"มาริสา"นางงามรักษ์โลก ตัวแทนสาวไทยไปสู่ เวทีระดับโลก "มิสพลาเน็ทอินเตอร์เนชั่นแนล2019" - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

"มาริสา"นางงามรักษ์โลก ตัวแทนสาวไทยไปสู่ เวทีระดับโลก "มิสพลาเน็ทอินเตอร์เนชั่นแนล2019"   กองประกวด "มิสพลาเน็ทอินเตอร์เนชั่นแนล" อีกหนึ่งเวทีการประกวดนางงามระดับนานาชาติ และขณะนี้ได้จัดการประกวดประจำปี 2019เพื่อเฟ้นหาสาวงาม เพื่อเป็นตัวแทนของแต่ละประเทศ เข้าร่วมการประกวดระดับโลกและตอนนี้ประเทศไทยที่ได้ตัวแทนเป็นคนแรกของปีก็คือ คุณมาริสา พลธิราชในนาม มิสพลาเน็ทไทยแลนด์2019

และกองประกวด มิสพลาเน็ทไทยแลนด์ ได้จัดประกวดออกแบบชุดประจำชาติประจำปี 2019 ภายใต้แนวคิด  "เทพกระษัตรีศรีคราม” Thai Legende -The Empress of Indigo ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อผลักดันรณรงค์สิ่งแวดล้อมอนุรักษ์และส่งเสริมทรัพยากรในด้านสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นในประเทศไทยและทั่วโลก  (Beautiful of The PLANET) รวมถึงเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยให้เติบโตไปด้วยกันและเพื่อเฟ้นหารูปแบบแนวคิดสร้างสรรค์ที่ดีที่สุดของชุดประจำชาติ Beautiful of The PLANET เพื่อให้นางงามมิสพลาเน็ท ไทยแลนด์ คุณ"มาริษา พลธิราชได้ใส่ขึ้นอวดโฉมบนเวที ประกวดนางงามนานาชาติ  Miss Planet International 2019 รอบตัดสิน ( World Final)ในวันที่ 1~2 มีนาคม 2562 ที่เมืองพนมเปญ ประเทศกัมพูชาที่เป็นเจ้าภาพจัด
      ขณะนี้ทางกองประกวดได้ผู้ชนะเลิศการออกแบบชุดประจำชาติ Miss Planet Thailand 2019 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพร้อมเปิดตัวชุดที่เสร็จสมบูรณ์นี้เพื่อให้นางงามใด้เตรียมความสมบูรณ์พร้อม FITTING PRESENTATION วันที่20 กุมภาพันธ์ 2562นี้ 
       โดยได้รับเกียรติจาก  ประธานอาวุโส คุณสุรพล มณีพงษ์ เอกอัครราชทูตประจำกระทรวง สำนักงานปลัดกระทรวงต่างประเทศ / อุปนายกและเลขาธิการสมาคมมิตรภาพไทย-กัมพูชาและรองประธานสภาธุรกิจไทย-กัมพูชาและคุณธิสุทธิ ศรีสุด ประธานบริหาร Miss Planet international thailand

พร้อมด้วยคุณตั้ม พสิณ จารุจินดา กรรมการบริหารกองประกวด มิสพลาเน็ท ไทยแลนด์
คุณผักกาด ประภากาศ อังศุสิงห์ นำทีมดีไซเนอร์ชนะเลิศโชว์ผลงานการออกแบบชุดประจำชาติในครั้งนี้ด้วย

โดยงานจะจัดขึ้นในวันพุธ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 9:00ถึง 11:30 ณ ห้องศรีพูนทรัพย์ ชั้น 1 โรงแรมทาวน์อินทาวน์ กรุงเทพมหานคร
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ  Line: @Missplanetthailand
คุณประยุทธ์ สุขพัฒน์ 
Tel. 099-536-6393
Email : mangmitsud@gmail.comไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here