“ผู้กองยอดรัก”ทหารเกณฑ์มาดทะเล้นและผู้กองแสนสวย ปะทะพ่อตาสุดโหด จะกลับมาสร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมอีกครั้ง - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

“ผู้กองยอดรัก”ทหารเกณฑ์มาดทะเล้นและผู้กองแสนสวย ปะทะพ่อตาสุดโหด จะกลับมาสร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมอีกครั้ง
ช่อง 3 จัดให้ตามคำเรียกร้องด้วยละครผ่อนคลายสบายอารมณ์ เบาสมอง และเรียกกระแสตอบรับจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี ผู้กองยอดรักซึ่งถูกหยิบยกมาทำเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์หลายต่อหลายครั้ง เรื่องราวความรักของพลทหารหนุ่ม ผ้าขี้ริ้วห่อทอง กับผู้กองสาวแสนสวยที่แฝงไปด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะจากผู้ชม ที่จะกลับมาลงจอให้ได้รับชมกันอีกครั้ง นำทีมนักแสดงโดย เต๋อ ฉันทวิชช์, มาร์กี้ ราศี,  อุ๋ย บุดด้าเบส, ทูน หิรัญทรัพย์, สาวิตรี สามิภักดิ์, สันติสุข พรหมศิริ และดารณีนุช โพธิปิติ
พัน ทนายหนุ่ม ลูกชายคนเดียวของ กำนันพูนและแม่จันทร์เศรษฐีเมืองสุพรรณ เพิ่งกลับจากการเรียนปริญญาโทกฎหมายระหว่างประเทศที่อังกฤษ โดยมีเป้าหมายที่จะสอบเป็นผู้พิพากษา แต่ทันทีที่กลับมาก็ได้รับของขวัญวันเรียนจบเป็นหมายเกณฑ์เข้ารับราชการทหาร กำนันพูนกับแม่จันทร์กลุ้มใจมากเพราะกลัวว่าลูกจะลำบากหากติดทหาร เลยพยายามทำทุกวิถีทาง ตั้งแต่วิ่งเต้น ยัดเงิน ไปจนถึงการใช้ไสยศาสตร์ แต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะพันไม่อยากให้พ่อแม่ทุจริต เลยเลือกที่จะสมัครเป็นทหารเกณฑ์เองซะเลย ภายในค่ายทหารพันได้พบกับเพื่อน และผู้คนมากหน้าหลายตา รวมถึงผู้กองฉวีผ่อง ที่พันตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น แต่อ่ำเพื่อนซี้ของเขาที่จับได้แดงเตือนพันว่าให้ตัดใจเพราะผู้กองฉวีผ่องเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของพันเอกผวนและคุณนายไฉววงศ์จอมงก ทำให้พันเกิดความรู้สึกท้าทายมากกว่าที่คิดจะเด็ดดอกฟ้า โดยมีคู่แข่งคนสำคัญคือ พันตรีนายแพทย์สุทธิสาร
เรื่องราวของพลทหารหนุ่มและผู้กองสาวแสนสวยจะจบลงอย่างไร ร่วมเป็นกำลังใจพลทหารหนุ่มจากเมืองสุพรรณไปพร้อมๆกันได้ใน ผู้กองยอดรักทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 18.20 – 20.15 ทางช่อง 28  (เริ่มเสนอให้ชมเป็นตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561)
---------------------------
โพสเมื่อ23/7/61ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here