“พิม ซอนย่า” เคลียร์คิว! ลงแข่ง “ควีนส์คัพ พิงค์โปโล 2019” “แกงส้ม” ร่วมแจมแฟชั่นโชว์งานขี่ม้าโปโลหญิง - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

“พิม ซอนย่า” เคลียร์คิว! ลงแข่ง “ควีนส์คัพ พิงค์โปโล 2019” “แกงส้ม” ร่วมแจมแฟชั่นโชว์งานขี่ม้าโปโลหญิง
เป็นงานที่กระชุ่มกระชวยสุดๆ สำหรับงานแถลงข่าวการแข่งขัน “ควีนส์คัพ พิงค์โปโล 2019 (Queen’s Cup Pink Polo 2019) ที่จัดขึ้น ณ U.S. Polo  Assn. สาขา เซ็นทรัลพลาซา พระราม3 นำโดย “กิตติพงศ์ ทินะพงศ์” ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรยู.เอส.โปโล (U.S. Polo Assn.) แบรนด์เสื้อผ้าโปโลชั้นนำจากอเมริกา ผู้สนับสนุนการแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงนานาชาติการกุศล ชิงถ้วยควีนส์คัพ ร่วมกับกลุ่มบริษัท บี.กริม โดย “ดร.ฮาราลด์ ลิงค์” ประธานและนายกสมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย “นันทินี แทนเนอร์” นักกีฬาขี่ม้าโปโลหญิงคนแรกของไทย ประธานจัดการแข่งขันฯ และผู้ริเริ่มการจัดการแข่งขันโปโลหญิงเพื่อการกุศลเป็นคนแรกของประเทศ ตลอดจนบริษัท บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย จำกัด เพราะนอกจากจะเต็มอิ่มไปด้วยความคึกคักและความฟิต&เฟิร์มของพลังนักกีฬาขี่ม้าโปโลหญิง อาทิ “ซอนย่า คูลลิ่ง” และ “ณุรุล รุลาจายา” (Nurul Roolajaya) ตัวแทนนักกีฬาโปโลหญิงจากทีม ลาฟามิเลีย / แมแรงโก ที่จะมีการแข่งขันจริงในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12:00 – 18:00 . ที่สนามไทย โปโล แอนด์ อีเควสเทรียน คลับ พัทยา แล้ว ยังมีนักร้องหน้าใส “แกงส้ม-ธนทัต” มาร่วมด้วยช่วยกันชวนเชียร์สาวๆ ในการแข่งขันครั้งนี้ พร้อมหารายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานมอบให้โครงการมะเร็งเต้านม มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติอย่างจัดเต็ม
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรยู.เอส.โปโล “คุณกิตติพงศ์” หนึ่งในผู้สนับสนุนการแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงนานาชาติการกุศล ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 เพื่อชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ มีความตั้งใจช่วยสร้างประโยชน์ให้สังคม โดยเฉพาะมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติที่คอยช่วยเหลือผู้หญิงที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านม ภัยคุกคามอันดับหนึ่งของหญิงไทยในปัจจุบัน และเพื่อสนับสนุนกีฬาขี่ม้าโปโล ในฐานะแบรนด์เสื้อผ้าโปโลอันดับหนึ่งที่สามารถใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและเล่นกีฬาอย่างมีสไตล์  ด้วยการออกแบบสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษ USPA PINK POLO มาจำหน่าย หารายได้ร่วมสมทบทุน ตลอดจนร่วมสนับสนุนเครื่องแต่งกายของผู้แข่งขันทุกทีมที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการแข่งขันในครั้งนี้อีกด้วย      
สำหรับบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยสีชมพูสดใสและตัวแทนนักกีฬาสาวสวย คุณนันทินี แทนเนอร์, คุณณุรุล รุลาจายา และ พิม-ซอนย่าตัวแทนนักกีฬาขี่ม้าโปโลหญิงที่นอกจากตั้งใจมาเป็นกระบอกเสียงในการรณรงค์ให้ผู้หญิงไทยได้รับความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านมและการดูแลสภาพร่างกายและจิตใจของผู้ป่วยผ่านกิจกรรม “พิงค์ โปโล” ในครั้งนี้ พิมยังยอมรับว่าตื่นเต้นกับการแข่งขันครั้งนี้มาก และก็เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อมอยู่ตลอด ตอนนี้เร่งเคลียร์คิวรอให้ถึงวันแข่งขัน และงดรับงานชั่วคราวจนกว่าจะแข่งขันเสร็จ งานนี้สาวพิมไม่ได้มาเล่นๆ ยังช่วยโปร โมทกลางงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วยว่า “ถึงแม้ว่าการแข่งขันในครั้งนี้จะเป็นการแข่งของผู้หญิง แต่ก็อยากให้คุณผู้ชายมาดู มาเชียร์กันได้นะคะ คุณจะได้เห็นเสน่ห์อีกด้านของผู้หญิงขี่ม้าว่าเซ็กซี่ขนาดไหน (หัวเราะ) และนอกจากได้ดูได้เชียร์กีฬาแล้วยังจะได้ร่วมทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมด้วยค่ะ มาร่วมงานกันเยอะๆ นะคะ”
นอกจากนี้ยังมีนักร้องหนุ่มน่ารัก “แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ” มาเซอร์ไพรส์และสร้างสีสันให้การแถลงข่าวครั้งนี้ พร้อมเผยเสียดายอยากลงแข่งขี่ม้าสักครั้งในชีวิต “กิจกรรมขี่ม้าโปโลครั้งนี้ถือเป็นกิจกรรมที่ดีมาก นอกจากจะได้ความสนุกในการแข่งกีฬา ยังได้ร่วมทำบุญกับมูลนิธิช่วยผู้ป่วยมะเร็งเต้านมด้วย ซึ่งงานนี้ถึงผมจะไม่ได้ลงแข่งเพราะเป็นผู้ชาย เสียดายจริงๆ แต่รับรองว่าวันงานจริงได้เจอกับผมในฐานะนายแบบแน่นอน นอกจากเชียร์กีฬาก็อยากให้มาเชียร์ผมบนรันเวย์แฟชั่นโชว์กันเยอะๆ นะครับ”
            สองคนดังออกมาเชิญชวนด้วยตัวเองขนาดนี้..ไปร่วมสร้างพลังเล่นกีฬา ทำความดีเติมกุศล กันเยอะๆ ในกิจกรรมงาน “ควีนส์คัพ พิงค์โปโล 2019 (Queen’s Cup Pink Polo 2019) ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12:00 – 18:00 . ที่สนามไทย โปโล แอนด์ อีเควสเทรียน คลับ พัทยา ที่สำคัญผู้ที่ร่วมบริจาค 1,000 บาท ยังได้รับริสท์แบรนด์เข้างานพร้อมรับประทานอาหารกลางวันภายในงาน และกระเป๋าคอลเลกชั่นพิงค์โปโล 2019 เฉพาะงานนี้เท่านั้น โดยเงินบริจาคทั้งหมดจะมอบให้โครงการมะเร็งเต้านม มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติอีกด้วย 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here