ปิดจ๊อบ!! ซีรี่ส์ “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ตอน “ใต้ปีกปักษา” “หลุยส์-สก็อต” ปะทะฝีมือ “แยม-มทิรา” ครั้งแรก สุดปลื้ม อาชีพนักบิน - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

ปิดจ๊อบ!! ซีรี่ส์ “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ตอน “ใต้ปีกปักษา” “หลุยส์-สก็อต” ปะทะฝีมือ “แยม-มทิรา” ครั้งแรก สุดปลื้ม อาชีพนักบิน
            เดินทางมาถึงเรื่องสุดท้ายกันแล้วกับละครซีรี่ส์ “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ตอน “ใต้ปีกปักษา” ที่เป็นละครน้ำดีอีกเรื่องหนึ่งก็ว่าได้กับพระเอกหนุ่ม หลุยส์ สก็อต รับบทโดย อคิน หนุ่มนักบินที่มีความฝันอยากเป็นทหารอากาศต้องเปลี่ยนมาเป็นนักบินพาณิชย์ แต่เขาก็ตั้งใจทำหน้าที่ของตนเองทำทุกอย่างด้วยความถูกต้อง พร้อมกับนางเอกสาวหน้าวานที่จะมาปะทะฝีมือการแสดงกันเป็นครั้งแรกอย่าง “แยม มทิรา ตัติประสุต” กับบทบาทของ สาริศา ที่เป็นลูกสาวของกัปตันสารัตถ์ เธอเสียใจเป็นอย่างมากเมื่อพ่อเธอจากไป เพราะเธอคิดว่า อคินเป็นคนทำให้เธอเสียชีวิต และนอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ไม่วาจะ เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, มี๊-พิสมัย วิไลศักดิ์, อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล, มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา, ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี, ดุ๊ก-ภาณุเดช วัฒนสุชาติ, คริสซี่ -กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ และ เกล-เวธกา    ศิริวัฒนา , สินจัย เปล่งพานิช , รินลณี ศรีเพ็ญ
       งานนี้ทั้งสองพระนางก็ยังเล่าให้ฟังด้วยว่าเป็นการร่วมงานครั้งแรกของเขาทั้งสอง และ แถมยังต้องมาปาทะอารมณ์กันอีกด้วย จะเป็นอย่างไรนั้น  หลุยส์  สก็อต เล่าว่า
            “สำหรับผมเรื่องนี้สนุกครับ กับอาชีพนักบินของผม คือจริงๆแล้วผมอยากเป็นนักบินรบครับ แต่พอได้มาเป็นบินพาณิชย์ก็โอเคครับ คล้ายๆกัน แต่จะว่าไป อาชีนักบินนี้ก็มีความรับผิดชอบสูงนะครับ คือทุกอย่าวอยู่ที่เราตัดสินใจ แต่ผมชอบนะครับ ปุ่มกดเยอะดี (หัวเราะ) แลดูมันน่าจะยากดีครับ ก็เลยอยากลอง แต่พอมาได้ลองจริงๆ ผมว่ามันสนุกดีครับ    ส่วนบทของอคิณ ก็อย่างที่บอกครับ มีอาชีพเป็นนักบิน ที่เวลาทำงานต้องตรงไปตรงมาซึ่งตอนแรกผมมีเป้าหมายว่าอยากจะช่วยชาติ แต่เข้าไม่ถึง ด้วยสาเหตุต่างๆ แต่สุดเราก็เข้าถึงแค่นักบินพาณิย์ เรื่องราวผมจะเป๋นอย่างไรต้องรอชมครับ
แยม มทิรา ให้สัมภาษณ์ว่า
“ แยมเป็นลูกสาวคนเดียวของกัปตันสารัตถ์ เป็นลูกที่ติดพ่อมาก เพราะแม่เสียตั้งแต่เด็ก สุดท้าย พ่อเสียอีกคนหนึ่ง คือชีวิตเราพลิกไปเลยคะ เพราะเรามีแค่พ่อ แต่พ่อเสียแล้วเราจะอยู่ยังไง เราก็ไปโทษพี่หลุยส์ ที่ต้องทำให้พ่อเราเสีย มันก็จะมีเรื่องราวมากมาย ที่ทำให้เราไม่ชอบพี่หลุยส์คะ ก็เป็นอีกเรื่องที่สนุกและก็ยาก เพราะเรื่องนี้ จะมีครบรสเลยคะ ดราม่า ฆ่าตกรรม สืบสวน มีทุกรูปแบบ แยมว่า คนดุต้องชอบแน่ๆคะ ฝากติดตามด้วยคะ”
เรื่องย่อสั้น ใต้ปีกปักษา ยิ่งเกลียดเท่าไร ก็ยิ่งได้พบเจอเธอไม่อาจให้อภัยเขาเพราะเขาเป็นสาเหตุให้พ่อของเธอจากไปและเขาก็ไม่มีวันข่มตาหลับได้หากไม่ชดใช้ในสิ่งที่ตัวเองทำ เธอปฏิเสธเขาด้วยการสร้างกำแพงแห่งความเกลียดชังขึ้นมากั้นเขาพยายามกร่อนทำลายกำแพงนั้นด้วยความรักทีละน้อย ความเกลียดชังจะหมดไปจากใจของเธอได้หรือไม่ความรักเอาชนะทุกอย่างได้จริงหรือ และเธอจะทำอย่างไรหากกว่าจะรู้ตัวว่ารักเขาหมดหัวใจก็เกือบเสียเขาไปตลอดกาล   การสูญเสียคุณสารัตถ์ ผู้เป็นพ่อ นักบินพาณิชย์ ฮีโรในใจของหล่อน ยากที่จะลบลืมเลือนและ สาริศา ก็จำฝังใจว่า เขาคนนั้นเป็นต้นเหตุให้พ่อหล่อนต้องตายถ้าหากวันนั้น เขาไม่ลางานกะทันหัน พ่อก็ไม่ต้องบินแทนแล้วต้องมาเจอกับอุบัติเหตุเช่นนี้ สาริศาไม่มีวันให้อภัยเขาเป็นแน่แท้อคินเองก็รู้สึกผิดเช่นกันและเขาก็อยากจะชดใช้ในสิ่งที่เขาทำ และเป็นต้นเหตุให้เพื่อนรุ่นพี่ต้องตายอคินจึงตั้งใจว่าจะดูแลสาริศาให้ดีที่สุดและเขาเองก็เริ่มมีใจให้หล่อนเช่นกัน แต่จะทำไงได้ ในเมื่อสาริศานั้นอคติต่อเขาอย่างแรง อคินจึงค่อยๆทำให้อคติของสาริศาหดหายไปทีละน้อยๆ และเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน    ในขณะเดียวกันเพราะความที่ สาริศา คิดถึงผู้เป็นพ่อมาก ทำให้กลายเป็น คลื่นที่ทำให้เธอได้พบกับวิญญาณของคุณปู่ อัศนี อดีตนักบินเพื่อนของปู่สาริศาเพราะตัววิญญาณคุณปู่ก็ยังคิดถึงลูกเมียสาริศาจึงคิดจะช่วยเหลืออัศนีด้วยการนำล็อคเก็ตของเขาไปให้ อนงค์อร ผู้เป็นภรรยาแต่ปัญหาอยู่ที่ว่า อนงค์อรอยู่แห่งหนใดนี่สิและความรักอันบริสุทธิ์ของอคินกับ สาริศา ก็ค่อยๆ งอกงามขึ้นเรื่อยๆแต่ความรักจะลบล้างอคติในใจหญิงสาวได้หมดจริงหรือ?และถ้าหล่อนต้องสูญเสียเขาไปตลอดกาล หล่อนจะทำอย่างไร?     
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในละคร “ใต้ปีกปักษา” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
----------------------
โพสเมื่อ 26/7/61ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here