อังกอร์ [บูม สุภาพร]เสียใจมาก เมื่อรู้ว่า คอยทีตายแล้ว น้าทอม พาทุกคนหนีไปทางเรือ จะรอดหรือไม่ คืนนี้ตอนที่ 5 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2561

อังกอร์ [บูม สุภาพร]เสียใจมาก เมื่อรู้ว่า คอยทีตายแล้ว น้าทอม พาทุกคนหนีไปทางเรือ จะรอดหรือไม่ คืนนี้ตอนที่ 5 เรื่องย่อละครอังกอร์ ตอนที่ ออกอากาศวันที่ กันยายน 2561

ผู้กองกาญจน์เปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อตบตา และได้ชาวบ้านที่น้าทอมวานให้มาช่วยตบตาช่วยพาผู้กองออกมาจากตลาดได้ น้าทอมพาผู้กองมาสบทบกับอังกอร์/ครูกิ่ง/หมวดชาติ หมวดชาติถามถึงคอยทีแต่ผู้กองได้บอกว่าคอยทีตายไปแล้ว อังกอร์เสียใจมากผู้กองกอดปลอบใจ น้าทอมรีบพาทุกคนออกเดินทางโดยสารทางเรือ อ้อมไปขึ้นฝั่งอีกฟาก ขึ้นรถไฟที่สถานีมาบตะแบก
พวกหมวดฤทธิ์ดักผู้พวกกองที่สถานีรถไฟ และล้อมไว้ได้ทั้งหมด ทำให้มีการยิงปะทะขึ้น ผู้กองจึงบอกให้อังกอร์รีบหนีไปก่อน แต่ได้คอยทีมาช่วยไว้ได้ทัน ผู้กองกาญจน์/อังกอร์/คอยที/ครูกิ่ง/หมวดชาติ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เริ่มออกเดินทางต่อ คอยทีเล่าให้ฟังว่ารอดจากรถตกผามาได้อย่างไร ผู้กองกาญจน์อาการทรุดและไม่ยอมบอกใครว่าถูกยิงที่หลัง และคอยทีต้องการให้อังกอร์ผ่าตัดเอากระสุนออก อังกอร์ผ่าตัดช่วยเหลือผู้กองได้ทัน แต่ผู้กองเสียเลือดมาก
ติดตามชมทุกวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และทาง Application ChThailand


============
โพสเมื่อ 1/9/61

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here