“มุกดา นรินทร์รักษ์” ฉุน!!ตบหน้า “ไต้ฝุ่น ตากเพชร” ใน “นางทิพย์” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

“มุกดา นรินทร์รักษ์” ฉุน!!ตบหน้า “ไต้ฝุ่น ตากเพชร” ใน “นางทิพย์”

          ลุ้นกันทุกฉากทุกตอนจริง ๆ กับละคร “นางทิพย์”  ผลิตโดย “มีเดีย ซีน” ที่คราวนี้คู่ของ ไต้ฝุ่น ตากเพชร และ มุกดา นรินทร์รักษ์  ต้องมาปะทะคารมเดือดใส่กันซะแล้ว!!    
         เมื่อ ทินเทพ (ไต้ฝุ่น ตากเพชร) รู้ความจริงว่า ปริตตา (มุกดา นรินทร์รักษ์) จะแต่งงานกับ ดร.ภาธร (อ๋อม อรรคพันธ์) จึงรีบมาบอกความในใจที่มีต่อปริตตา และห้ามไม่ให้แต่งงานเด็ดขาด แต่เหตุการณ์ไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อคนที่ทินเทพมาบอกรัก  ไม่ใช่ ปริตตา แต่เป็น ทิพฉาย (มิน พีชญา) ที่สิงอยู่ในร่างปริตตา จึงทำให้การบอกรักครั้งนี้เป็นอุปสรรค เมื่อคำตอบที่ได้ครั้งนี้ ไม่ใช่คำตอบของตัวปริตตาเอง งานนี้ทำให้ทินเทพเข้าใจผิด ที่ถูกปฏิเสธแถมยังโดนตบหน้า  และถูกสั่งห้าม ไม่ให้มายุ่งกับเรื่องงานแต่งครั้งนี้อีก
           ฉากนี้ต้องปะทะคารมกันเต็มแรง ช่วงซ้อมก่อนถ่ายทำเลยต้องเป๊ะกันหน่อย และงานนี้ ไต้ฝุ่น ต้องเจ็บตัวฟรี เมื่อ มุกดา อินเนอร์มาเต็มตั้งแต่ตอนซ้อม เกิดพลาดตบเข้าใบหน้าไต้ฝุ่นเข้าอย่างจัง ทำเอาน้องมุกดาอึ้งยกมือไหว้ขอโทษขอโพยเป็นการด่วน ส่วนไต้ฝุ่นแม้จะเจ็บจนหน้าชา พร้อมกับมีรอยริ้วมือแดง ๆ ที่หน้า แต่ก็ยังแจกรอยยิ้มหล่อ ๆ เป็นคำตอบ ว่าเพื่องานแสดงพี่ไต้ฝุ่นโอเคคร้าบ!! ทุ่มเต็มที่ พอผู้กำกับ ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ เริ่มถ่ายจริงปุ๊บ ก็พร้อมเข้ากล้อง แสดงจริงอีกรอบทันที สปิริตมาเต็มจริง ๆ
           ส่วนฉากนี้จะลงเอยยังไง ติดตามและร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กันในละคร นางทิพย์ วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here