miss Supranational 2024   สำหรับการประกวดรอบ "Supra Model Of The Year" นั้นเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ทางกองประกวดมิสแอนด์มิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนลจัดขึ้นในทุกปี เพื่อเฟ้นหาตัวแทนแต่ละประเทศที่มีทักษะในการเป็นนายแบบ และนางแบบ รวมถึงการนำเสนอตัวตนผ่านการสวมใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับที่จะต้องแข่งขันกันเพื่อช่วงชิงความโดดเด่นให้ชนะใจกรรมการ

ซึ่งรางวัลความเป็นโมเดลนั้นต้องยกให้กับตัวแม่ตัวมัม อย่างทีมการเทรนเดินจากสถาบัน Muse by Metinee  โดยก่อนหน้านี้ ในปี 2023 ตัวแทนประเทศไทยอย่าง "เฟิร์ส หวัง" ก็สามารถคว้ารางวัล "QUEEN of ASIA" มาครองได้  เรียกว่าเป็น 2 ปีซ้อนที่ไทยแลนด์ทำได้!

 
แฟนนางงามพลาดไม่ได้กับค่ำคืนสำคัญในการประกวด ตัวแทนประเทศไทย เพื่อชิงมงกุฎบนเวที Supranational 2024 ร่วมติดตามและให้กำลังใจ “โจ้-ชลวิศว์ วงศ์ศรีวอ” ในการประกวดมิสเตอร์ซูปร้าเนชันแนล 2024 รอบไฟนอล วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 เวลา 20.00 น. ( 02.00 น. เช้าวันที่ 5 ก.ค. 2567 ตามเวลาประเทศไทย) และ “แตงกวา-กษมา ซื่อตรง” ในการประกวดมิสซูปร้าเนชันแนล 2024 รอบไฟนอล วันที่ 6 กรกฎาคม 2567 เวลา 20.00 น. ( 02.00 น. เช้าวันที่ 7 ก.ค. 2567 ตามเวลาประเทศไทย) ชมสดพร้อมกันได้ทาง  Miss & Mister Supranational Official – YouTube  https://fb.watch/t0scrl_tXn/


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here