ผู้บริหารช่อง 3 นำ เพื่อน คณิน และ วง The Fins เข้ารับป ระทานเข็มที่ระลึก “งานเทียนส่องใจ” เนื่องในวันเอดส์โลก - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ผู้บริหารช่อง 3 นำ เพื่อน คณิน และ วง The Fins เข้ารับป ระทานเข็มที่ระลึก “งานเทียนส่องใจ” เนื่องในวันเอดส์โลก

                       ผู้บริหารช่อง 3 นำโดย คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมด้วย  เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ  จากละคร รักพลิกล็อก ในฐานะพรีเซนเตอร์ งานเทียนส่องใจ เนื่องในวันเอดส์โลก และ วง “The Fins” สมิท-ภาสวิชญ์ บูรณนัติ,นินิว-ศุภกฤษ์ บุญยานันต์ไอซ์-ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์,แฟรงกี้-วีรภัฏ อ่อนสะอาด  และ  กฤษกร มงคลเกษม ผู้เขียนบทโทรทัศน์   เข้ารับประทานเข็มที่ระลึกจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในงานเทียนส่องใจ” เนื่องในวันเอดส์โลก ที่จตุรัสจามจุรีสแควร์
                 งาน “วันเทียนส่องใจ เนื่องในวันเอดส์โลก” จัดขึ้นเป็นประจำทุกวันที่ 1 ธันวาคม ของทุกปี เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนคนไทยร่วมป้องกันภัยจากโรคเอดส์ และ ใส่ใจในการรักษาสุขภาพ โดยในปีนี้มีแนวคิดคือ ไม่เจอ=ไม่แพร่ หรือ Undetectable=Untransmittable U=U  โดยภายในงานมีนิทรรศการการให้ความรู้ และกิจกรรมบันเทิง โดยมีศิลปินจากแชนเดอเลีย มิวสิค “กองทัพ พีค” ขึ้นโชว์ซิงเกิลแรก “SAY NO และ วงFINS พบกับ 4 หนุ่มต่างสไตล์   โชว์ซิงเกิ้ลล่าสุด “แหม”    
-------------------
โพสเมื่อ8/12/61

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here