ต่างไปจากเดิม "มะนาว-ศรศิลป์" แจงชัด บท “รัตติการ” สุขุม และนิ่งในละคร “เชิงชายชาญ” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2561

ต่างไปจากเดิม "มะนาว-ศรศิลป์" แจงชัด บท “รัตติการ” สุขุม และนิ่งในละคร “เชิงชายชาญ”
                ได้ฤกษ์ออกอากาศแล้ว สำหรับละครแนวแอ็คชั่นดราม่า เชิงชายชาญ ของผู้จัดฯ หน้าใหม่ไฟแรง ยุ้ย จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร แห่งค่ายสตาร์เฟรม เรื่องราวของสามหนุ่มพี่น้องจากตระกูลผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่น ต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม โดยมีน้องสาวของผู้ตายปลอมตัวเข้ามาเพื่อสืบหาความจริง เรื่องราวสุดอันตราย และความรักหลายเส้าจึงก่อตัวขึ้น โดยผู้รับบทเป็น “น้องสาวของผู้ตาย” นั่นก็คือ นางเอกหน้าสวย มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ กับบทบาท “รัตติการ” หญิงสาวกำพร้าที่เพิ่งจบการศึกษา ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมนั้นสาวมะนาวเล่าให้ฟังว่า
                “รัตติการ เป็นวัยรุ่นแต่ดูมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความสุขุม ตรงไปตรงมา ชอบความถูกต้อง มีเพื่อนสนิทชื่อ ปรางทิพย์ (จาร์ดา เอ็นโตร์เร) เป็นคนอ่อนหวาน นุ่มนวล ตรงข้ามกับเราที่ดูห้าวๆ นิดหนึ่ง เมื่อมีเหตุการณ์ที่พี่ชายเราตาย  รัตรักพี่ชายมาก เพราะอยู่กับพี่ชายมาตลอด พอมารู้ว่าพี่ชายเราเสีย รัตต้องการจะหาข้อเท็จจริงว่าคดีของพี่ชายเราที่เสียชีวิตในหมู่บ้านที่มีอิทธิพลเป็นสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่ รัตก็เลยต้องเข้าไปเสี่ยงชีวิตในพื้นที่แห่งนั้นเอง
ในหมู่บ้านนั้นเพื่อนเราอยู่และพ่อเขาเป็นนายอำเภอ ก็เป็นสิ่งที่ดีถ้าเราจะเปลี่ยนชื่อตัวเองจาก รัตติการ เป็น รัตติญา และทำทีว่าเป็นลูกหลานที่นั่น โดยการไปเป็น ครูสอนหนังสือ และเราก็ไปเชื่อมโยงกับ 3 หนุ่ม เชิง ชาย ชาญ เราเคยเจอเชิงมาแล้ว แต่ตอนนั้นไม่ประทับใจกัน  เขาดูเป็นนักเลง ไม่สุภาพบุรุษ และได้ยินมาว่าเขาฆ่าพี่ชายเรา เราจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ในระหว่างนั้นก็หาหลักฐานโดยที่ไม่ปรากฏตัวเองว่าเราเป็นใคร และเราก็ปิ๊งรักกับชาย (น้องชายของเชิง)  เราเข้าหาโดยหวังจะได้รู้ข้อมูลของเชิง ปรากฏว่าเรากลับรักเชิงจริงๆ  ก็กลายเป็นเรื่องราวที่เราผูกเงื่อนของเราเอง แต่พอสุดท้ายมีปัญหาพี่กับน้องเกิดขึ้น และเราก็ได้รู้ความจริงว่าเชิงไม่ได้ฆ่าพี่ของเรา แต่อีกฝั่งเป็นคนกระทำ ก็เลยเป็นปมขึ้นมา
                คือคนดูก็จะได้เห็นความแปลกใหม่ของมะนาวที่จะได้เห็นในละคร ก็คือ  จะเห็นว่าตัวละครดูนิ่งขึ้น ด้วยอาชีพที่เป็นครูจึงดูสุขุมนุ่มลึก เป็นผู้ใหญ่ เป็นคนมุ่งมั่น ชอบความถูกต้อง ก็จะเห็นบุคลิกที่แตกต่าง และวิธีการดำเนินเรื่องจะเห็นชัด มันให้แง่คิดได้หลายอย่าง เพราะการที่เราตัดสินคนแต่ภายนอกอาจจะไม่ได้ถูกต้องเสมอไป อย่างเชิงเรามองว่าเป็นคนไม่ดี เขาเป็นนักเลงเพราะเขาต้องปกป้องชาวบ้านที่อ่อนแอเท่านั้นเองค่ะ เชิงชายชาญ เป็นละครที่ครบรส มีความผูกพัน มีความรัก มีการแย่งชิง มีหลากหลายคู่ และเป็นละครจากค่ายสตาร์เฟรม ของผู้จัดฯ หน้าใหม่ พี่ยุ้ย-พี่ธันน์ ยิ่งฉากบู๊ยิ่งต้องติดตาม บู๊ไม่ธรรมดาจริงๆ นึกว่าเป็นละครหลังข่าวค่ะ (ยิ้ม)”   
            ติดตามชมละคร เชิงชายชาญทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น และวันศุกร์เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TVไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here