“ชาย” เซอร์ไพรส์ “ไอซ์” คุกเข่าขอแต่งงาน - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

“ชาย” เซอร์ไพรส์ “ไอซ์” คุกเข่าขอแต่งงาน
            สนุกสนานเข้มข้นทุกฉากทุกตอนสำหรับละครเรื่อง “เกมเสน่หา” ของผู้จัดคนเก่ง หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ กำกับการแสดงโดย ชุดาภา จันทเขตต์
            และฉากเด็ดที่จะพาไปชมกันในวันนี้ เป็นตอนที่ธวัช(ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ)ตัดสินใจเซอร์ไพรส์คุกเข่าสวมแหวนขอพิมลแข(ไอซ์ อมีนา กูล)แต่งงาน กลางงานแถลงข่าวสัมภาษณ์สินค้าของพิมลแข โดยมีทอแสง(ไปรมา รัชตะ) แม่ของพิมลแข ให้ความร่วมมือ แต่แล้วพิมลแขกลับปฏิเสธการแต่งงาน ทำเอาธวัชเศร้าไปเลย ด้านเหมือนชนก(แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์) และ ลัคนัย(เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข) ตามมาในงานด้วย ก็อึ้งกับการตัดสินใจของพิมลแข แต่เหมือนชนกเห็นพ่อเศร้า รีบพากลับบ้าน
            ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สตูดิโอ แถวพุทธมณฑลสาย 5 เป็นฉากที่ดูลุ้นๆ ดราม่าของ
ชาย กับ ไอซ์  ใช้เวลาถ่ายทำพอสมควร เพราะมีอารมณ์หลากหลายในฉาก โดยเฉพาะไอซ์ ที่เป็นช่วงเวลาแห่งการตัดสินใจ ว่าจะยอมรับการแต่งงานหรือไม่ หลายจิตหลายใจน้ำตาซึมด้วย ส่วนชาย อุตส่าห์สารภาพรัก ด้วยคำพูดหวานๆ ยาวเหยียด สวมแหวนขอแต่งงานแต่พอโดนปฏิเสธก็จ๋อยสนิท พูดไม่ออก ถึงกับทรุดหมดแรงเลยทีเดียว  ฉากนี้พี่ชายคุกเข่ามาราธอนจนเมื่อย ลุกไม่ขึ้น ต้องให้ทั้งเจมส์และแต้ว ช่วยประคอง ส่วนเจมส์ จิ กับ แต้ว ตอนวิ่งเข้ามาประคองพี่ชาย ประชันหน้าไอซ์ก่อน  มองหน้า ส่งสายตาบอกอารมณ์หลายอย่าง เรียกว่าเป็นฉากที่เซอร์ไพรส์กันไปหมด
            อยากรู้ว่าทำไมไอซ์ถึงปฏิเสธพี่ชาย มีอะไรเกิดบ้าง ตามชม "เกมเสน่หา" ได้ในวันอังคารที่ 3 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here