ช่อง 3 จัดใหญ่ เปิดโผรายการเด็ด ละครฮอต ซีรีส์สุดปัง และ Event ที่จะตบเท้าเข้าเสิร์ฟผู้ชม ครึ่งปีหลัง 2561 ในงานแถลงข่าว “วิก 3 ยามบ่าย” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2561

ช่อง 3 จัดใหญ่ เปิดโผรายการเด็ด ละครฮอต ซีรีส์สุดปัง และ Event ที่จะตบเท้าเข้าเสิร์ฟผู้ชม ครึ่งปีหลัง 2561 ในงานแถลงข่าว “วิก 3 ยามบ่าย”
สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3, ช่อง 33, ช่อง 28 และ ช่อง 13 นำโดย คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน)  จัดงานแถลงข่าว “วิก 3 ยามบ่าย” เปิดโผรายการ ละคร ซีรีส์ และ Event ช่วงครึ่งปีหลัง 2561 ให้กับพี่ๆ น้องๆ เอเจนซี่ได้ชมกัน ในบรรยากาศสบายๆ เหมือนมาจิบน้ำชายามบ่ายกับคนคุ้นเคย เมื่อวันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2561 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
โดยงานนี้มีผู้จัด ดารา นักแสดง พิธีกร ของรายการเด็ด ละครฮอต ซีรีส์สุดปัง และ Event ที่อยู่ในโผครึ่งปีหลัง 2561 ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ รายการข่าว เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง (พิธีกร ไก่ - ภาษิต)  และ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ (พิธีกร หนุ่ม – กรรชัย) รายการวาไรตี้  ภาพรวมซีรีส์สุดฮิตจากทั่วโลก ทางช่อง 13 / ละครฮิตที่ยังคงฮอตอยู่เสมอ ละครรีรันช่อง 28 และ ซีรีส์ไทยที่ผลิตไปเพื่อออกอากาศทั้งทางช่อง 28 และ ประเทศจีน อย่าง Meo Me & You แมวของเขาและรักของเรา และ Beauty Boy ผู้ชายขายสวย / วาไรตี้เกมโชว์ที่จะมาเรียกรอยยิ้มจากทุกคนในครอบครัว กับ Hollywood Game Night Thailand และ คู่ไหนใช่เลย ทางช่อง 33 ในส่วนของฟากฝั่ง EVENT  จะมีอีเว้นท์พิเศษจากรายการสุดฮิตทางช่อง 13 และ 28 ที่จะเป็นมหกรรมอาหารกลางห้างที่คัดสรรมาจากแขกรับเชิญที่เคยออกรายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง และ แจ๋ว แถมยังมีการออกร้านของเซเลปดาราด้วย กับกิจกรรม “ผู้หญิง ยกกำลัง แจ๋ว ช้อป ชิม ชิว แฟร์”  และมีการเปิดตัว ละครเปิดตัวทั้งหมด 15 เรื่อง อาทิ นางบาป, ประกาศิตกามเทพ, อังกอร์, ริมฝั่งน้ำ, หน่วยรักสลับเลิฟ, รัก พลิก ล็อก, ตุ๊กตาผี, บ่วงนฤมิต, ซีรีย์ลูกผู้ชาย (เรื่อง เพชร, ภูผา, ปัทม์) นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเปิดตัว ผู้จัดฯ นักแสดง จากละคร อาทิ ละคร “ดวงใจในไฟหนาว” นำโดย ผู้จัดและผู้กำกับ พี่คิง – สมจริง, เจมส์ มาร์ และ จีน่า ญีนา  ละคร “ด้วยแรงอธิษฐาน” นำโดย ผู้จัดสาวสวย หม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี และ คุณดาว พอฤทัย พร้อมด้วยนางเอกสาวสวย มิว นิษฐา ละคร “ปี่แก้วนางหงส์” นำโดย ผู้จัดคนเก่ง พี่นก จริยา, พี่แมน เมธี ผู้กำกับ พร้อมด้วย เกรท วรินทร, เบลล่า ราณี, อเล็กซ์ เรนเดลล์, เก้า สุภัสรา และละครเรื่อง “ชาติเสือพันธุ์มังกร” นำโดย อาปิ่น ณัฏฐนันท์, เจมส์ มาร์, เดียร์น่า ฟลีโป  และ สายไหม มณีรัตน์  ละคร “ดั่งพรหมลิขิตรัก” นำโดย บอม ธนิน และ ไอซ์ อมีนา ละคร “ตราบาปสีชมพู” นำโดย ภณ ณวัสน์ และ บัว นลินทิพย์ บรรยากาศภายในงานนั้นเรียกได้ว่าคึกครื้นและเป็นกันเองสุดๆ  เหมือนมาจิบน้ำชายามบ่ายกับคนคุ้นเคยจริงๆ
เห็นโผรายการ ละคร ซีรีส์ และ Event ช่วงครึ่งปีหลัง 2561 กันไปแล้ว งานนี้แฟนๆ รอติดตามผลงานเด็ดที่ทางช่อง 3 พร้อมเสิร์ฟให้คุณเร็วๆนี้กันได้เลย ------------------------------
โพสเมื่อ9/8/61

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here