‘บีม’ ก้มกราบ ‘ซูริ’ ทั้งน้ำตา!! อีกฉากเฉือดเฉือนอารมณ์ใน ‘ซีรีส์ เรื่อง ลับ หลัง’ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2561

‘บีม’ ก้มกราบ ‘ซูริ’ ทั้งน้ำตา!! อีกฉากเฉือดเฉือนอารมณ์ใน ‘ซีรีส์ เรื่อง ลับ หลัง’            นับว่าเรื่องราวจะยิ่งเข้มข้น เรื่องราวการเอาคืนที่ดูจะเฉือดเฉือนกันยิ่งจนถึงขั้นมีเสียน้ำตาก็มา สำหรับซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN ของผู้จัดคนดัง “พี่หน่อง-อรุโณชา” แห่งค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” โดยในตอนล่าสุดก็เป็นอีกซีนที่เดือดขั้นสุด เมื่อ เบสต์ (บีม-ปภังกร) ถูกมือดีแกล้งสลับบท เมื่อถึงวันเปิดกล้องจึงทำให้เบสต์กลายเป็นเด็กไม่รับผิดชอบ ไม่ซ้อมบทมาตั้งแต่บ้าน ก่อนเลิกกองเบสต์ได้รับข้อความปริศนาบางอย่าง ทำให้เบสต์มั่นใจว่าคนที่กลั่นแกล้งตนคือ จิงจัง (ซูริ-ซูซานน่า) งานนี้จึงเกิดศึกถึงขั้นท้าทายว่าถ้าคนไหนผิดจริง คนนั้นต้องยอมก้มกราบ ซึ่งสุดท้ายเบสต์ก็ต้องจำนนต่อจิงจังว่าเธอไม่ได้ทำ เบสต์เสียหน้าแต่ก็ไม่ยอมเสียคำพูด ยอมก้มกราบจิงจังทั้งน้ำตา ... 
           งานนี้เรียกว่าเป็นซีนอารมณ์ที่เล่นต่อเนื่องกันยาวๆ แบบไม่มีคัท เพราะ “พี่ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์” ผู้กำกับการแสดง อยากได้อารมณ์ที่เดือดขึ้นเรื่อยๆ จนถึงจุดสูงสุด แล้วค่อยกลับมาแย่อย่างที่สุดเช่นกัน งานนี้ “หนุ่มบีม” จึงต้องอ่านบทให้แม่น และบิ้วอินเนอร์โกรธสุดๆ เมื่อซ้อมบล็อกกิ้งเสร็จ พี่ปุ๊กพร้อม เหลือแค่ให้นักแสดงบิ้วอารมณ์ก็ยกนิ้ว พร้อมถ่ายได้ทันที พอแอ็คชั่นบุ๊ปบีมใส่ความโกรธมาเต็มเหนียว จนซูริถึงกับตกใจ แต่ก็สู้สุดใจใส่กลับไม่มีถอย ยิ่งพูดก็ยิ่งขึ้นบีมโมโหจนปากสั่น แต่เมื่อรู้ว่าความจริงว่าตนผิด อารมณ์จากเดือดขั้นสุด ก็พลิกกลับมาเป็นอายและรู้สึกแย่ บีมอินจัดทั้งโมโหและโกรธตัวเองจนน้ำตาไหลออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยที่ไม่ได้มีการบลีฟให้มีน้ำตามาก่อน เรียกอารมณ์ทางการแสดงออกมาได้ดีมาก ก่อนที่จะยอมจำนนก้มลงกราบ อย่างไม่เจ็บใจ ก่อนที่ซูริจะทนดูไม่ไหวเดินหนีไป บีมนั่งลงกับพื้นจมอยู่กับตัวเอง พี่ปุ๊กทิ้งเวลาให้บีมใส่ความรู้สึกไปในช่วงท้ายอย่างเต็มที่ แล้วจึงค่อยสั่งคัท
          แม้ “หนุ่มบีม” จะดูเป็นน้องใหม่ของวงการ แต่ในเรื่องการแสดงต้องยอมยกใจให้ไปเลย ฉากนี้จะเดือดและน่าสงสารขนาดไหน ติดตามชมฉากนี้ได้ใน ซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN” วันอาทิตย์ที่ 15 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 28 SDไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here