“กิ๊กดู๋ฯ” จัดกรรมการตัวแม่แข่งเงาเสียงชุดใหญ่"แมทซ์หยุดโลกนัดล้างตา” อังคารที่ 10 และ 17 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 7 HD - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

“กิ๊กดู๋ฯ” จัดกรรมการตัวแม่แข่งเงาเสียงชุดใหญ่"แมทซ์หยุดโลกนัดล้างตา” อังคารที่ 10 และ 17 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 7 HDเคยจัดแข่งกรรมการเงาเสียงกันไปเมื่อปีที่แล้ว สำหรับรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” จนได้แชมป์เงาเสียงแบบเอกฉันท์คือสาวสวยอย่างต้นหอม ศกุนตลาเทียนไพโรจน์” ที่เลือกร้องเพลงของ ฮาย อาภาพร  นครสวรรค์  ล่าสุด ป๋ากิ๊ก และ ดู๋ สัญญาเอาใจเหล่ากรรมการที่อยากแก้มือกันอีกครั้ง เลยจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ให้กรรมการได้มาแข่งเงาเสียงแมทซ์หยุดโลกนัดล้างตาให้ได้ล้างแค้น...เอ้ย...ล้างตากันเต็มที่ โดยมี 7 คณะกรรมการสุดแซ่บอย่างชมพู-สุทธิพงษ์ วัฒนจังไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริตั๊กศิริพร อยู่ยอดต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, สมจิตร จงจอหอและสองผู้ประกาศข่าวตัวแม่แห่งช่อง 7 เอชดี ที่เคยมานั่งแท่นเป็นกรรมการมาก่อน อย่าง “หนุ่ม-อนุวัต  เฟื่องทองแดง และปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา” ก็ขอมาร่วมแข่งด้วย โดยมีเหล่ากรรมการกิตติมศักดิ์มาให้คะแนน อาทิ “ก้อง ห้วยไร่ซานิ-นิภาภรณ์แอ๊ด-วีรศักดิ์เป็กกี้ ศรีธัญญา และ ไอซ์ ศรัณยู ซึ่ง “ก้อง ห้วยไร่” ถึงกับเปรยกลางรายการว่ากรรมการคนไหนเคยว่าผมผมจำได้ไม่เคยลืม โดยเฉพาะ “ตั๊ก ศิริพร” นี่โดนขู่เกือบทั้งรายการเลยทีเดียว  แต่ก็ไม่ทำให้สาว “ตั๊ก” หวั่นใจแต่อย่างใด เพราะพกความมั่นใจมาสุด ๆ 
งานนี้เวทีกิ๊กดู๋ ฯ เปิดตัวมาแบบไม่ธรรมดา เพราะแชมป์เงาเสียงคนแรก “ต้นหอม ศกุนตลา” ไม่ต้องแข่งกับใครเตรียมตัวมาเป็น กมลาสุโกศล เข้าไปนั่งจิบน้ำชารอแบบสบายๆ เปิดตัวในชุดสีแดงเพลิงนั่งเชิดบนเสลี่ยงที่มีหนุ่มๆ กล้ามโตช่วยแบกอย่างอลังการ ส่วนผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงแต่ละคนก็แปลงร่างกันเป็นตัวท๊อปของวงการเพลงจนแน่นเวทีหนุ่ม เป็น ก๊อต จักรพันธ์, ปุ้ม เป็น ทาทา ยัง,ชมพู เป็นอะตอม, ไก่-สมพล เป็น เบน ชลาทิศ, สมจิตร เป็น ไหมไท หัวใจศิลป์, ,ตั้ก ศิริพร เป็น ปุ๊ อัญชลีเห็นผู้เข้าแข่งขันทั้ง7 คนแล้ว ก็ทำเอาเหล่ากรรมการเฉพาะกิจขำกันจนท้องแข็ง และหนักใจสุด ๆ ไม่รู้จะยกแผ่นป้ายให้ใครกันเลยทีเดียว โดย ต้นหอม แชมป์ครั้งที่แล้ว เล่าว่า วันนี้เป็นกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียงเทปพิเศษที่ทีมงานบังคับ (หัวเราะ) เป็นครั้งที่สอง พวกเราก็แต่งตัวกันเบามาก ไม่เชื่อดูชุดสิ วันนี้ถือว่าเป็นนัดล้างตา เพราะเมื่อครั้งที่แล้วหอมเป็นแชมป์เก่า ทีนี้พวกเขาอีก6คนก็จะกลับมาแก้มือ ศึกครั้งนี้ยิ่งใหญ่ที่สุด พวกเราทุกคนมากันตั้งแต่เช้า  พอหันไปถามแต่ละคนก็แบบ แข่งเล่น ๆ แต่พอหันไปอีกที โห แต่ละคนแต่งตัวกันขนาดนี้ ศึกครั้งนี้ต้องดูนะคะ แมทซ์นี้หยุดโลก ห้ามพลาด  ใครจะเจอใครรอลุ้น ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” วันอังคารที่ 10 และ 17 กรกฎาคมนี้ เวลา22.40.ทางช่อง 7HD กด35หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” รับรองว่าสนุกสนานแน่นอน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here