“ท๊อป-จรณ” พร้อมเสียละ รักชาติยิ่งชีพ เล่น “ลมไพรผูกรัก” เข้าใจหัวอกเจ้าหน้าที่ป่าไม้ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

“ท๊อป-จรณ” พร้อมเสียละ รักชาติยิ่งชีพ เล่น “ลมไพรผูกรัก” เข้าใจหัวอกเจ้าหน้าที่ป่าไม้            กำลังเข้มข้นสนุกสนานกันจริงๆ สำหรับ ละครน้ำดีซีรีส์ชุด My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก”  ตอน “ลมไพพรผูกรัก” ที่พระเอก อย่าง “ท๊อป-จรณ  โสรัตน์” ถึงกับเข้าใจในหัวอกของความเสียสละเจ้าหน้าที่กรมป่าไม้ บทบาทของ “อิสระ” ที่ตัวเองได้รับบทมานั้นเป็นคนที่มีอุดมการณ์สูง รักอาชีพที่ตัวเองที่ได้เป็นตัวแทนเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ที่ปฎิบัติหน้าที่แบบตรงไปตรงมา รวมทั้งเรื่องราวกุ๊กกิ๊กของพระนางอีกด้วย จะเป็นอย่างไรนั้น ท๊อป จรณ เล่าว่า
            “ผมเข้าใจในหน้าที่ของพี่ๆกรมป่าไม้จริงๆครับ ที่เสียสละ เหนื่อย เพื่อประเทศแค่ไหน พอเรามาได้สัมพัสจริงๆจะรู้สึกได้เลยว่า เหนื่อยมากครับ ที่ต้องดูแลพื้นป่า ดูแลหลายๆอย่างครับ ซึ่งเรื่องนี้ผมรับบทเป็น อิสระ ครับ เป็นเจ้าหน้าที่มีอุดมการณ์สูง ทำงานแบบตรงไปตรงมาครับ  แล้วก็จะเน้นให้เห็นว่าป่าไม้ในประเทศไทยเหลือมากน้อยแค่ไหน ทำไมเราต้องมาอนุรักษ์ป่าไม้กันด้วย ซึ่งผมมองว่าเป็นความรู้อีกอย่างหนึ่งเลยครับ ที่ทำให้เรารู้ว่าตอนนี้ป่าไม้เราเป็นอย่างไร ก็ได้ทั้งความรู้ ได้ทั้งประสบการณ์อีกด้วยครบ ในส่วนของความเป็นสามี ภรรยากับน้องณิชา ก็จะเป็นออกแนวน่ารักกุ๊กกิ๊ก ที่งอลๆกันบ้าง เพราะเวลาทำงานผมจะทุ่มเต็มที่ให้กับงานครับ     จนไม่มีเวลาให้ครอบครัวแต่สุดท้ายเราก็ปรับความเข้ามจกันได้ แต่ต้องไปลุ้นกันนะครับ ฝากด้วยครับ ใน ลมไพรผูกรัก ครับ”
          ถือได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหม่ของหนุ่ม “ท๊อป-จรณ  โสรัตน์” ใน เจ้าหน้าที่กรมป่าไม้ ที่ทุ่มเทให้กับงาน จนลืมครอบครัว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามได้ใน “ลมไพรผูกรัก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และ เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และทาง Application Ch3 Thailand เริ่มสืบปมคดีปริศนาพร้อมกันในวันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2561


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here