นักแสดงจากช่อง 3 “พริม-พริมา และ ไบร์ท-รพีพงศ์” ร่วมงานประกาศผลงานที่ผ่านเข้ารอบตัดสินรางวัล “นาฏราช ครั้งที่ 9 ปี60” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

นักแสดงจากช่อง 3 “พริม-พริมา และ ไบร์ท-รพีพงศ์” ร่วมงานประกาศผลงานที่ผ่านเข้ารอบตัดสินรางวัล “นาฏราช ครั้งที่ 9 ปี60”
          สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ จัดงานประกาศผลงานผู้ที่ผ่านเข้ารอบตัดสิน
รางวัล นาฏราช ครั้งที่ 9 ประจำปี 2560 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 6 อาคารปฏิบัติการ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ภายในงานมีเหล่าดารา-นักแสดง พิธีกร ผู้ประกาศ และนักจัดรายการวิทยุโทรทัศน์ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมด้วยตัวแทนนักแสดง ช่อง 3 จากละคร ข้ามสีทันดร พริม - พริมา พันธุ์เจริญ และ ไบร์ท - รพีพงศ์ ทับสุวรรณ ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ได้รับเกียรติใน  การทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศรางวัลที่ผ่านเข้ารอบตัดสินประเภทละครโทรทัศน์
                สำหรับรางวัลนาฏราชจัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างมาตรฐานและยกระดับการตัดสินรางวัลด้านวิทยุโทรทัศน์ ส่งเสริมการให้สาระความรู้ควบคู่ความบันเทิง ตลอดจนสร้างกำลังใจให้คนทำงานในวิชาชีพนี้ต่อไป โดยการตัดสินผลรางวัลจะมาจากคะแนนเสียงของคนในวิชาชีพสื่อวิทยุและสื่อโทรทัศน์ ซึ่งถือเป็น  ความภาคภูมิใจสูงสุดกับผู้ได้รับรางวัล ในปีนี้จะมีทั้งหมด 37 รางวัล โดยแบ่งเป็นรางวัลประเภทรายการวิทยุ จำนวน 6 รางวัล รางวัลประเภทรายการโทรทัศน์ จำนวน 15 รางวัล และรางวัลประเภทละครโทรทัศน์ จำนวน 16 รางวัล ทั้งนี้ทางสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์จะจัดงานประกาศผลรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 9 ประจำปี 2560 ในวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุมใหญ่  ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ออกอากาศทางช่อง 3 และ ช่อง 33 เวลา 18.30 – 20.00 น.ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here