“แบมแบมGOT7” เผยเมนูไส้กรอกสุดโปรด แอบปลื้มที่เห็นภาพตัวเองบนซอง “ไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2561

“แบมแบมGOT7” เผยเมนูไส้กรอกสุดโปรด แอบปลื้มที่เห็นภาพตัวเองบนซอง “ไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์
นาทีนี้หนุ่มที่ฮอตที่สุดคงเป็นใครไม่ได้ ต้องยกนิ้วให้กับซุปเปอร์สตาร์แดนกิมจิแห่งวง GOT7 “แบมแบม-กันต์พิมุกต์   ภูวกุล” ที่ล่าสุดเพิ่งมาเขย่าหัวใจเหล่าอากาเซและเพื่อนซี้ไส้กรอกซีพี เอ็กซ์คลูซีฟแฟนมีตติ้งในงาน CP Sausage Forever ไส้กรอกยังไงก็ต้องCPณ โรงภาพยนตร์สกาลา เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย และในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนแรกของ “ไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์” และเป็นคนแรกที่ได้มีภาพขึ้นบนซองไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์อีกด้วย “หนุ่มแบมแบมGOT7 แอบออกปากเล็กน้อยว่ารู้สึกเขินนิดหน่อยเมื่อเห็นรูปของตัวเองอยู่บนซองไส้กรอกสุดโปรดที่ทานมาตั้งแต่เด็กๆ
ถามว่ารู้สึกอย่างไรที่มีรูปของผมอยู่บนซองไส้กรอกซีพี แฟรงค์ เป็นคนแรก รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ แต่ก็มีช่วงแรกที่ยังไม่ชินกับการที่ไปไหนมาไหนก็จะเห็นหน้าตัวเองอยู่ตรงโน้นตรงนี้ก็จะเขินๆบ้าง แต่ก็รู้สึกดีใจครับ ขอขอบคุณทุกโอกาสครับ”
นอกจากนั้น “หนุ่มแบมแบม GOT7ยังเผยถึงเมนูไส้กรอกสุดโปรดที่คุณแม่ชอบทำให้ทานบ่อยๆ เมื่อนึกถึงไส้กรอก ซีพี หนุ่มฮอตคนนี้จะนึกถึง 2 เมนูนี้ทันที เมนูไส้กรอกที่คุณแม่ทำให้ทาน ก็จะคือเมนูที่เอาชีสมาโรยไว้บนไส้กรอก แล้วก็เอาเข้าไมโครเวฟ สักพักชีสก็จะยืดๆ ครับ แล้วก็อีกหนึ่งเมนูที่คุณแม่ชอบทำคือ เมนูยำไส้กรอก คลุกน้ำยำรสแซ่บครับ  ผมรับรองว่า อร่อยแซ่บถูกปากคนไทยแน่นอนครับ”
และหนุ่มฮอต “แบมแบมGOT ยังเผยความในใจทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดีถึงความรู้สึกที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของไส้กรอก ซีพี ว่าระหว่างแบมแบมและไส้กรอก ซีพี คือ ความผูกพันที่มีต่อกันตั้งแต่ตอนยังเป็นเด็ก ผมรู้สึกดีครับ เพราะเคยถ่ายโฆษณาซีพีตอนประมาณปี 2009 อายุแค่ 12 ขวบเอง ครับ ตอนนั้นเห็นแต่ข้างหลังไม่เห็นหน้าผมเลย (ยิ้ม) และคุณแม่ผมก็ชอบทำเมนูจากไส้กรอก ซีพีให้ทานบ่อยๆ ตอนเด็กๆ เพราะไปโรงเรียนสาย จะกินอะไรก็ยาก แม่ก็จะชอบแวะ 7-Eleven แล้วซื้อไส้กรอกให้ทาน เลยรู้สึกผูกพันตั้งแต่เด็กๆ แล้วครับ พอได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์จริงๆ ก็รู้สึกแปลกนิดนึงครับ ผมชอบทานไส้กรอกมานานแล้ว แต่วันดีคืนดีได้เห็นหน้าตัวเองอยู่บนซองไส้กรอก ซีพีขายทุกที่ทั่วประเทศ ดีใจมากครับ“
มีภาพพรีเซ็นเตอร์ไส้กรอกซีพี แฟรงค์ ติดอยู่บนซองทุกซองขนาดนี้ ต่อจากนี้ไปกินไส้กรอก ซีพี ทีไร ก็จะเหมือนได้กินแบมแบมไปด้วยแน่นอน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here