“พีพี พัชญา” ถอดหัวใจรักรันทด ใส่เสียงร้องอ้อนแฟน ใน “อยากตัดใจ” เพลงประกอบละคร “สะใภ้นางรำ” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

“พีพี พัชญา” ถอดหัวใจรักรันทด ใส่เสียงร้องอ้อนแฟน ใน “อยากตัดใจ” เพลงประกอบละคร “สะใภ้นางรำ”ในจอกำลังดราม่าเข้มข้นเชือดเฉือนกันอย่างหนักหน่วง แต่นอกจอหลังกองถ่าย “พีพี-พัชญา เพียรเสมอ” ยังไม่วายต้องกลั่นอารมณ์บ่มเสียงร้องถ่ายทอดเพลงรักในเพลง “อยากตัดใจ” หนึ่งใน 2 เพลงประกอบละคร “สะใภ้นางรำ” ซึ่งกำลังออกอากาศทางช่อง 7HD อยู่ในขณะนี้  เจ้าตัวถึงกับออกปากว่ากว่าจะได้ยินเป็นเพลงให้แฟน ๆ ได้ฟังนั้นค่อนข้างหิน โหดและยากไม่แพ้การรับบทดราม่าเข้มข้น
            “พีพี-พัชญา" เผยว่า "บทของ “ไพรำ” ที่ได้รับมีความดราม่า ต้องเสียน้ำตาหรือต้องปะทะอารมณ์ประฝีมือทางการแสดงกับนักแสดงรุ่นพี่ฝีมือคุณภาพหลายท่าน ตีบทว่าหนักใจแล้ว แต่ร้องเพลงประกอบละครก็ค่อนข้างยากไม่แพ้กัน ซึ่งในเรื่อง “สะใภ้นางรำ” ได้มีโอกาสร้องเพลง “อยากตัดใจ” ชื่อเพลงอาจจะดูเหมือนเศร้า แต่จริงแล้วเป็นแนวสมหวังกึ่งหนักใจกึ่งปลง ดนตรีจังหวะโยกเบา ๆ ยากที่จะร้องเพลงให้สื่อสารอารมณ์เป็นไปในทิศทางเดียวกับละคร หรืออาจจะยากกว่าการทำอารมณ์ดราม่าในละครอีกด้วย เพราะมีบทให้เราได้จินตนาการตาม  แต่ร้องเพลงเหมือนเราต้องนึกถึงเรื่องราวเรียงลำดับละครเองแล้วมาร้องเพลงคล้ายคุยบ่นกับตัวเอง มีกดดันนิด ๆ ว่าความรักของเราไม่เหมือนที่คาดหวังไว้ว่ามันจะสวยงามสดใส แต่ในความเป็นจริงค่อนข้างสวนทางกัน แม้จะอยากตัดใจ เพราะหวั่นว่ารักจะไม่ลงเอยด้วยดี แต่ก็ยังคงเต็มไปด้วยความหวัง  ในเมื่อเรารักเขาแล้วก็ต้องพยายามสู้อดทน เพื่อความรักที่สดใส และนอกจากนี้ยังมีอีกเพลง “ใครสักคน” ร้องโดย พี่ฝ้าย แอมฟายน์ เพลงนี้ก็ไพเราะไม่แพ้กัน ฝากติดตามด้วยนะคะ”        
ติดตามชมละคร สะใภ้นางรำ ได้ ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดีเวลา 18.50 น. วันศุกร์-เสาร์ เวลา 18.20 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุก      เวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD
*สามารถติดตามเพลงประกอบละครสะใภ้นางรำตามลิงค์นี้
-เพลงอยากตัดใจ(เพลงประกอบละครสะใภ้นางรำ)คำร้อง/ทำนอง:นางฟ้าได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=2ESoiQAmb7w
- เพลงใครสักคน (เพลงประกอบละครสะใภ้นางรำ) คำร้อง/ทำนอง : ภิรญา พีรพงศ์เดชา/
อธิษฐานhttps://www.youtube.com/watch?v=T6oacDPNmBk


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here